Tư vấn xây nhà phố 5x15m vừa ở vừa làm việc

Những mẫu nhà phố 5x15m cơ bản đang là những mẫu nhà điển hình hiện nay. Mà chúng tôi đã chia sẻ cho bạn rất nhiều trước đây. Tuy nhiên hôm nay chúng tôi lại giới thiệu thêm cho bạn một mẫu nhà 5x15m được xây trên diện tích 5x20, thiết kế nhà có không gian làm việc tại nhà.

Những mẫu thiết kế nhà phố để ở có không gian làm việc tại nhà là những mẫu nhà được coi là xu hướng xây nhà cho năm 2021-2022 trở đi. Như các bạn cũng biết đấy ở thời kì covit hiện nay, việc xây nhà cũng ảnh hưởng đến rất nhiều chính vì vậy những mẫu nhà có không gian làm việc tại nhà đang là sự lựa chọn số 1.

Mặt tiền mẫu thiết kế nhà phố 5x15m tối giản hiện đại

Thiết kế nhà phố 5x15m hiện đại

Thiết kế nhà phố khá hay là những mẫu nhà đẹp, thiết kế nhà phố 5x20, có sân vườn, diện tích xây dựng 5x15m với mặt tiền mộc mạc kết hợp với gam màu sang chủ đạo đan xen với không gian xanh mát thú vị.

Thiết kế không gian nội thất nhà 5x15m

Thiết kế nhà phố có không gian làm việc

Thiết kế nhà phố 5x15m tối giản có không gian làm việc kinh doanh tại nhà ở tầng 1, vẫn thiết kế nhà theo không gian mở, thông thoáng, tối giản từ sàn nhà màu xám, kệ trưng bày màu tối, tầng 1 gia chủ để trưng bày các tác phẩm nghệ thuật kết hợp chỗ làm việc buôn bán, trưng bày.

Thiết kế không gian sinh hoạt tầng 2

Thiết kế không gian sinh hoạt ở trên tầng 2, không gian phòng khách tối giản liên thông bếp, bàn ăn đầy thú vị, cầu thang lên tầng 2 là cầu thang 1 phía mà bạn không mấy xa lạ cho những mẫu nhà phố xây để kết hợp kinh doanh hiện nay.

Không gian nội thất phòng ngủ

Không gian phòng ngủ

Thiết kế nhà có không gian ngủ khá thú vị, sàn nhà bằng gỗ ốp, kệ, tủ, giường đều bằng gỗ giúp mọi không gian thêm ấm cúng hơn, giúp gắn kết các thành viên với nhau nhiều hơn. Chiếc giường ngủ của bố mẹ gần giường nhỏ xinh của con, một phần con nhỏ bố mẹ muốn quan tâm quan sát được dễ hơn. 

Vì mẫu nhà hướng đến thư giãn nghỉ ngơi là chủ yếu cho nên cách thiết kế cũng khá phù hợp so với sự lựa chọn chọn của gia chủ.

Không gian giếng trời, khu vực cầu thang

Thiết kế những mẫu nhà phố có giếng trời, không gian thư giãn kết hợp ở khu vực cầu thang đang là những mẫu nhà khá hay và bạn có thể nhìn thấy ở khắp mọi 

Nếu bạn đang có ý định xây nhà vừa ở vừa làm việc kinh doanh thì đây là mẫu nhà khá ổn để các bạn tham khảo và đưa ra sự lựa chọn phù hợp cho mẫu nhà tương lai của mình nhiều hơn.

Nguồn st ảnh:"Công Thành" nghiện nhà

 

 

 

 

Bình luận

Thêm bình luận

0913 038 356