Tư vấn xây nhà phố ở quê theo phong cách Bắc Âu

Chia sẻ bạn tham khảo một mẫu thiết kế nhà theo phong cách Bắc Âu tại một vùng quê Việt Nam. Đây là cách thiết kế khá hay và được rất nhiều gia chủ lựa chọn cho mẫu nhà thú vị của mình để các bạn tham khảo và đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất.

- Mặt tiền mẫu thiết kế nhà phố tại quê 2 tầng

Thiết kế nhà phố tại quê

Một mẫu thiết kế nhà phố tại một vùng quê khá hay để các bạn tham khảo và đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất cho những mẫu nhà thú vị của mình nhiều hơn. Với Thiết kế khá thú vị đây là một mẫu nhà được đánh gia về độ thẩm mỹ khá cao. Nội thất hướng đến sự thông thoáng, hiện đại. 

- Thiết kế nội thất nhà phố tại quê

Thiết kế nội thất phòng khách

Thiết kế nhà phố để ở nội thất phòng khách hiện đại, sàn nhà bằng sàn gỗ sang trọng, hệ thống đèn chiếu sáng thú vị, vách kính giúp mọi không gian thêm thông thoáng hơn rất nhiều. 

Không gian mở, kết hợp không gian làm việc

Thiết kế nhà có không gian làm việc yên tĩnh, thông thoáng là một không gian được nhiều gia chủ quan tâm nhất hiện nay, bởi mùa dịch phải làm việc tại nhà và môi trường làm việc đòi hỏi phải đáp ứng được một số tiêu chí, giúp làm việc có hiệu quả hơn và không cảm giác bị buồn chán.

Không gian nội thất bếp 

Thiết kế nhà phố 2 tầng kiểu Bắc Âu với Bếp được thiết kế khá đơn giản, gia chủ có 2 bếp 1 bếp ở dưới và một bếp ở trên được thiết kế theo 2 phong cách khác nhau, 1 bếp thiết kế kiểu truyền thống Việt, đơn giản chữ L, nội thất được đặt mua sẵn và mang về sử dụng thôi, còn 1 bếp được thiết kế đậm chất Bắc Âu mà gia chủ muốn

Nội thất bếp 1

Thiết kế nội thất bếp 2

Thiết kế nội thất bếp 2

Có sự khác nhau rõ dàng ở 2 mẫu bếp này trong một mẫu thiết kế nhà ở tại 1 vùng quê bình yên, riêng không gian nội thất bếp 1 khá hay, mang một phong cách mới, một phong cách đậm chất Bắc Âu.

Không gian nội thất phòng ngủ

Thiết kế nội thất phòng ngủ

Một không gian phòng ngủ hiện đại, đầy đủ tiện nghi, không gian đẳng cấp 5 sao, Vẫn theo một khuôn phòng ngủ ít đồ đạc đa số là đủ dùng là chủ yếu, sàn nhà bằng sàn gỗ khá ấm áp, khu vệ sinh khép kín, bàn trang điểm, không gian thay đồ. Không gian phòng ngủ khá thoáng mát, nhiều ánh sáng và gió tự nhiên.

Khu vực vệ sinh

Thiết kế nội thất phòng tắm đơn giản, hiện đại, một không gian mới khá ổn để các bạn tham khảo thêm nhiều, tuy đơn giản nhưng lại khá đầy đủ và khá hiện đại.

Thiết kế nhà phố tại vùng quê là một mẫu nhà được quan tâm khá nhiều hiện nay để các bạn tham khảo cũng như đưa ra sự lựa chọn phù hợp cho mẫu nhà mới đầy ấn tượng của mình nhiều hơn.

Ngoài ra nêu bạn đang quan tâm đến xây nhà hiện nay cũng có thể liên hệ để được chúng tôi tư vấn cụ thể hơn cho một mẫu nhà khá ổn hiện nay. 

Ktshanoi tự hào là một đơn vị thiết kế thi công trọn gói tại Hà Nội và các tỉnh lân cận với rất nhiều công trình đã bàn giao cho các gia chủ để các bạn tham khảo và đưa ra sự lựa chọn phù hợp hơn cho những mẫu nhà khá ổn hiện nay.

Nguồn st ảnh:"Tuấn Thanh Nguyên"Nghiện Nhà

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bình luận

Thêm bình luận

0913 038 356