Tư vấn xây nhà cho thuê căn hộ dịch vụ tại Hà Nội

Thiết kế nhà - Hôm nay chúng tôi xin gửi quý bạn đọc những kinh nghiệm quý báo tới bạn về mô hình kinh doanh mới, Mô hình kinh doanh thời đại 4.0, Thiết kế nhà cho thuê, hay thiết kế căn hộ dịch vụ cao cấp đang được quan tâm rất nhiều hiện nay. Đây là một trong những hình thức đầu tư kinh doanh khá an toàn, vừa có được một khoản tiền hàng tháng, vừa là hình thức đầu tư vào nhà đất chờ tăng giá. 
Thiết kế nhà cho thuê đặc biệt, việc tìm kiếm khách thuê nhà ở mọi phân khúc đều khá dễ dàng do mức thu nhập của người dân còn hạn chế nên nhu cầu thuê nhà là vô tận, đặc biệt là tại những thành phố lớn hoặc những khu công nghiệp, trường học, khu trung tâm có rất nhiều người nước ngoài sinh sống và làm việc.
Hiện nay nguồn cung cấp được nhận thấy là đang không đủ nhu cầu, chính vì thế bạn có miếng đất đẹp, ở vị trí khá thuận lợi tại sao chỉ xây để ở thui mà không xây cao hẵn lên hết mức có thể, vừa để ở vừa cho thuê kiếm thêm thu nhập. Nhưng nói cũng không phải đơn giản bạn cũng phải giám chơi lớn, giám vay mượn thì mới giám đầu tư mạnh như thế. 
Tư vấn xây nhà cho thuê tại Hà Nội là Một câu truyện có thật về một công trình của ktshanoi đã thiết kế và thi công căn hộ cho người nước ngoài thuê, nhà đầu tư là anh chàng khá trẻ cậu chỉ sinh năm 92 thui, nhưng vốn dĩ là con người có máu kinh doanh từ nhỏ, đến với chúng tôi ban đầu cậu cũng chỉ có ý định xây nhà để ở trên con ngõ hẹp tại phố Dương Văn Bé mà thôi, khi được nói truyện và tư vấn của các kiến trúc sư Ktshanoi, đã chuyển đổi mô hình từ xây nhà để ở chuyển sang xây nhà dạng cho thuê căn hộ dịch vụ 110m2. 
Thiết kế nhà phố căn hộ cho thuê ( Apartement- hay Studio Apartement ) Tiếp nối những mẫu nhà phố căn hộ cho thuê thành công từ trước, giữa năm nay 2018 Ktshanoi lại triển khai một mô hình Thiết kế nhà cho thuê hay thiết kế căn hộ dịch vụ cho thuê nhắm tới đối tượng người nước ngoài làm việc tại Hà nội và các tỉnh lân cận như Bắc Ninh, Từ Sơn, Thái Nguyên... Khu đất có một vị trí nằm trong con ngõ trên phố Dương Văn Bé không phải quá đẹp, thế nhưng bằng kinh nghiệm của mình Ktshanoi biết rằng nó có thể biến thành một khu nhà ở cho thuê  khá ổn, gia tăng được giá trị của khu đất cũng như khu nhà trong tương lai. Đây là một mô hình Thiết kế nhà phố kết hợp dịch vụ cho thuê căn hộ có mức thu nhập cho gia chủ khoảng hơn 100tr trên tháng trên diện tích 110m2 đáng để bạn tham khảo. 


