Xây mẫu nhà ống 2 tầng 75m2 năm 2022

Một mẫu nhà ống được xây vào màu covit và kịp hoàn thành để đón tết năm 2022 cho một gia đình trẻ tuổi. Mẫu nhà được xây theo phong cách hiện đại, tối giản, ít nội thất, tuy nhiên mẫu nhà vẫn được đánh giá khá cao, nào hãy cùng tham khảo cụ thể hơn dưới đây nhé.

Mặt tiền mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 75m2

Thiết kế nhà, mẫu nhà ống có mặt tiền nhà ống mẫu nhà khá đơn giản không quá cầu kì, gia chủ mong muốn một mẫu nhà đơn giản về mọi thứ, nhà cũng theo định nghĩa là để trở về, nghỉ ngơi sau thời gian làm việc mệt nhọc, mọi không gian thông thoáng.

Gam màu sáng là gam màu chủ đạo cho mặt tiền nhà phố này, ngoài ra vách kính cũng một phần giúp mẫu nhà trở nên hiện đại hơn rất nhiều.

Thiết kế nội thất nhà ống 2 tầng

Thiết kế nội thất nhà đẹp 2 tầng

Thiết kế nhà ống đẹp nội thất nhà phố 2 tầng với không gian tầng 1 khá đẹp, sàn nhà với gam màu sáng, thảm màu tối, bộ bàn ghế màu xám được đặt mua sẵn khá rẻ. Không gian mở cho không gian tầng 1, vách ngăn chia các không gian hầu như không có và được ngầm hiểu bởi 1 hàng gạch khác màu, không gian cầu thang.

Thiết kế nội thất bếp

Thiết kế nhà ống 2 tầng nội thất phòng bếp đơn giản, nội thất sang trọng, đa phần được đặt mua sẵn và mang vào sử dụng, nội thất hướng đến hiện đại tối giản, không gian nội thất bếp từ gỗ, nhựa kết hợp tạo điểm nhấn cho nhau, sàn nhà màu trắng khá sang trọng. 

Thiết kế không gian phòng ngủ

Thiết kế nhà ống 2 tầng 75m2 hiện đại Nội thất không gian phòng ngủ được đặt trên tầng 2 với nội thất khá sang trọng, sàn nhà được ốp lát bằng gỗ khá ấm cúng, trong phòng ngủ cũng chưa có nhiều đồ đạc vì gia chủ chưa bài trí, mẫu nhà cũng vừa hoàn thiện, mọi không gian trong nhà luôn tràn ngập ánh sáng và gió tự nhiên nhờ phòng ngủ đặt ngay cạnh ban công, vách kính giúp điều chỉnh ánh sáng nhiều hơn. 

Đây là một mẫu nhà khá cơ bản để các bạn tham khảo và đưa ra sự lựa chọn cho mẫu nhà tương lai của mình. Ngoài ra các bạn có thể tìm đến các kts tư vấn cụ thể và chính xác hơn cho mẫu nhà tương lai của mình.

Xem thêm: Xu hướng thiết kế nhà năm 2022

Nguồn st ảnh:" Nhung Lê"nghiện nhà

 

 

 

 

 

Bình luận

Thêm bình luận

0913 038 356