Xây nhà ống 4x20m nhà có bể bơi ở tầng 1

Tặng bạn cùng tham khảo một mẫu nhà ống 4 tầng trên diện tích 4x20m khá cơ bản cho một gia đình trẻ tuổi, Ngoài ra nhà phố còn có bể bơi ở tầng 1 khá thú vị, đây cũng là mong muốn của cặp vợ chồng trẻ này, hướng đến mẫu nhà vừa để ở vừa để thư giãn.

Mặt tiền nhà phố 4x20m hiện đại

Thiết kế mặt tiền nhà phố

Nói chung mặt tiền mẫu nhà này khá đẹp, đơn giản, nhưng khá sang trọng, không gian xanh mát, ban công đơn giản, cửa kính to giúp các không gian luôn đẹp hơn rất nhiều cho mẫu nhà phố đẹp này

Thiết kế nội thất nhà phố 4 tầng có bể bơi

Thiết kế nội thất sinh hoạt chung

Thiết kế nội thất nhà phố 4 tầng

Thiết kế nhà phố 4 tầng, có bể bơi khá đẹp và rất thú vị, một không gian thư giãn ngay tại nhà mà 2 vợ chồng rất ưng ý, với diện tích 4x20m, gia chủ vẫn có có 1 không gian dành cho thư giãn. Gia chủ nói nhà là nơi để ở, là nơi nghỉ ngơi thư giãn sau một ngày làm việc dài.

Thiết kế nội thất phòng khách

Thiết kế nội thất phòng bếp , bàn ăn, phòng khách cũng khá đơn giản hướng đến hiện đại là chính, một mẫu nhà hướng đến sang trọng, nội thất gỗ là nội thất được lựa chọn số 1 hiện nay, chi phí mua nội thất cho những mẫu nhà kiểu như này không quá cao.

Nội thất phòng ngủ

Thiết kế nhà ống 4 tầng 4x20m, Nội thất gỗ cho phòng ngủ thêm sang trọng và ấm áp hơn, một phòng ngủ rất cơ bản để các bạn cùng tham khảo và đưa ra sự lựa chọn là phù hợp nhất, Phòng ngủ có cửa sổ to, vách kính rộng giúp các không gian luôn thông rộng hơn diện tích vốn có của nó.

Nói chung một mẫu nhà khá hay để các bạn cùng tham khảo và đưa ra sự lựa chọn cho mẫu nhà mới khá ổn của mình nhiều hơn.

Nguồn st ảnh:"Nghiện Nhà "

Bình luận

Thêm bình luận

0913 038 356