Quay lại bài viết Tư vấn kinh nghiệm xây nhà cho thuê hiệu quả tại Hà Nội này chung tôi sẽ xoay quanh những vấn đề chính dưới đây


1. Lý do nên xây nhà cho thuê?
2. Các mô hình kinh doanh nhà cho thuê
2.1. Bước 1: Kinh doanh cho thuê nhà – dự trù vấn đề gì?
2.2. Bước 2: Lựa chọn phân khúc cho thuê
2.3. Bước 3: Chuẩn bị chi phí đầu tư xây dựng nhà cho thuê
2.4. Bước 4: Kinh doanh nhà cho thuê – tận dụng sức mạnh đòn bẩy tài chính?!
3. Kinh nghiệm xây nhà cho thuê như thế nào hiệu quả
3.1 Tìm kiếm một mảnh đất phù hợp
3.2 Chú trọng đến thiết kế xây dựng nhà cho thuê
3.3. Nên chia nhỏ giai đoạn đầu tư
3.4 Khu vực nhà cho thuê cần đảm bảo an ninh
3.5 Đúng phong thuỷ
3.6 Chọn đơn vị thi công uy tín


1. Lý do nên xây nhà cho thuê?


Xây dựng nhà cho thuê là một hình thức đầu tư kinh doanh mới nhưng thu hút rất nhiều nhà đầu tư bởi nó đơn giản, dễ quản lý, lại mang đến một nguồn thu nhập ổn định và không “lỗi thời”. Nếu như bạn đang có nguồn vốn lớn và muốn có thu nhập ổn định lâu dài thì dưới đây là một số lý do để bạn lựa chọn loại hình đầu tư căn hộ cho thuê này:

- Nhu cầu thuê nhà cao:
Nhiều người đến làm việc, học tập tại một thành phố nào đó thì việc đầu tiên họ cần làm đó chính là tìm chỗ ở. Chính vì vậy, đối tượng thuê nhà vô cùng phong phú bao gồm: người nước ngoài, công nhân, sinh viên..

- Một kênh đầu tư vào BĐS dài hạn:
Khi nhiều người đổ xô vào một thành phố nào đó để có cơ hội làm việc và học tập thì chắc hẳn giá nhà đất tại những nơi này không ngừng gia tăng, chính vì vậy việc xây nhà cho thuê chắc chắn sẽ trở thành “món hời” đối với nhiều nhà đầu tư.

- Có tiềm năng trong tương lai: 
Tốc độ tăng dân số nhanh, đô thị hóa mạnh đã tạo nên một lượng nhu cầu nhà ở rất lớn.
Thị trường xây nhà cho thuê chưa bao giờ giảm nhiệt và hứa hẹn đây sẽ còn phát triển trong nhiều năm tới.
- Quản lý thu nhập ổn định hàng tháng:
Với hình thức đầu tư xây nhà cho thuê, người đầu tư sẽ dễ dàng kiểm soát được lợi nhuận, doanh thu và mức thu nhập ổn định cao.
Khác với kinh doanh bất động sản, cho dù có bão hoà, thị trường có đi xuống chăng nữa thì chủ đầu tư của những nhà cho thuê vẫn có thu nhập ổn định và đều đặn hàng tháng.
=> Đó chính là lý do nếu bạn đang có nguồn vốn và không biết đầu tư vào đâu, thì chắc chắn xây nhà cho thuê sẽ đem lại nguồn thu nhập cao, ổn định và không bao giờ “lỗi thời”.
Nhà của mình có những khách hàng kiếm được phần lợi nhuận không nhỏ từ việc tư vấn xây nhà cho thuê, từ người đi thuê lại một căn nhà nát ở đường Nguyễn Đình Chiểu rồi sửa sang lại nội thất, chia phòng cho sinh viên thuê với giá vài trăm ngàn đến 2 triệu một tháng. Giờ đây anh đã có 2 căn nhà của riêng mình và 8 căn nhà khác đi thuê lại và xây mới cho thuê, khách hàng của anh trải dài từ sinh viên đến dân văn phòng, thậm chí có một căn anh chỉ chuyên cho người nước ngoài thuê. Với thu nhập mỗi tháng gần trăm triệu từ tiền cho thuê nhà và mặt bằng hẳn là niềm mong ước của không phải số nhỏ người Việt Nam.
Nhưng không phải ai cũng đủ hiểu biết để có thể khai thác hiệu quả nhất nhà cho thuê. Vẫn có những người cho thuê bị lỗ, không đạt được doanh số mình mong muốn, thời gian hoàn vốn chậm, gây khó khăn cho các dự án tiếp theo. Đủ những gian truân mà người ta nói rằng: “Ở trong chăn mới biết chăn có rận”. Vậy bí quyết ở đây gì?
Bạn xem thêm mô hình kinh doanh hiệu quả nhà cho thuê 8 tầng tại Hà Nội để xem kĩ những quý quyết hay tại video trong bài viết mà ktshanoi đã nói rất kĩ những bí quyết kinh doanh hiệu quả.


