Xây nhà ống 4 tầng kiểu hiện đại

Gia chủ quyết định xây nhà ống 4 tầng ở tuổi 27, gia chủ là nữ khá trẻ và chưa lập gia đình, ngôi nhà là thành quả cũng là tổ ấm cho cả gia đình ở gồm bố mẹ, gia chủ và em. Thiết kế nhà theo phong cách hiện đại tối giản, các không gian thêm đẹp hơn rất nhiều.

Thiết kế nhà phố 4 tầng

Mặt tiền nhà phố 4 tầng

Nhận xét mặt tiền mẫu nhà phố 4 tầng cơ bản này khá đẹp, hướng đến hiện đại là chủ yếu, nhà có khoảng sân nhỏ, vách kính lớn cho các cửa chính, không gian xanh từ hóa lá giúp mẫu nhà thêm đẹp và sang trọng hơn.

Thiết kế nội thất nhà phố 4 tầng

Thiết kế nội thất phòng khách

Thiết kế nhà phố đẹp với nội thất phòng khách hiện đại, một mẫu nhà khá cơ bản để các bạn tham khảo cũng như đưa ra sự lựa chọn thê, một không gian phòng khách theo phong cách mở, gam màu tương phản là gam màu chung.

Nội thất phòng bếp + bàn ăn

Thiết kế nội thất bàn ăn + bếp khá theo phong cách hiện đại và tối giản, phòng khách, bếp, bàn ăn theo phong cách mở, liên thông các khu vực lại với nhau. Đồ nội thất đa phần mua sẵn và mang về sử dụng là chính cho nên giá cả cũng không quá cao, đồ lại khá đẹp và sang

Thiết kế nội thất các phòng ngủ

Nội thất phòng ngủ

Xây nhà phố 4 tầng hiện đại ở tuổi 27 , với đồ nội thất các phòng ngủ cũng khá hiện đại, sang trọng, đồ nội thất hướng đến nhu cầu sử dụng cơ bản của các thành viên trong gia đình. Đồ nội thất cũng mua chủ yếu cho các không gian sử dụng, ngoài ra tủ, kệ, giường thì được đóng thiết kế phù hợp với từng diện tích sử dụng trong nhà.

Nguồn st ảnh:"Nghiện Nhà"

Bình luận

Thêm bình luận

0913 038 356