Tư vấn thiết kế nội thất căn hộ theo phong cách tân cổ hiển

Nếu bạn đang quan tâm đến một mẫu căn hộ theo phong cách tân cổ điển thì đây là một mẫu nhà khá đẹp để các bạn tham khảo cũng như đưa ra sự lựa chọn là phù hợp nhất. Với gam màu xanh mát, xám nhạt, vàng, trắng là gam màu được gia chủ lựa chọn cho toàn bộ nội thất trong căn hộ này.

Thiết kế nội thất phòng khách:

Nội thất phòng khách

Tư vấn thiết kế nhà đẹp , Phòng khách được bố trí ngay cạnh ban công, giúp không gian luôn tràn ngập ánh sáng và gió tự nhiên. Phòng khách đồ đạc không quá nhiều, về cơ bản đủ dùng và khá đẹp, phong cách tối giản là phong cách lựa chọn chính cho mọi không gian nội thất bên trong

Nội thất phòng bếp

Không gian nội thất bếp

Thiết kế nội thất căn hộ 3 phòng ngủ, không gian nội thất bếp cũng khá đẹp, gam màu xanh mát giúp không gian thêm thú vị và thoáng mát hơn. Nội thất bếp không quá nhiều, hệ tủ, kệ được bố trí và thiết kế khá phù hợp. 

Nội thất các phòng ngủ

Nội thất phòng ngủ

Tiếp đến là nội thất phòng ngủ rất đẹp, một căn hộ luôn tràn ngập ánh sáng và gió cho các không gian. Sàn nhà cho các không gian phòng ngủ sẽ là sàn gỗ, giúp các phòng ngủ thêm ấm cúng hơn rất nhiều. Vách kính giúp các không gian thêm hiện đại, thông thoáng hơn

Nội thất không gian các phòng ngủ

Không gian các phòng ngủ thêm đẹp và sang trọng hơn rất nhiều, một mẫu nhà khá ổn để các bạn tham khảo cũng như đưa ra sự lựa chọn là phù họp nhất cho mọi không gian sống thêm thú vị hơn. Nội thất trong các căn phòng ngủ đơn giản chỉ gồm giường, tủ, kệ, bàn trang điểm, không gian làm việc.

Một căn hộ khá đẹp luôn là những căn hộ được các gia chủ quan tâm cũng như đưa ra sự lựa chọn cho phù hợp với những không gian thú vị của mình nhiều hơn. Nếu bạn đang quan tâm đến một mẫu nhà thú vị kiểu như này thì đây là mẫu nhà khá đẹp và đầy ấn tượng.

Ktshanoi tự hào là một đơn vị thiết kế thi công trọn gói tại Hà Nội và các tỉnh lân cận với rất nhiều công trình tiêu biểu để các bạn tham khảo cũng như đưa ra sự lựa chọn là phù hợp nhất.

Nguồn ST:"Nghiện Nhà"

 

 

 

 

 

Bình luận

Thêm bình luận

0913 038 356