2. Các mô hình kinh doanh nhà cho thuê hiện nay


Hiện nay thiết kế nhà cho thuê cũng có nhiều mô hình kinh doanh nhà cho thuê khác nhau. Dựa vào tiêu chí chính chủ hay không chính chủ, sẽ phân loại thành nhiều mô hình khác nhau nhưng tất cả đều quy lại là cho thuê kiếm thêm thu nhập

2.1. Bước 1: Kinh doanh cho thuê nhà – dự trù vấn đề gì?
Trong kinh doanh phải dự trù được các vấn đề, rủi ro có thể phát sinh. Đối với việc kinh doanh nhà cho thuê, các vấn đề cần lường trước:

- Làm sao để nguồn thu thuê nhà ổn định trong nhiều năm?
Nếu những nhà xung quanh cũng bắt chước xây phòng cho thuê thì làm sao mình giữ được khách?
Đầu tư xây mô hình như thế nào để vừa đáp ứng nhu cầu khách trọ, vừa kiểm soát được suất đầu tư hợp lý?
Nguồn vốn hiện đang có? Tỷ suất lợi nhuận kỳ vọng?
Đối tượng khách hàng mục tiêu là ai? Sinh viên – người lao động – nhân viên văn phòng…
Hướng đi tương lai sau khi thực hiện xong thương vụ thuê-cho thuê?…
- Mô hình kinh doanh sở hữu – cho thuê
Đối với mô hình sở hữu – cho thuê, cần lên kế hoạch chi tiết 3 yếu tố:
Giá đất và diện tích đất:
Diện tích phải đủ lớn để xây nhà trọ tối thiểu 5 phòng, mới đủ đem lại lợi nhuận.
Chiều ngang để lấy lối đi cho dãy nhà, trừ nhà 2 mặt đường.
Chiều dài đủ để xây 1 dãy liên tiếp cho tiện quản lý.
Chi phí xây dựng: Để xây phòng trọ từ 12m2 – 18m2, giá thị trường dao động từ 20-30 triệu/phòng.
Quản lý: Nếu ở xa dãy phòng trọ cho thuê, hoặc quá bận rộn. Bạn phải cân nhắc:
Ai là người ghi điện, nước, thu tiền phòng hằng tháng, đăng ký tạm trú tạm vắng…
Ai xử lý phát sinh hư hỏng : bóng đèn, cửa nẻo, van nước….
Ai quản lý người đăng ký, người trả phòng…Thường thì những người ở xa chọn một người thuê phòng giao cho họ quản lý và trả công.
- Mô hình thuê – cho thuê
Đối với mô hình thuê – cho thuê lại, cần xác định các vấn đề quan trọng:
Chi phí cải tạo ngôi nhà?
Dự phòng trường hợp chủ nhà lấy gấp lại căn nhà…

2.2. Bước 2: Lựa chọn phân khúc cho thuê
Hiện tại, nhà cho thuê có hai phân khúc: nhà trọ giá rẻ, nhà cho thuê căn hộ cao cấp.

