Xây nhà 2 tầng để cho bố mẹ dưỡng già

Xây nhà cho bố mẹ dưỡng già sau những năm tháng làm việc khá vất vả, một mẫu nhà đáp ứng được mọi nhu cầu cầu của bố mẹ cho những năm tháng sau này, hướng đến nghỉ dưỡng, thư giãn đầy thú vị

Mặt tiền nhà phố 2 tầng

Thiết kế mặt tiền nhà phố 2 tầng

Một mẫu nhà phố khá đẹp và khá ấn tượng dành tặng các bạn tham khảo cũng như đưa ra sự lựa chọn, nhà có sân vườn, bể bơi sang trọng hướng đến thư giãn, nhiều không gian xanh mát.

Thiết kế nội thất nhà biệt thự thư giãn

Thiết kế nội thất nhà nghỉ dưỡng

Hướng đến một mẫu nhà nghỉ dưỡng đầy thú vị, một mẫu nhà khá hay, với nhiều không gian dành để nghỉ dưỡng, không gian mở liên thông các khu vực lại với nhau. Vách kính đem đến một không gian sang trọng và hiện đại, sàn gỗ giúp các không gian thông thoáng.

Nội thất phòng ngủ

Thiết kế nhà biệt thự, Một phòng ngủ cơ bản khá đẹp và đầy đủ nội thất hướng đến một không gian sống đẹp, thoáng đãng, nhiều không gian xanh.

Thiết kế nội thất phòng ngủ

Một mẫu nhà cơ bản đầy đủ nội thất, các không gian sang trọng, sàn nhà từ sàn gỗ, không gian mở, không gian thiết kế dạng khép kín đầy đủ tiện nghi sử dụng cho các thành viên trong nhà sử dụng.

Nội thất phòng ngủ khách

Thiết kế biệt thự nghỉ dưỡng già, nội thất phòng ngủ khá hiện đại và sang trọng, một mẫu nhà đáp ứng đủ nhu cầu mong muốn của các thành viên trong gia đình, nhất là 2 vợ chồng dành để dưỡng già

Một mẫu nhà khá hay để các bạn tham khảo cũng như đưa ra sự lựa chọn là phù hợp nhất, với những mẫu nhà mới khá hay, một không gian đẹp đáng để các bạn tham khảo.

Nguồn st ảnh:"Nghiện Nhà"

 

 

 

0913 038 356