Xây nhà phố 2 tầng tối giản có giếng trời

Chia sẻ bạn tham khảo thêm một mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng trên diện tích cơ bản, gia chủ quyết định không xây hết diện tích mà vẫn để lại khoảng sân nhỏ phía trước như bao mẫu nhà khác ở đây.

Thiết kế với kiến trúc nữa kín nữa hở giúp mặt tiền thêm thú vị hơn, một phần giảm tiết ồn và đảm bảo ăn ninh ở khu vực, mặt khác giúp giảm tiếng ồn và bụi bẩn ô nhiễm môi trường cho không gian sống bên trong.

Mặt tiền mẫu nhà phố 2 tầng hiện đại

Mặt tiền mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng

Mẫu thiết kế nhà đẹp với không gian nhà phố hướng đến tự nhiên thông thoáng nhiều không gian xanh mát tự nhiên. Ngôi nhà là thành quả của hai vợ chồng từ 2 bàn tay trắng làm nên, cho nên mọi không gian hướng đến sử nghỉ ngơi thư giãn, món quà thưởng cho một ngày làm việc mệt nhọc trở về nhà hưởng thụ mà thôi.

Thiết kế nội thất nhà phố đẹp

Không gian nội thất phòng khách

Thiết kế nhà phố với nội thất phòng khách đơn giản, sàn nhà ốp lát gạch bản to gam màu tối, bộ bàn ghế sofa màu gỗ được đặt mua sẵn, khu vực cầu thang đơn giản, tivi cheo tường, bức tường với gam màu tối, giếng trời phia chia các khu vực sông bên trong 

Không gian bếp + bàn ăn

Không gian bếp khá thú vị với không gian tối giản hiện đại, sàn nhà vẫn được ốp lát gạch xuyên suốt các không gian với nhau, không gian bếp được bố trí phía trong cùng của mẫu nhà ống này

Thiết kế nội thất phòng ngủ

Không gian nội thất các phòng ngủ

Thi công nhà phố 2 tầng tối giản với nội thất các phòng ngủ trong mẫu nhà phố này được gia chủ lựa chọn thiết kế theo phong cách tối giản, ít đồ đạc, trong phòng ngủ gồm có các đồ nội thất cơ bản như giường, tủ, kệ, bàn, sàn nhà đều sử dụng gỗ là nội thất chủ yếu, tuy nhiên tường vẫn là tường màu tối không được sơn, hệ thống ánh sáng tự nhiên và ánh sáng của các đèn điện khá hay giúp các không gian thêm thông thoáng hơn rất nhiều.

Đây là một mẫu thiết kế nhà khá cơ bản để các bạn tham khảo và đưa ra sự lựa chọn phù hợp hơn cho mẫu nhà tương lai của mình một cách đầy thú vị nhé. Ngoài ra hãy liên hệ để được đội ngũ các kiến trúc sư tư vấn cụ thể và chính xác hơn cho mẫu nhà tương lai của mình.

Xem thêm: các mẫu nhà phố đẹp năm 2022

Nguồn st ảnh:"Nam phong"nghiện nhà

 

 

 

 

Bình luận

Thêm bình luận

0913 038 356