Xây biệt thự nhà vườn 300m2

Chia sẻ bạn cùng tham khảo một mẫu nhà vườn siêu tầm của một gia đình trẻ xây dựng ở một làng quê bình yên, trên diện tích 300m2, mời các bạn cùng tham khảo để xem mẫu nhà vườn này có gì thú vị nhé.

Thiết kế mặt tiền biệt thự nhà vườn

Thiết kế biệt thự nhà vườn

Một mặt tiền khá đẹp được kiểu biệt thự nhà vườn đầy thú vị, không gian thông thoáng với nhiều mảng xanh mát từ sân vườn, cây cối. Ngoài ra đây cũng là mẫu nhà vườn khá đẹp mà hiện nay bạn thường bắt gặp ở nhiều nơi.

Nhà cũ và nhà mới

Mẫu nhà cũ và mới

Mẫu nhà cũ đã được sử dụng khá lâu cho nên việc xây lại nhà mới là việc khá cần thiết, gia đình làm nghề bán bảo hiểm, số tiền xây nhà cũng được tích cóp và chuẩn bị từ khá lâu

- Thiết kế nội thất biệt thự nhà vườn

Nội thất chung

Biệt thự nhà 300m2 với nội thất chung cho các không gian sinh hoạt chung, không gian nội thất phòng khách, không gian nội thất bàn ăn, bếp, khu vệ sinh cũng được thiết kế khá tỷ mỉ, đồ nội thất từ gỗ là nội thất chính được lựa chọn phù hợp. 

Công năng chính cho mẫu biệt thự nhà vườn 300m2 như sau: Phòng khách, không gian bàn ăn, không gian bếp, 5 phòng ngủ, 2 khu vệ sinh, phòng thờ, không gian sân vườn

Không gian nội thất phòng khách với đồ nội thất được mua sẵn từ các đơn vị decor với chi phì không quá nhiều, Không gian phòng ăn cũng tiện lợi với bộ bàn ăn cũng từ gỗ và được mua sẵn mang về sử dụng. Nội thất không gian nấu ăn được thiết kế khá sang trọng và hiện đại, đồ cũng được thiết kế phù hợp với nhu cầu sử dụng của các thành viên trong gia đình.

Nguồn st ảnh:"nghiện nhà"

0913 038 356