Tuổi mậu thìn xây được nhà trong năm 2021 không ?

Tư vấn xây nhà để ở  siêu đẹp cho gia chủ tuổi Mậu Thìn trong năm 2021, Trong năm 2021, Nam gia chủ tuổi Mậu Thìn bị sao kế đô chiếu mệnh. Kế Đô là hung tinh thuộc hành Thổ. Khi bị sao này chiếu mệnh gia chủ sẽ gặp khó khăn trong cuộc sống, tai nạn bất ngờ, dễ hao tốn tài của.  Vận hạn xấu nhất vào tháng 3 và tháng 9 âm lịch nên gia chủ cần phải đề phòng. Nữ tuổi Mậu Thìn 1988 được sao Thái Dương chiếu mệnh trong năm 2021. Thái Dương là một cát tinh thuộc hành Hỏa. Khi gặp sao này, gia chủ gặp nhiều may mắn trong công việc, sự nghiệp phát triển. Vận hạn tốt nhất vào tháng 6 và tháng 10 âm lịch. 

Chi tiết tư vấn xây nhà cho gia chủ tuổi Mậu Thìn như sau :

Có rất nhiều câu hỏi được đặt ra trong đầu của các gia chủ, nó thành thói quen và cũng là rất nhiều câu hỏi được quan tâm nhiều nhất trong google:
Năm 2021 tuổi Mậu Thìn có được tuổi làm nhà không ?

Tư vấn xây nhà cho tuổi Mậu Thìn, Đầu tiên ta xet về hạn tam tai, hoàng lâu, kim ốc xem tuổi này có phạm trong hạn nào không, nếu không phạm thì sẽ được coi là hợp tuổi làm nhà năm 2021 này: 
- Hạn Tam Tai: Tam tai là tai họa ập tới trong ba năm liên tiếp nhau. Dựa theo kinh nghiệm đúc kết từ xưa của ông cha truyền lại, nếu làm nhà trong năm Tam Tai thì sẽ dễ gặp nguy cơ không may và rước họa khó lường trước. Khi đã phạm vào tuổi Tam Tai thì tốt nhất là nên tránh động thổ làm nhà, tránh sửa nhà hay sửa chữa thiết kế nội thất nhà cửa. Tuổi Thìn sẽ gặp tam tai vào các năm Dần-Mão-Thìn. Năm 2021 là năm Ất Sửu, tuổi Thìn gặp năm Sửu không phạm phải tam tai. 
- Hạn Kim lâu: Từ xưa đã lưu truyền câu ca: 1,3,6,8 Kim lâu/Dựng nhà, lấy vợ, tậu trâu thì đừng. Làm nhà vào tuổi Kim lâu sẽ khiến gia chủ bị hại (ốm đau, bệnh tật, tai nạn, làm ăn thất bát…), đồng thời có thể mang đến tai họa cho vợ, con cái cũng vật nuôi ở trong nhà. Lấy tuổi mụ của gia chủ chia cho 9, nếu dư 1-3-6-8 thì năm đó gia chủ phạm phải hạn Kim Lâu.
Năm 2021, gia chủ tuổi Mậu Thìn 1988 sẽ 34 tuổi. 34:9=3 dư 7  ⇒ KHÔNG PHẠM KIM LÂU 
- Hạn Hoang ốc: Hoang ốc là ngôi nhà hoang và có ma quỷ trú ngụ. Nếu gia chủ xây, sửa nhà trong năm phạm phải Hoang Ốc thì  ngôi nhà sẽ khó tránh suy giảm sinh khí, hoang vắng lạnh lẽo, dễ bị ma quỷ sống cùng trong nhà. 
Hoang ốc gồm có 6 cung, trong đó có 3 cung tốt và 3 cung xấu. Nếu tuổi của gia chủ rơi vào cung xấu của hạn hoang ốc thì chớ nên làm nhà để tránh những điều không may mắn và tai họa không lường trước được. Cách tính hạn Hoang ốc: Khởi sự 10 tại Nhất cát, 20 tại Nhì nghi, 30 tại Tam địa sát, 40 tại Tứ tấn tài, 50 tại Ngũ thọ tử, 60 tại Lục hoang ốc, 70 lại quay lại bắt đầu từ Nhất cát. Năm 2021, gia chủ tuổi Mậu Thìn sẽ 34 tuổi mụ. Ứng với đó là cung nhất cát. Đây là cung tốt trong hạn Hoang ốc.
==>> Kết luận: Năm 2021, gia chủ tuổi Mậu Thìn 1988 không phạm hạn tam tai, kim lâu, hoang ốc nên đây là một năm đẹp để xây nhà. Gia chủ nên tận dụng thời gian này vì rất lâu mới có 1 năm đẹp để có thể làm những việc trọng đại như làm nhà. Nếu không làm nhà, gia chủ có thể cho người khác mượn tuổi trong năm 2021. 

