Tư vấn thiết kế nội thất nhà phố mùa covit

Một mẫu nhà phố đẹp hướng theo phong cách tối giản trên diện tích cơ bản. Là mẫu nhà được xây mùa covit cho nên những cách thiết kế và thi công cũng bị ảnh hưởng. Được thiết kế thi công hoàn thiện trong vòng 7 tháng năm 2021, với những năm được coi là kinh tế buồn

Những mẫu nhà phố đẹp tối giản đang là xu hướng chính cho những mùa covit này, vừa tiết kiệm thời gian, tiền bạc những vẫn đáp ứng được mọi nhu cầu hiện tại của các thành viên trong gia đình đang cần cho này.

Không gian nội thất tầng 1:

Thiết kế nhà phố theo phong cách tối giản, Sàn nhà ốp gạch màu sáng, bộ sofa cung tông màu, cầu thang được thiết kế ở giữa nhà chia không gian các khu vực với nhua, cầu thang tay vịn bằng gỗ, lan can bằng inox màu tối không rỉ. Dưới gầm cầu thang có 1 kệ nhỏ trang trí để đựng đồ, Một số không gian xanh mát không thể thiếu trong căn phòng này.

Thiết kế nội thất phòng khách + bếp

Không gian liên thông cho mọi không gian ở tầng 1, với cách thiết kế này giúp mẫu nhà luôn thông thoáng và hiện đại hơn, đây là cách thiết kế khá cơ bản để các bạn tham khảo và đưa ra sự lựa chọn phù hợp hơn cho những mẫu nhà mới của mình.

Thiết kế nội thất bếp + bàn ăn

Thiết kế nội thất nhà đẹp với không gian bếp + bàn ăn tối giản, bàn ăn cho 5 người với bàn mặt bàn bằng đá, ghế gỗ màu cafe cũng khá đơn giản. Không gian bếp nấu chữ L hiện đại như bao mẫu nhà khác mà thôi, Kệ bếp màu sáng, tủ dưới màu cùng tông với màu sàn nhà, vách tường được trang trí bằng những khung tranh nhỏ thú vị.với không gian tầng 1 hướng đến tối giản, tiện nghi đầy đủ, Hệ thống đèn chiếu sáng giúp cho mọi không gian thêm sang trọng hơn. Trần nhà với hệ thống chiếu sáng từ đèn downlight, đèn hắt giúp mọi không gian thêm nhiều ánh sáng tự nhiên hơn.

Thiết kế nội thất tầng 2:

Thiết kế nội thất phòng ngủ

Tầng 2 chủ yếu là không gian riêng tư là chủ yếu, thiết kế không có gì quá cầu kì và phức tạp cả, đơn giản, hiện đại, sang trọng rất nhiều. Một mẫu nhà khá ấn tượng để các bạn tham khảo cũng như đưa ra cho mình một sự lựa chọn hợp lý nhất.

Thiết kế nội thất các phòng ngủ đơn giản không có gì phức tạp, sàn nhà vẫn được ốp gạch cùng tông màu sáng, tường sơn , tủ gỗ, giường gỗ, cửa kính xingfa, hệ thống đèn điện và chiếu sáng cũng không có gì cả, ngoài ra phòng ngủ còn lấy nhiều ánh sáng tự nhiên từ bên ngoài vào qua cửa kính ở gần ban công, cửa sổ

Nội thất tầng 1 đa phần đều được mua về để sự dụng đơn giản, với giá thành không quá cao, phù hợp với túi tiền. 

Một mẫu nhà đơn giản không có gì quá phứt tạp cả, tuy nhiên ở cách bài trí lại là yếu tố chính giúp mẫu nhà trở nên đẹp và hiện đại hơn rất nhiều. Đây là một mẫu nhà khá hay để các bạn tham khảo cũng như đưa ra sự lựa chọn phù hợp cho Nguồn st ảnh:"Nghiện Nhà"

 

Bình luận

Thêm bình luận

0913 038 356