Xây nhà 2 tầng tối giản pha hiện đại kết hợp vừa để ở, vừa thư giãn

Chia sẻ bạn cùng tham khảo một mẫu nhà đẹp với phương án thiết kế khá hay, hướng đến một không gian sống dành cho thư giãn dạng căn hộ Villa đầy thú vị, gia chủ muốn các thành viên trong nhà luôn cảm thấy thích thú nhất có thể.

Mặt tiền mẫu nhà đẹp 2 tầng 

Hướng đến một mẫu nhà đẹp cơ bản với mục đích nhà nhiều ánh sáng và gió tự nhiên, nhiều không gian xanh mát, view đẹp cho mọi không gian sống phía trong. Nhà còn mang lại những trải nghiệm sống chậm lại, thư giãn và bình yên.

Mặt tiền nhà đẹp 2 tầng tối giản

Thiết kế nội thất nhà đẹp 2 tầng kiểu tối giản

- Không gian sinh hoạt phòng khách

Nội thất phòng khách

Xây nhà đẹp, một mẫu nhà nói chung một phòng khách cơ bản khá đẹp, tuy nội thất không nhiều nhưng mọi không gian luôn mang đậm nét truyền thống, pha một chút hiện đại giúp phòng khách luôn sang trọng và khá đẹp.

Không gian nội thất bếp + bàn ăn

Nội thất bếp + bàn ăn

Không gian nội thất bếp cũng khá cơ bản, không gian thông thoáng và khá đẹp, ít đồ đạc vẫn là sự lựa chọn cho mẫu nhà này, ngoài ra các không gian mở, vách kính, view đẹp nhìn ra ngoài.

Các góc chụp khác nhau cho nội thất nhà 2 tầng

Với các bức hình được chụp khác nhau cho mọi không gian giúp mẫu nhà đẹp này luôn sang trọng và khá ổn, không gian xanh mát đầy ấn tượng cho mẫu nhà 2 tầng tối giản

- Thiết kế nội thất các phòng ngủ

Nội thất phòng ngủ 1

Thiết kế nội thất phòng ngủ 2

Thiết kế nội thất phòng ngủ 2

Nói chung về nội thất các phòng ngủ trong mẫu nhà này thì không có nhiều đồ đạc, đa phần được thiết kế theo phong cách tối giản, đồ đạc ít nhưng đa phần đều được bố trí khá phù hợp, nội thất cơ bản.

Nguồn st ảnh:"Nghiện nhà"

 

 

0913 038 356