Tư vấn thiết nội thất nhà phố 4 tầng 5x20m

Nếu bạn đang quan tâm đến thiết kế nội thất nhà phố như thế nào cho đẹp lại sang trọng thì đây là cách thiết kế nhà khá hay để các bạn tham khảo và đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất cho mẫu nhà tương lai của mình nhé. 

Tư vấn thiết kế nội thất nhà phố 5x20m 4 tầng

Tư vấn thiết kế nội thất phòng khách

Thiết kế nội thất phòng khách: 

Thiết kế nhà phố với phong cách thiết kế nội thất phòng khách nhỏ khá sang trọng và ấm áp, bộ sofa gỗ kết hợp với đẹp, gối giúp căn bếp thêm sang trọng hơn. Phòng khách ngay gần sát cửa, sàn nhà ốp gạch sáng, tường trắng thêm khung ảnh đèn trang trí, hệ rèm giúp điều tiết ánh sáng trong căn phòng.

Thiết kế nội thất bếp + bàn ăn

Thiết kế nội thất bếp + Bàn ăn

Thiết kế nội thất đẹp cho không gian bếp và bàn ăn đơn giản những vẫn khá sang trọng, sàn nhà tầng 1 ốp gạch chung, hệ tủ bếp chữ L màu xám, ốp gạch đá màu đen, tủ trên màu trắng đó là cách giúp không gian bếp thêm sang trọng hơn từ những thiết kế mang màu sắc tương phản này

Thiết kế nội thất không gian phòng ngủ

Nội thất không gian phòng ngủ

Thiết kế nội thất không gian phòng ngủ khép kín, giường ngủ bằng gỗ, sàn nhà ốp gỗ rất ấm cúng, tường sơn màu sáng, thêm một số trang trí thú vị giúp không gian thêm đẹp hơn rất nhiều. Ngoài ra khu vệ sinh khép kín được thiết kế khá tiện lợi, sang trọng từ vách kính, bên trong nhà vệ sinh ốp gạch sáng và một số nội thất cơ bản.

Thiết kế nội thất phòng ngủ thứ 2 với gam màu sáng từ nội thất, sàn nhà được ốp lát gỗ, tường sáng, hệ rèm sáng giúp không gian thêm đẹp hơn, Một không gian phòng ngủ với nội thất cơ bản, một số đồ được đặt mua trên mạng decor mang về trang trí thêm giúp các không gian thêm sang trọng.

Trên tầng 4 sẽ là phòng thờ, phòng giặt đồ và phơi đồ, sân thượng với những mảng không gian xanh mát hay thậm trí là những khu vườn nhỏ trên cao, nơi thư giãn của các thành viên trong gia đình trong chính mẫu thiết kế nội thất nhà phố 4 tầng 5x20m này 

Nếu bạn đang quan tâm đến những không gian mới như này thì hãy liên hệ để được tư vấn nhiều hơn cho những mẫu nhà mới đầy thú vị của chính bản thân mình nhé. Chúng tôi luôn mang đến cho bạn những mẫu nhà mới nhất với nhiều thiết kế đẹp nhất để các bạn có thêm sự lựa chọn nhiều hơn nhé. 

Nguồn st ảnh"Thuận Bùi"Nghiện Nhà

 

Bình luận

Thêm bình luận

0913 038 356