Phân khúc kinh doanh nhà cho thuê căn hộ cao cấp
Đối tượng khách hàng: dành cho đối tượng có thu nhập khá từ 100-200 triệu đồng/năm.
Vị trí: Tập trung gần trung tâm, khu vực có cơ sỡ hạ tầng hiện đại, nơi gần nhiều tiện ích (chợ, giao thông thuận lợi, trường học…)
Giá cả: dao động từ 5 triệu/tháng trở lên
Diện tích: 25m2 – 50m2
Phân khúc kinh doanh nhà trọ giá rẻ
Đối tượng khách hàng: dành cho sinh viên, công nhân, những người có phân khúc thu nhập thấp hơn.
Vị trí: Tập trung gần các khu công nghiệp, trường đại học, vùng xa trung tâm từ 12-15km.
Giá cả: dao động từ 1,3 – 3,5 triệu/tháng.
Diện tích: 10m2 – 25m2
- Khi kinh doanh nhà trọ cho thuê, để lựa chọn phân khúc phù hợp, dựa vào các tiêu chí:
Khả năng tài chính: Nguồn vốn lớn thì có thể lựa chọn phân khúc nhà trọ cao cấp, khả năng sinh lời sẽ cao hơn. Nguồn vốn ít thì lựa chọn kinh doanh phân khúc nhà trọ giá rẻ vì giá quỹ đất vùng ven thấp hơn, chi phí xây dựng cũng ít hơn.
Nguồn lực về quỹ đất.
Vị trí và khu vực nguồn cung nhà cho thuê.
Khách hàng mục tiêu là ai? Học sinh, sinh viên, công nhân…
Vị trí kinh doanh: các trung tâm, khi đông đúc tấp nập
2.3. Bước 3: Chuẩn bị chi phí đầu tư xây dựng nhà cho thuê
Mô hình “Mua sở hữu – cho thuê”
Khi lựa chọn mô hình “Mua đất => Xây nhà trọ cho thuê” thì vốn bỏ ra sẽ cao nhất trong ba mô hình, vì vậy thời gian thu hồi vốn kinh doanh nhà cho thuê thường sẽ kéo dài lâu.
Mô hình “mua sở hữu – cho thuê” thường lựa chọn cách “cho thuê giá cao” trong những năm đầu, tranh thủ nhà trọ còn mới, chưa xuống cấp để đẩy nhanh thời gian thu hồi vốn.
Để cho thuê giá cao, chất lượng phải tương xứng. Nên mô hình này lựa chọn kinh doanh phân khúc nhà trọ cao cấp là phù hợp nhất.
Mô hình “Sở hữu – cho thuê”
Nếu đầu tư nhà trọ theo phương án xây dựng trên quỹ đất có sẵn thì thời gian thu hồi vốn rút ngắn đáng kể.
Tùy theo vị trí đất: vùng ven hay nội thành, sẽ lựa chọn phân khúc kinh doanh nhà cho thuê phù hợp với đặc điểm đối tượng dân cư, sao cho đạt được tỷ suất lợi nhuận cao nhất.
Đối với mô hình này, giá thuê mỗi năm thu về đạt khoảng 10-12%.
Mô hình “thuê – cho thuê lại”
Trong ba mô hình thì “thuê – cho thuê lại” có thời gian thu hồi vốn nhanh nhất. Kinh doanh nhà trọ cho thuê lựa chọn mô hình này phải lưu ý:
Chọn đúng nguồn cung có tiềm năng sinh lời cao.
Chọn phân khúc nhà trọ phù hợp, để tái sửa chữa ngôi-nhà-thuê đúng cách.
Ngoài chi phí thuê nhà lại từ chính chủ, nhà đầu tư có thể đầu tư thêm nội thất.
Đối với mô hình “thuê – cho thuê lại”, giá thuê mỗi năm thu về đạt khoảng 40%.

