Tư vấn xây nhà 25m2 thông rộng 1 trệt 2 lầu cho gia đình 3 người ở

Thiết kế nhà đẹp dành tặng cho gia đình nhỏ trên một diện tích không tưởng chỉ 25m2, một mẫu nhà khá hay, khá thú vị với đúng diện tích mà nó vốn có, Thiết kế hướng đến một không gian đẹp thoáng đãng, một không gian thông rộng hơn diện tích thật của nó

Thiết kế nội thất nhà phố 25m2 

- Thiết kế nội thất sinh hoạt chung

Nội thất không gian sinh hoạt chung

Mẫu nhà phố, Một không gian sinh hoạt chung được thiết kế khá đơn giản, trên diện tích 25m2 thiết kế tối giản vẫn là phương án lựa chọn số 1, vậy nội thất số 1 vẫn là nội thất gỗ là nội thất chủ yếu. Giúp các không gian thêm sang trọng, ấm áp và truyền thống hơn. Đồ nội thất cho các không gian này không quá nhiều, sàn nhà từ sàn gạch ốp sáng, 1 chiếc bàn, ghế gỗ đơn giản, 1 tivi, kệ, bàn ăn nhỏ từ gỗ, không gian nấu nướng cũng khá đơn giản từ gỗ thiết kế phù hợp với diện tích sử dụng.

Nội thất tầng trệt

Thiết kế nhà phố 3 tầng, với chức năng tầng trệt là không gian sinh hoạt chung với cách bố trí nội thất rất cơ bản, mang đến một không gian sống thú vị, rất truyền thống, ấm áp cho không gian bếp, một căn phòng không quá 25m2 vẫn bố trí khá đầy đủ công năng sử dụng và đồ nội thất phù hợp với nhu cầu sử dụng

Thiết kế nội thất phòng ngủ

Nội thất phòng ngủ

Thiết kế nhà phố 25m2, Nhà được thiết kế có 2 phòng ngủ ở 2 tầng, mỗi phòng ngủ sẽ được thiết kế thỏa mãn nhu cầu sử dụng của các thành viên trong nhà, sàn gỗ là sàn được lựa chọn cho các không gian sinh hoạt riêng tư, bàn công giúp các phòng ngủ thêm thông thoáng hơn, ngoài ra phòng ngủ của 2 vợ chồng được thiết kế khép kín có bồn tắm, khu vệ sinh.

Riêng phòng ngủ của con cũng được thiết kế khép kín, tuy nhiên đồ đạc cũng rất ít, đa phần dành không gian cho con nô đùa, sần chơi nhỏ của con tại nhà khá thú vị đúng không nào.

Nếu bạn đang quan tâm đến một mẫu nhà nhỏ kiểu như này thì đây là cách thiết kế phù hợp để biến những không gian nhỏ trở nên thông rộng hơn diện tích vốn có của nó.

Nguồn st ảnh:"Nghiện Nhà"

 

 

 

 

 

 

 

 

Bình luận

Thêm bình luận

0913 038 356