Tư vấn xây nhà hợp phong thủy cho tuổi Kỷ Mùi trong năm 2021

Ktshanoi tư vấn thiết kế nhà đẹp cho gia chủ trong dịp cuối năm 2020. Là một gia chủ sinh năm 1979 tuổi Kỷ Mùi. Anh dự xây nhà trong năm 2021 nhờ kiến trúc sư tư vấn thiết kế nhà hợp phong thủy, tuy nhiên theo như anh đi xem thầy thì năm 2021 là năm khá hợp với tuổi anh, được xây nhà mang lại nhiều may mắn và thuận lợi cho gia đình.

Nếu bạn đang có ý định xây nhà, bạn có thể xem thêm : Tư vấn các tuổi làm nhà hợp phong thủy năm 2021 Tân sửu để xem tuổi mình có hợp tuổi làm nhà trong năm 2021 này không nhé. Và bạn nên xem kỹ lưỡng, vì theo quan niệm làm nhà là một việc trọng đại nhất trong cuộc đời của bạn. Ngoài ra hãy liên hệ với công ty xây dựng để được tư vấn thêm về những mẫu nhà hiện đại nhất năm 2021 phù hợp, đẹp nhất cho gia đình mình nhé. Ktshanoi tự hào là công ty xây dựng có rất, rất nhiều năm trong linh vực thiệt kế thi công xây nhà trọn gói, chìa khóa chao tay tại Hà Nội và một số tỉnh lân cận.

Dưới đây cùng chúng tôi xem tư vấn xây nhà chuẩn phong thủy cho gia chủ tuổi Kỷ Mùi sinh năm 1979 làm nhà trong năm 2021 nhé: 

- Đầu tiên là tổng quan về tuổi kỷ mùi

+ Năm sinh dương lịch: 1979 - Năm âm lịch: Kỷ Mùi 
+ Ngũ hành (bản mệnh): Thiên thượng Hỏa, tức Lửa trên trời
+ Quẻ mệnh (trạch mệnh): Chấn Mộc
+ Hướng tốt: Bắc (Thiên Y), Đông Nam (Phước Đức), Nam (Sinh Khí), Đông (Phục Vị)
+ Hướng xấu: Tây Nam (Hoạ Hại), Tây Bắc (Ngũ Quỷ), Tây (Tuyệt Mệnh),  Đông Bắc (Lục Sát)
Trong phong thủy thiết kế nhà đẹp cho gia chủ là người tuổi Mùi, khi xây một ngôi nhà cần tránh những năm Tam Tai, đó là năm: Tỵ, Ngọ, Mùi. Và tránh những năm kim lâu, những tuổi sau phạm vào kim lâu :12, 15, 17, 19, 21, 24, 26, 28, 30, 33, 35, 37, 39, 42, 44, 46, 48, 51, 53, 55, 57, 60, 62, 64, 66, 69, 71, 73, 75 nếu (lấy tuổi dương lịch + 1) mà trùng với những số trên thì là phạm vào kim lâu.
+ Màu sắc hợp: Màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa (màu bản mệnh), Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc (màu tương sinh).
+ Màu sắc kiêng kỵ: Màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy (màu tương khắc).
Năm 2021, nam tuổi 1979 bị sao Kế Đô chiếu mệnh. Sao Kế Đô là một hung tinh. Khi bị sao này chiếu mệnh, gia chủ thường cảm thấy chán nản, buồn khổ, bất an và luôn tự ti về bản thân mình. Nữ gia chủ tuổi Kỷ Mùi được sao Thái Dương chiếu mệnh vào năm 2021. Sao Thái Dương là một trong tứ đại phúc tinh chủ về những điều tốt lành trong cuộc sống. Gia chủ gặp may mắn vào tháng 6 và tháng 10 âm lịch trong năm. 
Năm 2021 tuổi kỷ mùi có xây nhà được không ?

