Xây nhà 3 tầng với gam màu tương phản

Tư vấn thiết kế - thi công nhà phố 3 tầng với gam màu tối sáng, đây là gam màu tương phản được rất nhiều gia đình lựa chọn cho mẫu nhà tương lai của mình. Tuy nhiên cách bài trí đôi phần cũng được chú ý, vì những gam màu không phải ai cũng có thể bài trí đẹp được. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết dưới bài viết này để xem cách bài trí, thiết kế mẫu nhà này như thế nào nhé.

Thi công nhà phố 3 tầng

Thi công nhà 3 tầng

Thi công nhà 3 tầng

Quá trình thi công

Trên là quá trình thi công nhà phố 3 tầng khá cơ bản để các bạn tham khảo

Thiết kế mặt tiền nhà phố 3 tầng

Mặt tiền nhà phố 3 tầng

Thiết kế thi công nội thất nhà phố 3 tầng 

- Không gian sinh hoạt chung

Không gian sinh hoạt chung

Mẫu nhà phố với cách thiết kế không gian sinh hoạt chung với gam màu tương phản, phòng khách nội thất hướng đến sang trọng, bộ sofa màu đen kết hợp bàn trắng, một bộ màu tương phản giúp mẫu nhà luôn đẹp và sang trọng hơn rất nhiều.

Thiết kế nội thất bếp + bàn ăn

Một gam màu bếp cơ bản, sang trọng vẫn là gam màu tương phản xuyên suốt các không gian từ trong ra ngoài, gam màu tôn lên vẻ đẹp sang trọng và được nhiều gia chủ lựa chọn hiện nay. Đồ nội thất từ gỗ óc chó với gam màu tối, một gam màu quen thuộc trong những mẫu nhà biệt thự hiện đại hiện nay

Thiết kế nội thất các phòng ngủ

Một không gian nội thất các phòng ngủ cơ bản, hướng đến sang trọng, nội thất với gam màu sáng, đen, Trong phòng ngủ chính của 2 vợ chồng thì gam màu này vẫn là gam màu cho đồ nội thất từ gỗ và các vật liệu khác nhau, đa phần được mua sẵn và mang về bài trí là chính. Ngoài ra các trang trí từ khung ảnh, rèm cửa, hệ thống đèn chiếu sáng thú vị, giúp mẫu nhà phố 3 tầng hiện đại nhiều view đẹp kiểu như này luôn sang trọng hơn rất nhiều. 

Phòng ngủ của 2 vợ chồng được thiết kế đầy đủ tiện nghi dạng thiết kế các căn hộ khép kín, gồm giường, kệ, tủ, bàn trang điểm, khu vệ sinh khép kín, không gian làm việc nhỏ, khu thay đồ, kệ trưng bài quần áo, túi sách, ghế thư giãn thú vị.

Xem thêm: Xu hướng xây nhà năm 2023 - xem tuổi xây nhà năm 2023

Nguồn st ảnh:"Nghiện nhà"

0913 038 356