2.4. Bước 4: Kinh doanh nhà cho thuê – tận dụng sức mạnh đòn bẩy tài chính?

Trong bất kỳ mô hình kinh doanh nào, cũng cần nên tận dụng đòn bẩy tài chính để tối đa hóa tỷ suất lợi nhuận. Trên thế giới, tất cả các nhà đầu tư, kinh doanh bất động sản thành công:
Không bao giờ sử dụng hết 100% tiền của bản thân cho một thương vụ kinh doanh.
Tỷ phú bất động sản Mỹ Donald Trump cũng chỉ bỏ ra 20% vốn trong một thương vụ, dù ông có cả đống tiền mặt trong tay.
Hiện nay, phần lớn các nhà kinh doanh bất động sản, đều sử dụng đòn bẩy tài chính rất hiệu quả từ vốn vay ngân hàng.
- Tuy nhiên, khi sử dụng đòn bẩy bạn cần phải lưu ý đến:
Dòng tiền âm (khoản tiền phải trả gốc và lãi đều đặn hàng tháng cho ngân hàng).
Hãy tính toán và lưu ý dòng tiền âm với dòng tiền dương (dòng tiền nhận được từ việc cho thuê nhà).
Tính toán dòng tiền âm và dòng tiền dương sẽ giúp bạn tính toán được khoản huy động vốn phù hợp.
Ngoài vay ngân hàng, bạn cũng có thể huy động vốn đầu tư cá nhân bằng cách hợp tác-chia sẻ lợi nhuận theo tỷ lệ.
Nên tiết kiệm hợp lý để tránh lãng phí
Nhiều người với tâm lý xây nhà cho thuê, cố gắng tiết kiệm nhất có thể họ mua những đồ dùng rẻ tiền, kém chất lượng. Nhưng điều này tuyệt đối không nên, tiền nào của nấy, khi bạn sử dụng những vật dụng rẻ tiền, chúng sẽ dễ hư hỏng và xuống cấp, việc sử dụng một vòi sen với giá 1/3 vòi sen tốt có thể làm bạn hài lòng phút ban đầu khi giảm được chi phí.
Nhưng nếu một năm bạn phải thay tới 3 hoặc 4 lần cái vòi sen đấy trong sự khó chịu càu nhàu của khách hàng thì câu chuyện không chỉ là bạn đã tiết kiệm quá hóa lãng phí, mà bạn đã làm cho “thượng đế” của mình nổi giận, có thể họ sẽ không sử dụng dịch vụ của bạn nữa.
Bạn cũng mất đi lượng khách hàng truyền miệng. Bạn nên nhớ, nhà cho thuê cũng chính là dịch vụ, bạn làm tốt sẽ tự động tiếng lành đồn xa không phải chỉ với một mà là nhiều căn nhà sau này của bạn nữa.
- Trước khi xây nhà
Hãy tham khảo ý kiến, lời khuyên từ những người đã đi trước để rút ra kinh nghiệm của bản thân. Từ đó, xây dựng một bản chi tiêu chi tiết về nhân công, giá nguyên vật liệu hay những vật dụng nội thất trong quá trình hoàn thiện. Theo thực tế, xây nhà phát sinh rất nhiều khoản cần chi tiêu.
Hãy tính toán thật kĩ nguồn vốn của bạn bao gồm cả số tiền bạn có và số tiền bạn có thể vay. Sau đó chỉ dành ra 80% số tiền đó cho việc xây nhà và số còn lại để dành cho việc chi tiêu những việc phát sinh trong quá trình xây dựng.
