Xây nhà phố 4 tầng dành tặng vợ

Xây nhà đang là một món quà dành tặng gia đình, người thân yêu, đây cũng là cách thể hiện tấm lòng của con cái đối với cha mẹ, chồng đối vơi vợ, hay bố mẹ đối với con cái. Món món quà thật sự ý nghĩa.

Mời các bạn cùng tham khảo để xem mẫu nhà phố đẹp này dành tặng vợ, gia chủ đã bảo hết bao nhiêu tâm huyết vào đây nhé.

Thiết kế mặt tiền nhà phố 4 tầng dành tặng vợ

Mặt tiền nhà phố 4 tầng tặng vợ

Thiết kế nhà phố - Một mặt tiền hướng đến tối giản nhất với gam màu trắng là gam màu chủ đạo, ngoài ra một số điểm nhất giúp mặt tiền thêm thú vị hơn, sang trọng và đầy thích thú.

Thiết kế nội thất nhà phố dành tặng vợ

Nội thất phòng khách

Thiết kế nội thất phòng khách khá đẹp, ngoài theo thiết kế, gia chủ còn tự bài trí cho phần nội thất bên trong, có thể có những gia chủ thấy không hợp lý, tuy nhiên đó là một món quà, sở thích của gia chủ, không phải ai cũng cùng sở thích như ai, bạn chỉ nên tham khảo mà thôi cho mẫu nhà phố 4 tầng này

Nội thất bếp + bàn ăn

Thiết kế nội thất bếp + bàn ăn khá đẹp, hầu như đồ nội thất trong các không gian đều được mua sẵn và hướng đến hiện đại là chính. Ngoài ra hệ thống đèn chiếu sáng, đèn trang trí cũng 1 phần giúp mẫu nhà thêm đẹp hơn rất nhiều.

Thiết kế không gian sinh hoạt chung không quá nhiều, một không gian đầy đủ tiện nghi dành tặng các thành viên trong gia đình.

Thiết kế nội thất phòng ngủ

Thiết kế nội thất phòng ngủ khá hay, một phòng ngủ chứa nhiều tâm tư dành tặng các thành viên trong gia đình. Nói chung đây là một mẫu nhà khá hay, một mẫu nhà mang đậm tình yêu thương, mọi không gian trong nhà đều là không gian mở, không gian của tình yêu, căn phòng thiết kế dạng khép kín, có bàn làm việc nho nhỏ, bàn trang điểm, tivi, kệ, tủ ( quần áo, sách..) khu vệ sinh khép kín.

Nếu bạn đang tim cho mình một mẫu nhà phù hợp với túi tiền, cũng như sở thích và mong muốn của mình, thì hãy liên hệ để được đội ngũ các kts tư vấn một cách chính xác hơn cho mẫu nhà tương lai của mình. Mọi bài viết chỉ mang tính chất tham khảo thêm mà thôi.

Ktshanoi tự hào là một đơn vị tư vấn - thiết kế - thi công - xây nhà trọn gói tại Hà Nội và các tỉnh lân cận. Với rất nhiều công trình tiêu biểu đã bàn giao cho các gia chủ mời các bạn cùng tham khảo.

Nguồn st ảnh:"Nghiện Nhà- Đăng Quang "

 

Bình luận

Thêm bình luận

0913 038 356