Tư vấn xây nhà cho tuổi Nhâm Thìn 1954

Tư vấn xây nhà cho tuổi Nhâm Thìn và giải đáp mọi thắc mắc của các gia chủ liên quan, Vậy với câu hỏi chung có nên xây nhà năm 2021 cho tuổi Nhâm Thìn hay không ?

Vậy trước khi bắt đầu tiến hàng xây nhà thì điều đầu tiên gia chủ nên làm  gì ? Những công tác chuẩn bị nào được ưu tiên.....

- Việc quan trong được ưu tiên hàng đầu đó là xem tuổi xây nhà 

- Chuẩn bị nguồn kinh phí trước khi xây nhà

- Tiến hàng xây nhà ( Tư vấn xây nhà, thiết kế, thi công, hoàn thiện...)

Tại sao lại nói xem tuổi xây nhà và việc được ưu tiên hàng đầu của các gia chủ nói chung, tuổi Nhâm Thìn nói riêng, các bạn dành chút thời gian tham khảo dưới đây và đưa ra sự lựa chọn nhé.
Việc xây nhà cũng như một trò chơi vận mệnh, thành hay bại cũng ở nó, xây nhà được ví như thay đổi vận mệnh của chính gia chủ, nếu gia chủ xây đúng năm đẹp sẽ mang lại nhiều điều may mắn nhất cho gia chủ và các thành viên, còn ngược lại nếu gia chủ xây phải năm xấu, không hợp tuổi gia chủ sẽ gặp những điều xấu đến với mình, có khi là tiền bạc, sức khỏe và hơn nữa là tính mạng, đây vẫn là quan niệm từ lâu đời đến nay.

Tổng quan về tuổi Nhâm Thìn sinh năm 1952

Tư vấn xây nhà cho tuổi Nhâm thìn sinh năm 1952, gia chủ sẽ 70 tuổi ( tuổi âm ),  thuộc mệnh Thủy – Trường Lưu Thủy – nghĩa là Nước chảy dài.  Hợp màu đen, xanh nước biển, xanh dương, xám, trắng, ghi. Khắc màu vàng sẫm, nâu đất.
Tuổi nhâm thìn xây nhà năm nào thì đẹp ?
Để căn cứ vào năm nào làm nhà đẹp, mang lại đại cát đại lợi cho gia chủ chúng ta phải căn cứ vào sách và xem thây phong thủy, và điều quan trọng hơn là chúng ta phải xét vào 3 hạn sau: Tam tai, Kim lâu và Hoàng ốc. Mục đích chọn thời điểm đẹp nhất cho việc xây dựng là để mọi việc được thuận buồm xuôi gió, cuộc sống trong nhà được ôn hòa, tài lộc vượng thịnh sau này.
Xét 3 hạn cho tuổi Nhâm Thìn như sau:
- Hạn Tam tai:
Như vậy thì gia chủ tuổi Nhâm Thìn 1952 cần tránh các năm tam tai là các năm sau : Năm Dần, Năm Mão, Năm Thìn. Năm dự kiến xây khởi công là 2021(Tân Sửu), như vậy gia chủ tuổi Nhâm Thìn sẽ không phạm vào Tam tai. Hạn tam tai là điều tuổi nào cũng phải trải qua trong 12 con giáp. Hạn nặng có, hạn nhẹ có, nhưng nếu năng làm việc thiện thì mọi khó khăn mà ta gọi là hạn cũng sẽ được hóa giải, từ nặng mà xuống nhẹ, từ nhẹ hóa thành không có. Ta đọc để ta hiểu hạn tam tai là gì, chứ không nên quá mê tín và áp đặt mọi chuyện trong cái hạn gọi là tam tai.
- Hạn kim lâu:
Năm 2021 (Tân Sửu) gia chủ tuổi Nhâm Thìn 70 tuổi (theo tuổi âm lịch). Dự kiến khởi công năm 2021 (Tân Sửu)
Theo cách tính kim lâu, nếu gia chủ tuổi Nhâm Thìn tiến hành xây nhà hay sửa nhà trong năm 2021 thì sẽ không phạm vào Kim lâu.
- Hạn Hoàng ốc
Năm 2021 (Tân Sửu) gia chủ tuổi Nhâm Thìn 70 tuổi (theo tuổi âm lịch). Dự kiến khởi công năm 2021 (Tân Sửu)
Theo cách tính kim lâu, nếu gia chủ tuổi Nhâm Thìn tiến hành xây nhà hay sửa nhà trong năm 2021 thì sẽ không phạm vào Kim lâu.
==>> Kết luận: Năm 2021 tuổi Nhâm thìn xây nhà được, không phạm hạn nào trong các hạn trên, Ngoài ra bạn thuộc tuổi khác đang muốn xây nhà trong năm 2021 bạn có thể xem tại đây xem tuổi mình có hợp hay không nhé: Các tuổi đẹp xây nhà được trong năm 2021.
Tuổi Nhâm Thìn xây nhà hợp hướng nào ?