Thứ ba, dù bạn là dân chuyên hay không chuyên, khi nhận bản thiết kế từ kĩ sư, hãy xem xét thật kĩ những khuyết điểm và nhớ lý thuyết: 80% diện tích để xây phòng và 20% còn lại dành cho lối đi và khu phụ…
Thứ tư là tính toàn số lượng phòng cho phù hợp với hoàn cảnh gia đình bạn như có bao nhiêu người trong gia đình hay khách có thường xuyên đến chơi hay không? Thứ năm, nên đầu tư nhiều vào phần móng vì nó là nền tảng cho ngôi nhà, nhiều gia đình dàng 30% tiền vào việc xây dựng móng. Nếu không cần thiết thì hãy hướng đến ngôi nhà có thiết kế đơn giản vì công trang trí khá cao.
Trong khi xây nhà
Xây nhà tiết kiệm cũng là xây nhà sao cho hợp lý nhất. Việc xây dựng nhà nhiều sai sót sẽ dẫn đến quá trình sử dụng không được lâu và phải sửa chữa nhiều khiến tốn tiền cho gia chủ.
Thông thường, độ cao của một tầng nhà thường nhỏ hơn 4,5m và cao hơn 3,3 m, diện tích mỗi phòng từ 12 -15 m2 hoặc hơn tùy quỹ đất mà bạn đang sở hữu. Nội thất cũng rất quan trọng và tốn nhiều tiền.
Hãy hướng đến những thiết bị tiết kiệm điện hay sử dụng các năng lượng thiên nhiên. Diện tích các loại cửa sổ hay cửa chính tùy vào độ cần thiết mà làm to hoặc bé, tốt nhất không nên to quá để giảm chi phí lắp cửa, nhất là những gia đình sử dụng cửa gỗ.
Bếp hay phòng ngủ nên thiết kế sao cho có thể tận dụng các nguồn năng lượng tự nhiên như ánh sáng hay gió trời.
Các bạn cũng không nên tiết kiệm khoản vẽ thi công vì nghĩ nó thừa thãi những thực chất, nhờ có bản vẽ mà bạn tránh được những sai sót khi thi công, tuân thủ theo bản vẽ giúp thi công nhanh chóng hơn.
- Chọn nhà thầu để xây nhà cho thuê
Cuối cùng, việc chọn một người để thực hiện dự án của mình cũng quan trọng không kém. Với tình hình phát triển sôi động của thị trường nhà đất, kéo theo đó là bạt ngàn những người đứng ra nhận thầu, thượng vàng hạ cám, giá nào cũng có.
Bạn nên sáng suốt lựa chọn nhà thầu có kinh nghiệm trong lĩnh vực xây nhà trọ, lắng nghe những góp ý của họ và suy nghĩ thật kĩ, vì họ chính là những chuyên gia, đã trải nghiệm những gì bạn chưa từng hình dung được.
Ktshanoi tự hào có tới trên 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công trọn gói tại khu vực Hà Nội và một số tỉnh phía bắc với đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm


