Xây nhà phố 3 tầng 6x17m

Gửi tới bạn tham khảo một mẫu nhà phố đơn giản hiện đại trên diện tích 6x17m, gia chủ khá trẻ một cặp gia đình và 2 đứa con nhỏ. Hướng đến những mẫu nhà đẹp hiện đại là nhu cầu mong muốn khi xây nhà của 2 vợ chồng, nguồn kinh phí không quá cao đây là mẫu nhà được xây ở quê cho nên chi phí sẽ rẻ hơn những mẫu nhà được xây ở thành phố.

Thiết kế mặt tiền nhà 3 tầng 6x17m

Thiết kế nhà phố 3 tầng 6x`17m

Mặt tiền mẫu nhà phố được thiết kế khá đẹp, một mẫu nhà khá thú vị để các bạn tham khảo cũng như đưa ra sự lựa chọn là phù hợp nhất. Thiết kế nhà hướng đến đơn giản nhất những lại rất sang trọng và hiện đại là điều mong muốn của các gai đình. Vậy cách thiết kế nhà như thế nào là đẹp và hiện đại mời các bạn tham khảo chi tiết dưới đây nhé.

- Thiết kế nhà phố 6x17m

Nội thất phòng khách:

Thiết kế nội thất phòng khách

Thiết kế nhà phố đẹp với nội thất phòng khách hiện đại, một mẫu nhà khá ổn để các bạn tham khảo cũng như đưa ra sự lựa chọn là phù hợp nhất, sàn nhà vẫn từ sàn gạch ốp bản to, nội thất vẫn là nội thất từ gỗ tự nhiên được đặt thiết kế phù hợp với diện tích trong nhà.

- Thiết kế nội thất bếp + bàn ăn

Nội thất bếp

Thiết kế không gian phòng bếp khá sang trọng, nội thất hiện đại, một không gian khá thú vị để các bạn tham khảo cũng như đưa ra sự lựa chọn là phù hợp nhất. Thiết kế nội thất màu sáng giúp mẫu nhà thêm đẹp hơn rất nhiều. Thiết kế nhà phố 3 tầng 6x17m với hệ thống ánh sáng giúp mẫu nhà thêm đẹp và sang trọng hơn rất nhiều.

Thiết kế nội thất bàn ăn

Nội thất bàn ăn

Bàn ăn được thiết kế khá đẹp và sang trọng, bàn ăn được mua về sử dụng là chủ yếu mà không thiết kế, bàn ăn cho 6 người, mặt bàn bằng đá, ghế sang trọng những lại rất đơn giản.

- Thiết kế nội thất phòng ngủ

Phòng ngủ bố mẹ

Thiết kế nội thất phòng ngủ dành cho 2 vợ chồng khá đơn giản, nội thất vẫn từ gỗ là chủ yếu cho giường, tủ, kệ, bàn làm việc, sàn nhà tất cả đều từ gỗ là chính. Ngoài ra gam màu sáng là gam màu lựa chọn kết hợp với màu gỗ giúp các không gian thêm đẹp và sang trọng hơn rất nhiều, phòng ngủ có ban công thú vị có view đẹp nhìn ra bên ngoài, không gian xanh mát từ hoa lá cành giúp mẫu nhà thêm đẹp hơn rất nhiều.

Nội thất phòng ngủ của con

Thiết kế nhà với không gian nội thất các phòng ngủ đều đơn giản hướng đến hiện đại, sang trọng, sàn nhà vẫn được ốp gỗ, nội thất như tủ, giường được đặt thiết kế phù hợp với diện tích, ngay cả bàn học của con cũng thiết kế phù hợp với không gian, ngoài ra còn không gian rộng không để nhiều đồ đạc mà dành cho con có không gian chơi là chủ yếu, không gian thông thoáng giúp các con thêm thích thú hơn.

Thiết kế nội thất khu vệ sinh

Thiết kế nội thất khu vệ sinh

Thiết kế nội thất khu vệ sinh không quá cầu kì, vách kính, xí bệt, chậu rửa tay, vòi hoa sen, ô thoáng giúp mẫu nhà thêm đẹp và sang trọng hơn rất nhiều.

Một mẫu nhà phố rất hiện đại đang là mẫu nhà được rất nhiều người quan tâm cũng như đưa ra sự lựa chọn là phù hợp nhất cho mẫu nhà tương lai đầy thú vị của mình. Nếu bạn đang quan tâm đến những mẫu nhà đẹp thì đây là một mẫu nhà khá hay để các bạn tham khảo cũng như đưa ra sự lựa chọn là phù hợp nhất.

Xem thêm: Các mẫu nhà phố đẹp năm 2022

Nguồn st ảnh:"Nghiện nhà"

0913 038 356