Xây biệt thự tân cổ 1 tầng 4 lầu

Gia chủ xây nhà theo phong cách tân cổ điển trên diện tích 500m2, gồm 1 tầng và 4 lầu với công năng như sau: Gara để xe, phòng hát karaok, phòng khách, phòng bếp + bàn ăn, khu vệ sinh, các phòng ngủ, ngoài ra biệt thự rộng lớn này có sân vườn và một hồ cá nhỏ thú vị, Ngôi nhà mà tổ ấm của cả gia đình cũng là nơi để bố mẹ dưỡng già.

- Thiết kế nhà theo phong cách tân cổ điển

Mặt tiền mẫu nhà tân cổ điển

Thiết kế nhà, Với một mặt tiền khá đẹp đậm phong cách tân cổ, một mẫu nhà khá hay để các bạn tham khảo cũng như đưa ra sự lựa chọn là phù hợp nhất cho mẫu nhà mới của mình. Ngôi nhà là món quà dành tặng chính bản thân cho kỳ nghỉ dưỡng già mai này.

Sân vườn

- Thiết kế nội thất nhà tân cổ

Không gian nội thất không gian sinh hoạt chung

Thiết kế nội thất các không gian sinh hoạt chung

Thiết kế nhà biệt thự, Hướng đến một không gian sinh hoạt chung thú vị, một mẫu nhà mới với đầy đủ công năng sử dụng, Với các không gian hướng đến không gian mở, thông thoáng, ngôi nhà thông rộng, đậm phong cách tân cổ thú vị.

Khu vệ sinh

Khu vệ sinh sang trọng với đầy đủ công năng như bồn tắm, xí bệt, vòi hoa sen, bồn rửa mặt, sàn gạch sang trọng.

Thiết kế nội thất giường ngủ

Thiết kế biệt thự tân cổ dưỡng già, Thiết kế các không gian phòng ngủ sang trọng, đồ đặc được đặt mua sẵn và mang về bài trí theo ý muốn của các thành viên sử dụng. Các không gian tràn ngập ánh sáng và gió tự nhiên

Mẫu nhà biệt thự tân cổ có sân vườn và hồ cá nhỏ thú vị, một mẫu nhà hướng đến dưỡng già của 2 vợ chồng

Nguồn st ảnh:"Nghiện Nhà"

 

 

 

 

0913 038 356