Tự xây nhà để ở 246m2 thiết kế nhà 2 tầng

Gia chủ tự xây nhà và những điều xảy ra trong quá trình xây nhà mà rất nhiều gia chủ quan tâm. Tuy nhiên cũng có nhiều gia chủ thành công khi tự đưa ra ý tưởng và tự làm nhà, một số trường hợp gặp sự cố như làm hỏng nhà, tốn tiền bạc và thời gian.

Thiết kế mặt tiền nhà 2 tầng

Thiết kế mặt tiền nhà 2 tầng

Gia chủ tự thiết kế nhà đẹp mặt tiền cho mẫu nhà ở của mình với 2 gam màu chính, đó là gam màu tương phản giúp mẫu nhà thêm đẹp và hiện đại hơn. Nào hãy cũng tham khảo xem phần nội thất bên trong nhà này được thiết kế như thế nào nhé.

Thiết kế nội thất nhà 2 tầng

- Không gian nội thất phòng khách:

Thiết kế nội thất phòng khách

Thiết kế nhà đẹp 2 tầng, Không gian nội thất phòng khách khá đơn giản, hướng theo phong cách tối giản, không gian mở, tuy nhiên gam màu lựa chọn cho nội thất trong mẫu nhà này khiến các không gian khá tối, không được hợp lý cho lắm, có thể lựa chọn vật liệu gỗ với gam màu sáng hơn thì khá đẹp lại rất sang.

- Không gian nội thất bếp + bàn ăn

Thiết kế nội thất bếp + bàn ăn

Thiết kế nội thất căn phòng bếp và bàn ăn cũng vậy vẫn là vật liệu gỗ quá nhiều, gam màu không được sáng khiến căn phòng nhìn khá tối, không được đẹp và thông thoáng cho lắm

- Không gian nội thất phòng ngủ

Nội thất phòng ngủ

Tự xây nhà 2 tầng, gia chủ tự thiết kế các không gian nội thất phòng ngủ ít đồ đạc, nội thất cũng hướng đến đơn giản với gam màu gỗ màu tối, không gian ngủ không quá nhiều đồ đạc về cở bản là đủ dùng, cách lựa chọn nội thất toàn bộ trong ngôi nhà này được đánh giá không quá cao so với mặt tiền và kiến trúc của nó, nội thất nên lựa chọn phù hợp với phong cách thiết kế nhà giúp mẫu nhà thêm đẹp hơn.

Nguồn st:"Nghiện nhà"

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

0913 038 356