Xây nhà ống để ở cho gia đình trẻ ở tuổi 35 chuẩn phong thủy

Xây nhà chuẩn phong thủy cho các gia đình hiện nay được quan tâm khá nhiều, ở những độ tuổi khác nhau ngoài yếu tố phong thủy còn đòi hỏi về mặt thẩm mỹ quan và độ chi phí. Dưới đây là một mẫu thiết kế nhà ống cho gia đình khá trẻ ở độ tuổi 35 thiết kế nhà hướng hiện đại tối giản chuẩn phong thủy là mong muốn của 2 vợ chồng này.

Đầu tiên là mặt tiền nhà ống 3 tầng 1 tum

Xây nhà để ở của 2 vợ chồng trẻ từ hai bàn tay trắng đi lên,  trên mảnh đất cơ bản với diện tích 5x20m để ở, tuy nhiên gia chủ không xây hết diện tích mà vẫn chừa để làm sân vườn và tiểu cảnh.

Thiết kế nội thất nhà phố 3 tầng 1 tum

- Không gian nội thất phòng khách

Không gian nội thất phòng khách

Thiết kế nhà ống đẹp không gian phòng khách hướng đến hiện đại sang trọng, sàn nhà với gạch ốp lát màu sáng, bàn ghế màu sáng, thêm bức tranh to ở phòng khách khá đẹp và sang trọng, không gian khu vực cầu thang đơn giản được đặt ngay ở giữa nhà với tay vịn bằng gỗ, vách kính hiện đại.

Không gian nội thất bếp và bàn ăn

Thiết kế không gian nội thất bếp + bàn ăn khá đẹp, thiết kế sàn nhà với gam màu sáng, bàn ghế được đặt mua sẵn khá hiện đại, bếp thiết kế chữ L hiện đại, trần nhà với bộ đèn chùm, bàn ăn cho 6 người.

Thiết kế nội thất không gian các phòng ngủ

- Không gian phòng ngủ của 2 vợ chồng

Không gian nội thất phòng ngủ

Thiết kế nhà ống 3 tầng 1 tum cho gia đình trẻ nội thất phòng ngủ của hai vợ chồng khá ấm cúng và sang trọng, đồ đạc hầu như được đặt mua sẵn và chỉ mang về sử dụng mà thôi.

- Thiết kế nội thất phòng ngủ của con

Thiết kế phòng ngủ của các con

Thiết kế nhà phố đẹp với nội thất thông minh hiện đại là những mong muốn của các gia chủ, tuy nhiên cũng tùy thuộc vào nguồn kinh phí một phần tác động đến. Trong phòng ngủ của các con được đặt mua sẵn chiếc giường siêu nhân cho cậu con trai nhỏ và được đang trí khá nhiều món đồ chơi thú vị, ở nhà vẫn không lo buồn chán.

Thiết kế nhà đẹp một mẫu nhà phố khá hay để các bạn tham khảo cũng như đưa ra sự lựa chọn đánh gia cho mẫu nhà tương lai của mình nhiều hơn. Thiết kế nhà đẹp hướng đến một không gian hiện đại tối giản tiết kiệm chi phí lại chuẩn phong thủy còn gì bằng đúng không nào. Hãy nhanh tay liên hệ để được đội ngũ các kiến trúc sư tư vấn cụ thể hơn cho mẫu nhà tương lai của mình một cách chính xác hơn nhé.

Ktshanoi tự hào là một đơn vị thiết kế thi công trọn gói tại Hà Nội và các tỉnh lân cận với rất nhiều các công trình mà chúng tôi đã bàn giao cho các bạn để các bạn có thêm sự lựa chọn phù hợp nhất cho mẫu nhà tương lai của mình nhiều hơn.

Xem thêm: Các mẫu nhà phố đẹp để ở 

Nguồn st ảnh:"Kim liên Nguyễn" nghiện nhà

 

 

 

 

 

Bình luận

Thêm bình luận

0913 038 356