Tư vấn thiết kế nội thất căn hộ siêu sang trọng

Thiết kế nội thất căn hộ luôn là mẫu nhà được nhiều gia chủ quan tâm nhất hiện nay, với các cách thiết kế khác nhau luôn mang đến cho các gia chủ những mẫu nhà ấn tượng nhất. Mời các bạn cùng tham khảo để đươc ra sự lựa chọn là phù hợp nhất.

Thiết kế nội thất căn hộ 2 phòng ngủ sang trọng

Hướng đến thiết kế nhà sang trọng cho chính không gian sống của mình, một gia đình trẻ với số vốn không quá nhiều, công với một tinh thần đam mê học hỏi, gia chủ đã siêu tầm được nhiều phương án thiết kế khác nhau và đây là thành quả một mẫu nhà lý tưởng mời các bạn tham khảo.

- Thiết kế nội thất căn hộ 2 phòng ngủ sang trọng

Nội thất căn hộ

Thiết kế nội thất căn hộ kiểu sang trọng, gia chủ với các không gian sống được thiết kế đưa vào sẽ là không gian mở, đồ nội thất sang trọng, với gam màu tươi trẻ. Thiết kế các không gian sinh hoạt chung gồm phòng khách, bàn ăn, bếp, khu sinh hoạt chung, một số gam màu tương phản giúp các không gian thêm sang trọng.

Thiết kế nội thất căn hộ sang trọng

Các không gian sang trọng bên trong vẫn được thiết kế dạng đầy đủ, tối giản, riêng không gian khu vệ sinh với bồn tắm và thiết bị sử dụng khá hiện đại cho một mẫu thiết kế nội thất căn hộ 2 phòng ngủ này

Thiết kế nội thất không gian sinh hoạt riêng tư

Đồ nội thất không gian sinh hoạt riêng tư

Phòng ngủ thứ 2

Nội thất phòng ngủ 2

Riêng các không gian phòng ngủ được thiết kế khá thú vị, view đẹp, hầu như đều có cửa kính to nhìn ra bên ngoài. Trong phòng ngủ còn thiết kế thêm không gian làm việc tại nhà tiện lợi cho việc sử dungj

Nguồn st ảnh:"Nghiện nhà"

 

 

 

 

 

 

Thêm bình luận

0913 038 356