Xây biệt thự 2 tầng nhiều không gian chơi cho trẻ

Gia chủ quyết định xây biệt thự hiện đại nhiều không gian xanh mát, một mẫu biệt thự 2 tầng với nhiều không gian chơi dành cho trẻ để các bạn tham khảo cũng như đưa ra sự lựa chọn.

- Mặt tiền nhà đẹp 2 tầng hiện đại

Thiết kế nhà mặt tiền hiện đại

Thiết kế nhà, Một mẫu nhà mặt tiền hiện đại khá hay để các bạn tham khảo, ngoài ra ngôi nhà còn đáp ứng đủ những nhu cầu mong muốn của các thành viên trong nhà, thiết kế nhà có sân vườn, không gian dựng đồ, khu vệ sinh chung ngoài cho các vị khác hay chính thành viên trong nhà sử dụng, ngoài ra còn thiết kế những phòng đừng đồ hiện đại rất sang.

Thiết kế nội thất nhà 2 tầng

Nội thất khu vực bếp

Thiết kế nhà 2 tầng, Một không gian nội thất khu vực bếp hiện đại, đồ nội thất được thiết kế khá sang trọng, đầy đủ, các không gian sống tiện nghi, đồ đạc được thiết kế phù hợp với nhu cầu sử dụng của các thành viên trong gia đình. 

Khu vực cầu thang

Không gian khu vực cầu thang khá đẹp, sang trọng với sàn nhà, sàn gỗ, các không gian khá ấn tượng, những mẫu nhà kiểu mới này luôn mang đến cho các gia chủ những sự lựa chọn phù hợp nhất.

Khu vệ sinh

Thiết kế biệt thự hiện đại, khu vệ sinh sang trọng, trong khu vệ sinh được thiết kế hệ tủ, kệ, vách kính sang trọng, giúp mẫu nhà thêm đẹp hơn. Đồ đạc được để một cách tiện lợi hơn rất nhiều.

Nếu bạn đang quan tâm đến mẫu nhà tương lai của mình thì hãy tìm cho mình một đơn vị thiết kế thi công trọn gói có nhiều năm kinh nghiệm tư vấn cho các bạn một mẫu nhà phù hợp nhất nhé

Nguồn st ảnh:"Nghiện Nhà"

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

0913 038 356