Xây nhà phố 5x20m với gam màu trắng và mặt tiền lạ

Chia sẻ bạn tham khảo một mẫu thiết kế nhà phố khá thú vị trên diện tích cơ bản để các bạn tham khảo và đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất cho những mẫu nhà mới khá ổn hiện nay. Thiết kế nhà phố 5x20m với gam màu chủ đạo là gam màu trắng, mặt tiền lạ

Mặt tiền mẫu nhà phố hiện đại 5x20m

Mặt tiền nhà phố hiện đại

Mẫu nhà phố đẹp với thiết kế mặt tiền mới la với gam màu tráng là gam màu chủ đạo, ngoài ra màu đen cho những khung của tạo điểm nhấn thú vị với gam màu tương phản này.

Thiết kế nội thất nhà phố đẹp

Thiết kế nội thất phòng khách

Thiết kế nội thất phòng ăn thú vị

Thiết kế nhà đẹp những mẫu nhà hiện đại với nội thất thú vị, đa phần đều được mua sẵn và mang về sử dụng là chủ yếu, phần khác thì được đặt thiết kế theo đúng điện tích, giúp không gian thêm đẹp và thú vị hơn rất nhiều.

Thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại

Nội thất phòng ngủ với sàn nhà bằng gỗ thú vị, những chiếc giường đơn giản được đặt mua sẵn khá sang trọng, thiết kế mọi không gian thông thoáng, phòng ngủ khép kín khá thú vị, không gian thêm thông thoáng nhờ những vách kính.

Phòng ngủ của các con

Thiết kế nhà phố 3 tầng 5x20m với Không gian phòng ngủ của các con được thiết kế khá hay, một chiếc giường đôi cho các con có không gian riêng, giường, nội thất giống nhau để các con tránh có sự tranh nhau. Gam màu hường cho các con gái giúp chúng dần hình thành sự dịu dàng hơn.

Không gian phòng thờ

Không gian phòng thờ sang trọng với chiếc bàn thờ bằng gỗ hiện đại, sàn nhà bằng gỗ là chủ yếu, tường màu sáng, vách kính giúp không gian thêm hiện đại hơn rất nhiều.

Thiết kế những không gian sống khá hay để các bạn tham khảo và đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất cho những mẫu nhà mới lý tưởng với những không gian xanh mát. 

Nếu bạn đang quan tâm đến những mẫu nhà thú vị này thì hãy liên hệ để được đội ngũ các kiến trúc sư tư vấn cụ thể hơn cho mẫu nhà mới đầy thú vị của nhiều hơn nhé.

Ktshanoi tự hào là một đơn vị thiết kế thi công trọn gói tại Hà Nội và các tỉnh lân cận với rất nhiều công trình đã bàn giao cho các bạn tham khảo để các bạn có thêm lựa chọn phù hợp nhất cho mẫu nhà mới của mình nhiều hơn

Nguồn st ảnh:"Nghiện Nhà"

 

 

 

 

 

Bình luận

Thêm bình luận

0913 038 356