Tư vấn thiết kế nội thất phòng chiếu phim thư giãn đẹp tuyệt vời

Khi mà nhu cầu nghỉ ngơi, thư giãn ngày càng cao trong cuộc sống hiện đại thì ý tưởng về phòng chiếu phim, karaoke là điều mà nhiều gia đình tìm kiếm. Có thể là phòng chiếu phim, karaoke nhỏ trong nhà hoặc là phòng karaoke phục vụ việc kinh doanh. Arthanoi xin giới thiệu những mẫu thiết kế nhà đẹp hay cụ thể hơn là phòng chiếu phim, karaoke đẹp  để các bạn tham khảo khi đang tìm ý tưởng thiết kế phòng karaoke.


Mẫu phòng chiếu phim rộng rãi ấn tượng bởi gam màu trầm ấm cùng ánh đèn điện lung linh vô cùng hút mắt. Nội thất trong phòng được thiết kế theo phong cách cổ điển, bàn hình tivi rộng tiện cho cả những người ngồi xa vẫn có thể nhìn thấy.

Thiết kế nội thất phòng chiếu phim thể hiện ở lối thiết kế theo phong cách cổ điển. Phòng chiếu giống với nhiều hàng ghế và màn hình tivi rộng lớn có thể chứa được nhiều người. Cách trang trí phòng khá ấn tượng với những chiếc đèn cổ điển cùng các hình người sắt ấn tượng. 
Rạp hát tại nhà này được thiết kế hoàn toàn xung quanh Batman: bộ phim Dark Knight, xuống đến từng chi tiết cuối cùng (thậm chí Batmobile trong căn phòng bí mật!).

Đây là rạp chiếu phim ngoài trời với những chiếc đệm ghế êm ái, dễ gấp và di chuyển đi chỗ khác tiện cho việc dọn dẹp. Màn hình máy chiếu rộng cũng tiện cho việc cất giữ, dọn dẹp góc chiếu phim nhỏ ngoài trời mỗi khi tan tiệc hay trời mưa.

Bạn có thể tham khảo mẫu phòng karaoke trong nhà với chiếc tivi lớn và âm thanh ánh sáng đầy đủ. Phòng có hệ thống cách âm hiện đại mang lại sự thoải mái cho gia chủ khi thể hiện tài ca hát của mình. 


Hoặc là mẫu phòng chiếu phim, phòng karaoke hiện đại với bộ ghế sofa lớn và màn hình tivi rộng mang đến không gian thư giãn tiện nghi, hiện đại. Khi thiết kế phòng chiếu phim, phòng karaoke gia đình thì bạn cần phải chú ý đến hệ thống cách âm, cách nhiệt để đảm bảo tiếng ồn không làm ảnh hưởng đến những ngôi nhà bên cạnh, lân cận nhằm tạo mọi điều kiện thoải mái cho gia chủ thư giãn, giải trí.
Liên hệ tư vấn thiết kế nhà đẹp, kiến trúc mặt tiền, thiết kế nhà phố, nhà ống, biệt thự hay các phòng giải trí với Ktshanoi khi bạn cần ý tưởng thiêt kế hay đang gặp khó khăn trong việc chọn phong cách. Đội ngũ kiến trúc sư của chúng tôi sẽ nhiệt tình tư vấn cho bạn.

0913 038 356