Xây nhà trọn gói mẫu nhà 1 tầng full nội thất hết 570 triệu

Tư vấn thiết kế nhà đẹp một mẫu nhà dành cho gia chủ độc thân ở với công năng như sau: 1 tầng gồm không gian phòng khách, không gian bếp + bàn ăn, 1 phòng ngủ cơ bản. Với chi phí xây nhà trọn gói full nội thất cơ bản hết 570 triệu. Này hãy cùng tham khảo chi tiết dưới bài viết này nhé.

Đầu tiên là mặt tiền nhà đẹp dành cho gia chủ độc thân

Thiết kế mặt tiền nhà đẹp cho gia chủ độc thân

Với thiết kế nhà đẹp một mặt tiền không quá cầu kì, hướng đến cơ bản, mang một vẻ đẹp hiện đại vào trong mẫu nhà này, Tối giản vừa tiết kiệm chi phí vừa giúp những mẫu nhà nhỏ luôn thông rộng và hiện đại hơn rất nhiều. 

Thiết kế nội thất nhà đẹp 1 tầng cơ bản

- Thiết kế không gian nội thất phòng khách

Nội thất phòng khách

Thiết kế nhà để ở có nội thất hiện đại với gam màu tương phản là gam màu chính cho mẫu nhà thêm đẹp hơn rất nhiều, sàn nhà được ốp lát gạch to màu sáng, một mẫu nhà khá đẹp với nội thất ít nhưng rất hiện đại.

Tiếp đến là nội thất bếp

Nội thất trong không gian phòng bếp khá sang trọng, nội thất đơn giản không quá cầu kì, đa phần đều được đặt mua sẵn và mang về sử dụng là chính.

Nội thất bếp

Thiết kế nhà cho gia đình độc thân, Trong phòng bếp nội thất về cơ bản cũng không quá nhiều đồ, với lại gia chủ sống độc thân cho nên cũng rất ít nấu ăn tại nhà, về cơ bản đồ đạc trong nhà hầu như vừa đủ dùng, không quá nhiều và thừa, hệ tủ, kệ được thiết kế phù hợp với kích thước trong phòng và được sử dụng tủ gỗ là chủ yếu.

Khu vực vệ sinh

Khu vực vệ sinh đơn giản, trong mẫu nhà này chỉ gồm 1 khu vệ sinh chung cho toàn bộ không gian, gia chủ sống độc thân, hàng ngày đi làm hầu như chỉ ở nhà vào buổi tối và những ngày nghỉ cuối tuần mà thôi, cho nên thiết kế các không gian trong nhà về cơ bản không quá nhiều, Nội thất ít nhưng lại được thiết kế khá sang trọng và hiện đại, chi phí thấp

Nội thất phòng ngủ

Phòng ngủ chính

Thi công trọn gói là sự lựa chọn tối ưu nhất mà gia chủ quyết định, khi chưa có kinh nghiệm, tiền cũng không có quá nhiều, ban cầu với 1 mức cụ thể, sẽ giúp gia chủ an tâm về tài chính, tránh lúc thi công thiếu tiền lại dỡ dang,

Về mẫu nhà tối giản hiện đại này chỉ gồm 1 phòng ngủ mà thôi, không quá nhiều. Gam màu sáng trắng là gam màu chính cho nội thất bên trong phòng ngủ này. Một mẫu nhà đẹp về cơ bản kiểu như này không quá khó, đơn giản, chi phí rẻ là những mẫu nhà được quan tâm rất nhiều hiện nay.

Nếu bạn đang cần tư vấn xây nhà hãy liên hệ trực tiếp để được đội ngũ các Kts tư vấn cụ thể hơn nhé. Mọi mẫu nhà được thiết kế cơ bản đều phù hợp với từng mảnh đất riêng. Ngoài ra chúng tôi còn siêu tầm thêm các mẫu nhà để các bạn tham khảo thêm cũng như đưa ra sự lựa chọn.

Ktshanoi tự hào là một đơn vị thiết kế thi công trọn gói tại Hà Nội và các tỉnh lân cận với rất nhiều công trình đã bàn giao cho các gia chủ để các bạn tham khảo cũng như đưa ra sự lựa chọn là phù hợp nhất cho mẫu nhà tương lai của mình nhiều hơn.

Nguồn st ảnh:"Nghiện nhà"

 

 

 

 

0913 038 356