3. Kinh nghiệm xây nhà cho thuê như thế nào hiệu quả


Đầu tư nhà cho thuê sẽ thành “món hời” nếu như biết nghiên cứu kĩ lưỡng và ngược lại nếu không lựa chọn chính xác nhà đầu tư có thể gặp rủi ro “bỏ tiền tỷ, thu tiền cắc”. Để hiệu quả, bạn cần phải có những kiến thức và kinh nghiệm “bỏ túi” trước khi có ý định bắt đầu với thị trường này
3.1 Tìm kiếm một mảnh đất phù hợp
Việc đầu tiên bạn cần lưu ý đó chính là tìm một mảnh đất phù hợp, vị trí thuận lợi sẽ thu hút được nhiều người thuê nhà, đồng thời giá thuê cũng cao hơn do nhu cầu cao.
Song song với việc mua một mảnh đất phù hợp, nhà đầu tư cần chú ý đến khả năng tăng giá sinh lời của đất khi chuyển đổi mục đích đầu tư trong tương lai như: khả năng chia lô bán nền hay chuyển nhượng toàn bộ.
Chính yếu tố này sẽ đem lại lợi nhuận lớn hơn cho nhà đầu tư nếu chọn được địa điểm đắc địa, có khả năng tăng giá cao.
3.2 Chú trọng đến thiết kế xây dựng nhà cho thuê
Ngoài việc mua được mảnh đất tốt, thì bạn cũng cần phải quan tâm đến việc xây nhà làm sao để thu hút nhiều sự chú ý của khách trọ và khiến họ đưa ra quyết định thuê nhà ngay từ lần đầu tới xem. Tuy nhiên vẫn đảm bảo không tốn quá nhiều chi phí để xây dựng. hỏi kinh nghiệm xây nhà cho thuêKinh nghiệm xây nhà cho thuê hiệu quả
3.3. Nên chia nhỏ giai đoạn đầu tư
Bạn nên chia giai đoạn đầu tư thành nhiều phần nhỏ thay vì đầu tư hết 100% số vốn vào thị trường này.
Bắt đầu bằng số lượng nhỏ giúp bạn có thời gian làm quen với công việc quản lý, nắm bắt được số lượng khách và tính toán lợi nhuận xem có hiệu quả hay không.
Bởi vì thời gian xây nhà cho thuê cũng khá nhanh nên việc mở rộng sẽ không mất quá nhiều thời gian.
3.4 Khu vực nhà cho thuê cần đảm bảo an ninh
Có lẽ, đây cũng là mối quan tâm lớn nhất đối với những người có ý định đi thuê nhà ở. Nếu chủ nhà trọ chú trọng sự an ninh, vệ sinh của khu trọ ngay từ khi chọn địa điểm xây dựng và trong cả quá trình quản lý thì đây chính là lợi thế để giữ chân khách hàng.
Đây là cách để giữ chân khách hàng khi nhà trọ có dịch vụ tốt, vệ sinh sạch sẽ, an ninh đảm bảo.. thì cho dù bạn có đưa mức giá cao họ vẫn sẽ hài lòng.
3.5 chọn đúng phong thủy
Theo quan niệm từ xưa có thờ có thiêng có kiêng có lành, nhà đã phong thủy thì mới thực sự khá may mắn.
3.6 lựa chọn nhà đơn vị thi công uy tín
Hiện nay có rất nhiều nhà các công ty tổ chức, cá nhận khác nhau, tuy nhiện sự lựa chọn sau cho phù hợp không phải nhà thầu nào cũng có thể biến hóa miếng đất của bạn thành nơi sản xuất ra tiền được. Có những nhà thầu họ chỉ nghiêng về một lĩnh vực khác nhau thui. Bạn nên có cái nhìn nhận chính xác, xây nhà để ở thì khá đơn giản, nhưng xây nhà để cho thuê thực sự là phân khúc khó với những nhà thầu non trẻ, ít kinh nghiệm, còn với chúng tôi Ktshanoi luôn tự hào về linh vực này, và được đánh giá rất cao


4. Tham khảo thêm các mẫu thiết kế nhà cho thuê của Ktshanoi


Bạn có thể tham khảo một số mẫu nhà cho thuê tiêu biểu dưới đây, còn rất nhiều mẫu khác bạn về thiết kế nhà cho thuê Ở Đây nhé:


-  5 mẫu thiết kế nhà cho thuê căn hộ cao cấp


Một số hình ảnh các công trinh thiết kế nhà cho thuê được đánh giá khá cao của Ktshanoi:


- Thiết kế nhà cho thuê 100 triệu tại phố phan kế bính

Video thiết kế nhà cho người nước ngoài thuê bạn xem cụ thể Tại Đây nhé:

- Thiết kế nhà phố kết hợp dịch vụ cho thuê căn hộ

Video Thiết kế nhà phố kết hợp dịch vụ cho thuê căn hộ

- Thiết kế biệt thự cho thuê kết hợp văn phòng và căn hộ

Video Mẫu thiết kế biệt thự cho thuê kết hợp văn phòng và căn hộ

Còn rất nhiều mẫu chúng tôi không thể đưa hết tại đây, bạn có thể tham khảo tại Website ktshanoi.net của chúng tôi để có thêm những kinh nghiệm quý báo cho mẫu nhà tương lai của mình nhé. Đây là một phân khúc chính của Ktshanoi hiện nay, ngoài thiết kế nhà cho thuê, thiết kế căn hộ dịch vụ cao cấp, thiết kế nhà để ở...
Theo nguôn từ internet

Bình luận

Thêm bình luận

0913 038 356