Xây nhà phố 5 tầng tân cổ điên pha hiện đại

Gia chủ ở tuổi 28 đã hoàn thành ngôi nhà đầu tiên của mình ở tuổi khá trẻ, một mẫu nhà theo phong cách thiết kế tân cổ điển pha hiện đại trên diện tích cơ bản, nhà được xây 5 tầng, mời các bạn cùng tham khảo.

Đầu tiền là mặt tiền nhà tân cổ điển 5 tầng

Mặt tiền nhà phố 5 tầng tân cổ điển

Một mẫu nhà phố đẹp, nói chung nhìn từ bên ngoài vào thì đây là một nhà phố cơ bản chuẩn theo phong cách thiết kế tân cổ điển pha chút hiện đại tại một con phố đông đúc tại Hà Nội. Mặt tiền điểm thêm những nét hoa văn, phào chỉ mà chỉ những mẫu nhà tân cổ mới có, bạn cũng thường nhìn thấy những mẫu nhà này ở đâu đó vì cơ bản những mẫu nhà tân cổ điển đều có một mặt tiền thiết kế thống nhất, giống nhau, có một chút khác ở các mẫu nhà đó là sở thích, nhu cầu hay tay nghề của các Kts hay thợ thi công mà thôi.

Thiết kế nội thất nhà phố 5 tầng

- không gian sinh hoạt chung

Nội thất nhà phố tân cổ

Thiết kế nhà phố tân cổ điển pha nội thất được thiết kế pha chút hiện đại cho phần nội thất bên trong nhà phố này thêm ấn tượng và sang trọng hơn, nhà phố với nội thất đều được tư tay gia chủ mua sắm và bào trí cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của các thành viên trong nhà, gam màu sáng, kem, trắng, vàng, đen là gam màu chính cho lựa chọn nội thất cũng như một số màu sơn trong nhà.

Những chiếc đèn chùm sang trọng là sự lựa chọn số 1 giúp các mẫu nhà thêm đẹp hơn. 

Thiết kế nội thất nhà phố

Mẫu thiết kế nhà phố 5 tầng tân cổ pha hiện đại với cách thiết kế các không gian phòng khách, bếp, không gian sang trọng giúp mẫu nhà thêm đẹp và sang trọng hơn rất nhiều, bộ sofa , bàn ăn được mua sẵn và mang về bài trí, không gian bếp với đồ decor cũng được mua theo sở tích và tự tay gia chủ thiết kế, thêm những trang trí khác giúp mẫu nhà thêm sang trọng và đẹp, đồ nội thất sẽ được mua cho phù hợp với kiến trúc tân cổ của ngôi nhà.

Thiết kế nội thất phòng ngủ

Nội thất phòng ngủ

Thiết kế nội thất phòng ngủ chính cho gia chủ, một chiếc giường cùng tông màu cũng như thiết kế với bộ sofa, gam màu kem, viền vàng tạo điểm nhấn cho chiếc giường thêm sang trọng hơn, sàn gỗ, hệ rèm, của kính, tivi, hệ tủ, bàn trang điểm, hệ thống đèn chiếu sáng, đèn chùm giúp căn phòng ngủ thêm đẹp và sang trọng hơn rất nhiều.

Nếu bạn đang quan tâm đến một mẫu nhà phố tân cổ điển thì đây là một mẫu nhà khá hay đáng để các bạn cùng tham khảo, cũng như đưa ra sự lựa chọn là phù hợp nhất cho một mẫu nhà tương lai đầy thú vị của mình.

Nguồn st ảnh:"Nghiện Nhà"

Bình luận

Thêm bình luận

0913 038 356