Xây nhà 2 tầng hiện đại trên diện tích 124m2

Xây nhà 2 tầng một mẫu nhà khá đẹp để dành tặng các bạn tham khảo, gia chủ là một gia đình khá trẻ làm nghề kinh doanh tự do, mẫu nhà là thành quả của 2 vợ chồng sau nhiều năm làm việc.

- Mặt tiền nhà phố đẹp hiện đại 124m2

Mặt tiền nhà phố đẹp

Xây nhà để ở, Một mặt tiền nhà phố đậm phong cách hiện đại và trẻ trung, đây là mẫu nhà được nhiều gia chủ lựa chọn cũng như đánh giá khá cao.

Thiết kế nội thất nhà 124m2

Thiết kế nhà phố 124m2

Phòng khách với một gam màu thú vị, gam màu tương phản cho nội thất thêm đẹp và sang trọng hơn, mẫu nhà theo phong cách hiện đại cho nên các không gian được thiết kế nội thất hiện đại và sang trọng, mẫu nhà phố này được đánh giá khá cao, về tương lai không bị lạc hậu so với thời gian.

Nội thất không gian bếp

Thiết kế nội thất không gian bếp cũng rất hiện đại với đồ nội thất mới mẻ này, ngoài ra gam màu tương phản cũng giúp các không gian bếp thêm sang hơn.

Nội thất nhà phố đẹp 124m2

Thiết kế nhà phố 124m2 hiện đại, nội thất nhà phố đẹp với không gian phòng ngủ vừa đẹp lại sang trọng và ấm áp cho gia đình khá trẻ, gam màu hường cho bộ chăn ga, sàn nhà vẫn được ốp lát cùng loại với các không gian khác, trong phòng ngủ thiết kế dạng căn hộ khép kín đầy đủ tiện nghi sử dụng, ngoài ra còn có tủ đựng quần áo, tủ trưng bày phụ kiện, hệ thống đèn chiếu sáng, hệ thống cửa thoáng, ban công.

Thiết kế khu vệ sinh

Thiết kế khu vệ sinh sang trọng với nội thất cơ bản tiện dùng cho các thành viên trong nhà sử dụng một cách thoải mái nhất. 

Nếu bạn đang quan tâm đến mẫu nhà tương lai của mình thì hãy tìm cho mình một đơn vị uy tin có nhiều năm kinh nghiệm tư vấn cho bạn một cách chính xác và hiệu quả nhất nhé

Nguồn st ảnh:"Nghiện Nhà"

 

 

0913 038 356