Theo như tính toán của các thầy phong thủy thì tuổi kỷ mùi cần tránh các năm tam tai sau: năm Tỵ, năm Ngọ và năm Mùi. Năm 2021 là năm Ất Sửu, Năm 2021 người tuổi Mùi gặp năm Sửu sẽ không phạm phải hạn tam tai chính vì vậy năm 2021 tuổi kỵ mùi xây nhà được hợp phong thủy. 
Ngoài ra theo như năm 2021, gia chủ tuổi Kỷ Mùi 1979 sẽ 43 tuổi mụ. 43:9=4 dư 7 ⇒ KHÔNG PHẠM KIM LÂU, Năm 2021, gia chủ tuổi Kỷ Mùi 1979 sẽ 43 tuổi mụ. Ta tính như sau, khởi tuổi 40 tại Tứ tấn tài, 41 tại Ngũ thọ tử và 42 tại Lục Hoang ốc, 43 tại Nhất cát ⇒ đây là cung tốt trong hạn Hoang ốc. 

Tuổi Kỷ Mùi nên chọn xây nhà hướng nào thì phong thủy

Chủ mạng Chấn chọn hướng Chấn (Chính Đông) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Phục Vị là quẻ Chấn Vi Lôi trong Kinh chu dịch. Chủ nhà được tăng tuổi thọ, phú quý vinh hiển. Thứ cát.
Chủ mạng Chấn hướng Tốn (Đông Nam) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Diên Niêu là quẻ Địa Thien Thái trong Kinh chu dịch. Theo lý thuyết hướng nhà này là thượng cát nhưng thực tế kỵ không nên sử dụng vì Diên niên thuộc Sao Vũ khúc, Dương Kim còn cung Tốn thuộc âm Mộc có hại cho con gái lớn.
Chủ mạng Chấn chọn hướng Ly (Chính Nam) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Sinh Khí là quẻ Lôi Hoả Phong trong Kinh chu dịch. Chủ nhà có phước lớn, có nhiều tiền tài và lợi lộc. Thượng cát.
Chủ mạng Chấn chọn hướng Khôn (Tây Nam) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Hoạ Hại là quẻ Lôi Địa Dư trong Kinh chu dịch. Chủ nhà suy vi, bị thua kiện, thị phi. Thứ hung.
Chủ mạng Chấn chọn hướng Đoài (Tây Bắc) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Tuyệt mạng là quẻ Lôi Trạch Quy Muội trong Kinh chu dịch. Chủ nhà bị mưu hại, tổn thọ, bệnh tật, tiền bạc hao hụt. Đại hung.
Chủ mạng Chấn chọn hướng Càn (Chính Đông) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Ngũ Quỷ là quẻ Lôi Thiên Đại Tráng trong Kinh chu dịch. Chủ nhà bị hỏa tai, bệnh tật, hao của. Đại hung.
Chủ mạng Chấn chọn hướng Khảm (Chính Bắc) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Cung Thiên Y là quẻ Lôi Thủy Giải trong Kinh chu dịch. Theo lý thuyết hướng nhà này là thượng cát nhưng thực tế kỵ không nên sử dụng vì Thiên Y thuộc sao Cự Môn, Dương Thổ mà cung Khảm thuộc Dương Thủy. Thổ khắc Thủy sẽ có hại cho con trai thứ. 

Ngày, tháng hợp xây nhà cho gia chủ tuổi Kỷ Mùi

- Tuổi 1979 xây nhà tháng nào tốt? 