Tuổi mậu thìn xây nhà tháng nào đẹp Theo như xem xet không chỉ tuổi đẹp hợp xây nhà mà còn phải xet cả tháng đẹp, ngày đẹp, giờ đẹp để lựa chọn xây nhà sau cho phù hợp nhất có thể, mang lại tài lộc cho gia chủ. Xây nhà cũng như thay đổi số mệnh của con người vậy, chính vì thế bạn không được quá vội vàng mà phải xem xét thật kỹ nhé. 
Ngoài ra nếu những gia chủ khác đang có ý định làm nhà trong năm 2021 mà chưa hợp tuổi có thể nhờ tuổi Mậu Thìn làm nhà nhé, tuy nhiên phải tránh một số lưu ý nhỏ để tránh gặp rắc rối cho ngôi nhà tương lai của mình nhé. Xem thêm : Các tuổi xây nhà được trong năm 2021 để bạn có thể mượn những tuổi này làm nhà hộ nhé.

Dưới đây là 12 tháng mà chúng tôi sẽ tư vấn các tháng đẹp xây nhà cho tuổi 1988

Nói về 12 tháng trong năm bạn xem kĩ và đưa ra lựa chọn nhé

- Tháng giêng: nhiều người suy nghĩ đầu năm mới thì cái gì cũng mới nên tiến hành xây nhà mới để mọi việc được hanh thông. Tuy nhiên, nhiều người lại kiêng kị việc đào bới, đập phá vào đầu năm. Trên thực tế, tháng giêng là tháng ít người lựa chọn để xây nhà bởi thời điểm này mọi người đều đi lễ hội, du xuân cầu may đầu năm. Nguồn nhân lực khan hiếm đẩy giá thuê nhân công cao. 
- Tháng 2, 3 âm lịch: Đây là thời điểm tết vừa qua, rất nhiều gia chủ chưa bắt đầu vào các công việc mới nên việc dành thời gian để làm nhà. Nguồn nhân lực thời điểm này cũng dồi dào hơn, giá thuê cũng thấp hơn. Thời tiết mùa xuân thoáng mát, cây cối đâm chồi nảy lộc mang lại nguồn sinh khí dồi dào. Việc Mậu Thìn 1988 thi công nhà đẹp cũng trở nên thuận lợi hơn. 
- Tháng 4,5, 6 âm lịch: Khoảng thời gian này thời tiết khá oi bức khi vào hè. Tuy nhiên, những cơn mưa mùa hè lại giúp gia chủ dễ dàng kiểm tra được độ chống thấm, chống ẩm của ngôi nhà. Mưa mùa hè cũng không kéo dài quá lâu nên việc làm nhà cũng không bị gián đoạn nhiều. 
- Tháng 7 âm lịch: đây là tháng cô hồn, tháng mưa ngâu nên không ai lựa chọn động thổ xây nhà vào thời gian này vì sẽ mang lại sự xui xẻo, không may mắn. 
- Tháng 8,9,10 âm lịch: Xây nhà vào khoảng thời gian này khá bình ổn bởi thời tiết khô ráo, pha chút se lạnh của mùa thu. Công việc thi công sẽ diễn ra thuận lợi, không bị gián đoạn. Tuy nhiên, do tiết trời hanh khô nên khi đổ bê tông, gia chủ cần phải đảm bảo tưới nước giữ ẩm cho bê tông tốt nhất.. 
- Tháng 11, 12 âm lịch: người dân Việt Nam khá kiêng kỵ với việc xây nhà kéo dài sang tận hai năm. Vì vậy, nếu các gia chủ muốn là nhà mới vào tháng này thì cần cân nhắc và tìm hiểu kỹ càng hơn. Ngoài ra, giá nhân công những tháng cuối năm khá cao. 
Sau khi lựa chọn được tháng phù hợp nhất với bản thân bạn lại phải xem ngày nào trong tháng đẹp nhất, mang lại tiền tài nhất có thể nhé.
Ngày đẹp cho tuổi Mậu Thìn động thổ
Mậu Thìn có mệnh Mộc nên chọn ngày động thuộc thuộc hành tương sinh hoặc tương hỗ với mệnh. Đó là các ngày thuộc hành Thủy và hành Mộc. 
- Tránh ngày Tuất động thổ vì lục xung với tuổi Thìn, Tránh ngày thìn động thổ vì đây là ngày thái tuế. Ngày động thổ không trùng các ngày Tam Nương, Nguyệt Kỵ. Đây là các ngày đại hung, không phù hợp để làm việc trọng đại như làm nhà, sửa nhà.

