Tư vấn xây nhà phố 5x15m tân cổ để ở cho gia chủ Canh ngọ 1990

Mời các bạn tham khảo thêm một mẫu nhà phố tân cổ điển trên diện tích 5x15m, gia đình trẻ quyết định xây nhà theo phong cách tân cổ, nhà phố 4 tầng mục đích để ở là chủ yếu. Gam màu trắng là gam màu được lựa chọn chính, ngoài ra các gam màu màu gỗ, màu vàng, xám, xanh cũng được kết hợp thêm cho nội thất thêm đẹp hơn rất nhiều.

Tư vấn thiết kế mặt tiền mẫu nhà phố tân cổ

Thiết kế nhà phố tân cổ điển 5x15m

Mặt tiền chuẩn phong cách tân cổ với thiết kế gam màu sáng là chủ yếu, những đường nét tinh tế của họa tiết hoa văn, phào chỉ cầu kì cũng là phần giúp các mẫu nhà thêm đẹp và sang trọng hơn rất nhiều. 

Thiết kế nội thất nhà phố tân cổ

Thiết kế nội thất nhà phố 5x15m

Thiết kế mẫu nhà phố nội thất nhà phố 5x15m 4 tầng hiện đại, sang trọng mọi không gian ấm áp, sàn nhà ốp lát gạch cho không gian chung, tường nhà cũng được thiết kế thêm những bức tranh đẹp, bộ sofa mua sẵn, trần nhà với hệ thống đèn điện, đèn chùm sang trọng góp tô đẹp thêm không gian bên trong.

Không gian nội thất bếp

Không gian nội thất bếp

Thiết kế nhà phố 5x15m tân cổ nội thất bếp sang trọng, ấm áp với gam màu sáng, trần nhà cũng được thiết kế hệ thống chiếu sáng hiện đại, những chiếc đèn chùm khá đẹp, kệ gỗ trưng bày đồ đạc những chai rượu đắt.

Nội thất các không gian phòng ngủ

Nội thất các phòng ngủ

Thiết kế nội thất các phòng ngủ đẹp, sang trọng, không gian khép kín, ngoài ra phòng ngủ chính của hai vợ chồng còn có bồn tắm sang trọng với vách kính hiện đại

Nội thất phòng ngủ của các con

Thiết kế nhà phố để ở 4 tầng nội thất phòng ngủ của các con với phòng ngủ của cậu con trai được thiết kế gam màu sáng, trẻ trung, nội thất thêm sinh động từ những chiếc ghế hình con vật ngộ nghĩnh đáng yêu. Sàn nhà là sàn gỗ khá ấm cúng cũng là sự lựa trọn số 1 hiện nay cho những không gian ngủ.

Không gian phòng thờ

Không gian phòng thờ trong mẫu nhà này khá sang trọng, phòng thờ được thiết kế khá đơn giản với nội thất từ gỗ. Như bao mẫu phòng thờ của các gia chủ khác đều được bố trí nơi thoáng mát, yên tĩnh.

Một mẫu nhà phố đẹp đáng để các bạn tham khảo và đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất cho những mẫu nhà tương lai của mình để các bạn tham khảo nhiều hơn. Với thiết kế kiểu tân cổ điển sang trọng cho gia đình trẻ 32 tuổi để bạn tham khảo xem có gì khác biệt so với những mẫu nhà khác ở cùng khu vực hay không nhé.

Xem thêm: Các mẫu nhà đẹp năm Nhâm Dần

 Nguồn St ảnh:" Nguyễn Hằng My"Nghiện nhà

 

Bình luận

Thêm bình luận

0913 038 356