Theo như tính toán các tháng được coi là đẹp cho gia chủ tuổi Kỷ Mùi làm nhà đó là tháng 2 (Phúc đức), tháng 4 (Tấn tài), tháng 7 (Quan lộc), tháng 8 (Quan quý), tháng 10 (Vượng trang), tháng 11 (Hưng phúc).
Tư vấn xây nhà cho gia chủ tuổi Kỷ Mùi, theo quan niệm nếu tháng, năm làm nhà hợp với bản mệnh và tuổi của gia chủ, công việc có thể sẽ phất lên, sức khỏe viên mãn, hạnh phúc thăng hoa. Ngược lại, căn nhà phạm phải các yếu tố cấm kỵ trong phong thủy có thể khiến gia chủ gặp vận hạn, công danh sự nghiệp đi xuống. Chính vì vậy, sau khi xem năm xây nhà, gia chủ tuổi Kỷ Mùi sẽ lựa chọn tháng và ngày xây nhà chi tiết dưới đây nhé: 
+ Tháng giêng: Nhiều người quan niệm đầu năm mới khởi công xây nhà mới là điều may mắn. Tuy nhiên, nhiều người lại kiêng kị việc đào bới, đập phá vào đầu năm. Trên thực tế, tháng giêng là tháng ít người lựa chọn để xây nhà bởi thời điểm này mọi người đều đi lễ hội, du xuân cầu may đầu năm. Nguồn nhân lực khan hiếm đẩy giá thuê nhân công cao. 
+ Tháng 2, 3 âm lịch: Đây là thời điểm tết vừa qua, rất nhiều gia chủ chưa bắt đầu vào các công việc mới nên việc dành thời gian để làm nhà. Nguồn nhân lực thời điểm này cũng dồi dào hơn, giá thuê cũng thấp hơn. Thời tiết mùa xuân thoáng mát, cây cối đâm chồi nảy lộc mang lại nguồn sinh khí dồi dào. Việc Mậu Thìn 1988 thi công nhà đẹp cũng trở nên thuận lợi hơn. 
+ Tháng 4,5, 6 âm lịch: Khoảng thời gian này thời tiết khá oi bức khi vào hè. Tuy nhiên, những cơn mưa mùa hè lại giúp gia chủ dễ dàng kiểm tra được độ chống thấm, chống ẩm của ngôi nhà. Mưa mùa hè cũng không kéo dài quá lâu nên việc làm nhà cũng không bị gián đoạn nhiều. 
+ Tháng 7 âm lịch: đây là tháng cô hồn, tháng mưa ngâu nên không ai lựa chọn động thổ xây nhà vào thời gian này vì sẽ mang lại sự xui xẻo, không may mắn. 
+ Tháng 8,9,10 âm lịch: Xây nhà vào khoảng thời gian này khá bình ổn bởi thời tiết khô ráo, pha chút se lạnh của mùa thu. Công việc thi công sẽ diễn ra thuận lợi, không bị gián đoạn. Tuy nhiên, do tiết trời hanh khô nên khi đổ bê tông, gia chủ cần phải đảm bảo tưới nước giữ ẩm cho bê tông tốt nhất.. 
+ Tháng 11, 12 âm lịch: người dân Việt Nam khá kiêng kỵ với việc xây nhà kéo dài sang tận hai năm. Vì vậy, nếu các gia chủ muốn là nhà mới vào tháng này thì cần cân nhắc và tìm hiểu kỹ càng hơn. Ngoài ra, giá nhân công những tháng cuối năm khá cao. 

- Năm 2021 ngày nào đẹp xây nhà cho gia chủ tuổi Kỷ Mùi

Xem ngày tốt làm nhà là vấn đề đặc biệt quan trọng khi người sinh năm 1979 muốn tiến hành xây sửa nhà của mình. Tuy nhiên để chọn được ngày tốt cho mình là việc rất phức tạp, yêu cầu gia chủ phải có những kiến thức chuyên sâu về xem ngày. Thông thường gia chủ sẽ tìm đến những người cao tuổi có thể xem ngày tốt hoặc thầy phong thủy để chọn ngày xây nhà.
Tuổi Kỷ Mùi (1979) thuộc mệnh Hỏa nên chọn ngày thuộc hành Mộc (tương sinh) hoặc ngày thuộc hành Hỏa (tương hỗ) để động thổ. 

- Các mẫu nhà hợp mệnh cho gia chủ tuổi Kỷ Mùi tham khảo


1. Thiết kế biệt thự đẹp 7mx11m 4 tầng

2. Thiết kế nhà phố 4mx16m đẹp kết hợp kinh doanh

3. Thiết kế biệt thự 120m 3 tầng

4. Thiết kế nhà phố 4x20m đẹp có tầng hầm

5. Mẫu nhà phố đẹp 5mx18m 6 tầng


 

Trên là một số tư vấn cơ bản cho gia chủ đang có ý định xây nhà, bạn hãy liên hệ trực tiếp cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn cho ngôi nhà tương lai của mình nhé. 

Xem thêm: 

Tư vấn xây nhà phong thủy cho tuổi Nhâm Tuất 1982

Tư vấn xây nhà đẹp chuẩn phong thủy cho gia chủ tuổi Canh Tuất 1970

Bình luận

Thêm bình luận

0913 038 356