Đối với nam mạng
+ Hướng hợp: Nam (Sinh Khí) - Đông Nam (Phúc Đức) - Bắc (Thiên Y) - Đông (Phục Vị)
+ Hướng không hợp: Tây (Tuyệt Mệnh) - Tây Bắc (Ngũ Quỷ) - Tây Nam (Họa Hại) - Đông Bắc (Lục Sát)
Đối với Nữ mạng
+ Hướng hợp: Nam (Sinh Khí) - Đông Nam (Phúc Đức) - Bắc (Thiên Y) - Đông (Phục Vị)
+ Hướng không hợp: Tây (Tuyệt Mệnh) - Tây Bắc (Ngũ Quỷ) - Tây Nam (Họa Hại) - Đông Bắc (Lục Sát)
Chọn hướng cửa chính cho gia chủ: Cửa chính là một yếu tố rất quan trọng tác động đến phong thuỷ. Nếu hai mảng nghiên cứu của phong thuỷ là dương trạch thì “dương trạch tam yếu” là cửa chính, phòng ngủ và bếp nấu. Quan niệm phong thuỷ cho rằng, hướng cửa chính và mệnh của chủ nhà phải hợp với nhau, thì vượng khí mới tốt, gia chủ mới phát tài. Trong trường hợp này, quý khách hoàn toàn thoả mãn Môn mệnh tương phối, nghĩa là hướng cửa chính rất lý tưởng.

Năm 2021 tuổi nhâm thìn xây nhà tháng nào đẹp ?

Xét 1 năm có 12 tháng tuy sẽ có tháng đẹp tháng xấu, chúng ta cùng xét 12 tháng cho gia chủ để gia chủ có thêm sự lựa chọn nhé
Tháng 1,2: Đây được coi là những tháng đầu năm, thường ít lựa chọn xây nhà bỏi ông cha ta vẫn quan niệm đây vẫn là tháng ăn chơi, du xuân, chơi tết. Nếu có làm thì sẽ không có nhân công, hoặc có thuê được giá cũng khá cao.
Tháng 3,4,5,6: Là những tháng đẹp được lựa chọn để xây nhà, lúc này nhân công dồi dào, thời tiết lại khá ủng hộ cho xây dựng, tuy nhiên bạn nên lựa chọn 1 tháng thật phù hợp và chính xác với bạn, thì bạn nên xem thầy giỏi để lựa chọn nhé.
Tháng 7: Đây là tháng kị nhất trong mọi việc của đời người, trừ những việc không thể kiêng được, tháng này là tháng cô hồn, dành cho người âm, nên làm gì tháng này đều đen đủi.
Tháng 8,9,10: Cũng là tháng đẹp với thời tiết dễ chịu, xây nhà đẹp
Tháng 11,12: Là những tháng cuối năm, tháng gáp rút cho nên bạn nên cân nhắc, nếu xây nhà khá to sẽ bị phạm làm nhà 2 năm, một số người sẽ kiêng kị còn nếu làm thì vẫn làm được, còn thời gian này là thời gian cuối năm cho nên nhân công sẽ gấp rút các công trình, giá cả cũng khá cao, làm ồ ạt khó kiểm soát...
Còn tùy thuộc bạn lựa chọn tháng nào tốt nhất với gia đình và với chi phí lúc đó bạn có nhiều nhất, vì khi làm nhà nếu bạn yếu về tài chính xây nhá sẽ rất khó khăn.

Ngoài ra bạn nên lựa chọn giờ đẹp, ngày đẹp trong tháng để cho ngôi nhà của mình trở nên hoàn mỹ nhất nhé, cho dù bạn xây nhà mới hay cải tạo nhà cũ bạn cũng nên lựa chọn cho mình thời gian chuẩn và chính xác, chuẩn phong thủy nhé, để mang lại nhiều may mắn nhất có thể.

Xem thêm: Những tuổi nào đẹp hợp xây nhà trong năm 2021

Một số mẫu nhà đẹp cho tuổi nhâm thìn tham khảo

Để xây được những mẫu nhà chuẩn phong thủy và đẹp bạn cần quan tâm đến nhà thầu xây dựng, nếu bạn lựa chọn phải một nhà thầu không uy tin bạn sẽ gây ra những hậu quả đáng tiếc về tiền của cũng như thời gian, còn nếu lựa chọn được một nhà thầu uy tin bạn sẽ có được một ngôi nhà như ý muốn của mình.

Ktshanoi tự hào là một NHÀ THẦU XÂY DỰNG UY TÍN TẠI HÀ NỘI, chúng tôi có rất, rất nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế thi công trọn gói tại Hà Nội, các mẫu nhà ở, nhà cho thuê, nhà ống - lô, nhà phố, khách sạn dịch vụ...Bạn hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn cho ngôi nhà tương lai của mình nhé. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm các mẫu nhà đẹp mà chúng tôi đã bàn giao cho khách hàng trên website: Ktshanoi.net - arthanoi.com, các công trình đều được viết lại rất rõ ràng và chi tiết, có bản vẽ download miễn phí, các công trình đều có logo ktshanoi, ngoài ra những công trình khác mang tính chất tham khảo thêm.
HOANG QUANG HUY (architech)
From: KTSHANOI DESIGN OFFICE 
Office1: Design studio: No 6+8 Trang Thi - Hoan Kiem - Ha noi
Office2: Room 301D - No 52 Hai Ba Trung - Ha Noi
Email:huyktshanoi@gmail.com
chat online: Mobile + zalo+viber: 0913038356 facebook: https://www.facebook.com/huy.ktshanoi

Bình luận

Thêm bình luận

0913 038 356