Tư vấn xây nhà phong thủy cho tuổi Mậu Thìn và chọn hướng nhà cho gia chủ tuổi Mậu Thìn

Hướng nhà cũng là một điều rất quan trọng không kém, hướng nhà mang lại may mắn và tiền lộc cho các gia chủ, chính vì thế bạn cũng phải xem xét kĩ càng nhé. 
Nếu mảnh đất nhà bạn đã được mua sẵn và quy hoạch xây nhà theo lô, tuy không phù hợp với mệnh bạn, bạn cũng không quá lo lắng nhé. Có rất nhiều mẹo để ngôi nhà có hướng hợp mệnh đón phong thủy cho gia đình mình, hãy liên hệ để được tư vấn cụ thể hơn nhá. Theo phong thủy lạc việt, gia chủ tuổi mậu thìn thuộc cung chấn, nhóm đông trạch nên hướng nhà đẹp là hướng đông, hướng nam, hướng tây nam và hướng bắc. 
Trong đó:
Hướng chính Đông: mang hàm nghĩa Phục Vị. Làm nhà hướng này thì sức khỏe tinh thần hay sự ham học hỏi của gia chủ đều được nâng cao, học hành thi cử đạt nhiều thành tích tốt.
Hướng Tây Nam: là hướng Diên Niên thuộc sao vũ khúc, ám chỉ đến các mối quan hệ xã hội, tình cảm vợ chồng con cái khăng khít và trường tồn.
Hướng chính Nam: hướng sinh khí, thuộc sao tham lang, mang ý nghĩa tài lộc sinh trưởng dồi dào, phát triển, sự nghiệp thăng tiến, gặp nhiều may mắn trong công việc làm ăn.
Hướng chính Bắc mang ý nghĩa Thiên Y tức là làm nhà hướng này thì gia chủ sẽ có sức khỏe tốt, sống thọ.
Bạn hãy chọn 1 hướng mình thấy là hợp nhất nhé, 
Mầu sắc hợp cho tuổi Mậu Thìn là mầu xanh lá cây, mầu nâu gỗ, Tránh các mầu như trắng hoặc thiên về các mầu trắng vì mầu trắng tương ứng với mệnh Kim mà Mộc thì khắc Kim.

Các mẫu nhà đẹp hợp tuổi Mậu Thìn 

1. Thiết kế biệt thự phố

2. Thiết kế nhà phố hiện đại

3. Thiết kế nhà phố sang trọng

4. Thiết kế nhà phố kết hợp cho thuê

5. Cải tạo nhà phố để ở và kinh doanh

Ktshanoi nhận tư vấn thiết kế nhà đẹp các mẫu nhà phố, nhà ống, nhà cho thuê trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận, hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn thiết kế nhà đẹp cho ngôi nhà tương lai của mình nhé. 

Bình luận

Thêm bình luận

0913 038 356