Xây nhà phố 4x16m có thang máy và gara

Tư vấn thiết kế thi công trọn gói một mẫu nhà phố 4x16m có gara và cầu thang máy khá sang trọng và hiện đại mời các bạn tham khảo cũng như đưa ra sự lựa chọn là phù hợp nhất.

Mặt tiền nhà phố 4x16m

Mặt tiền nhà phố 4x16m

Thiết kế nhà phố 4x16m có sân nhỏ, gara và cầu thang máy khá thú vị mời các bạn tham khảo, với chi phí thiết kế và thi công không quá cao, một mẫu nhà cơ bản phù hợp với nhiều gia đình hiện nay, về công năng hiện đại phù hợp với những nhu cầu có thể tương lai mẫu nhà này vẫn khá phù hợp, không lo bị lạc hậu.

Thiết kế nội thất nhà phố có gara và thang máy

Thiết kế nhà phố 4x16m

Thiết kế nhà phố 4x16m có thang máy, nội thất cho mẫu nhà phố 4x16m cơ bản, trên diện tích không rộng, việc thiết kế nhà đáp ứng nhu cầu sử dụng của các thành viên, ngoài ra cầu thang máy thú vị phù hợp cho những mẫu nhà cao tầng di chuyển thêm nhanh hơn.

Nội thất khu vực phòng khách

Khu vực phòng khách ở ngay tầng lửng khá hay, với không gian thông rộng, ngoài ra còn có khu vê sinh, một số không gian xanh mát từ cây cối, hoa lá, phòng khách nội thất mua sẵn kết hợp đồ nội thất gỗ giúp căn phòng thêm sang trọng hơn.

Nội thất khu vực bếp + bàn ăn

Thiết kế nhà phố 4x16m có gara, riêng nội thất khu vực bếp + bàn ăn ở phía trong cùng tầng 1, kết hợp phía ngoài là gara, không gian cầu thang. Nội thất bếp đồ được mua và thiết kế phù hợp vơi nhu cầu sử dụng của các thành viên trong nhà.

Thiết kế nội thất phòng ngủ nhà phố 4x16m

Nội thất phòng ngủ 4x16m

Tư vấn thiết kế nội thất phòng ngủ khá đơn giản, đồ nội thất không quá nhiều, đa phần đủ để dùng, chi phí không quá đắt đỏ, các không gian luôn thông thoáng và tràn ngập nhiều nắng gió tự nhiên hơn.

Hầu như các phòng ngủ trong mẫu nhà đều có ban công cho nên các không gian luôn tràn ngập nhiều ánh sáng và gió tự nhiên.

Nguồn st ảnh:"Nghiện nhà"

Thêm bình luận

0913 038 356