Tư vấn thiết kế nhà phố trên diện tích nhỏ

Tặng bạn một một nhà phố diện tích khá nhỏ, đây cũng là một mẫu nhà có diện tích khá cơ bản và điển hình. Vậy những mẫu nhà nhỏ kiểu như này được thiết kế như thế nào cho phù hợp với túi tiền cũng như công năng mong muốn mà bạn đang cần.

Thiết kế mặt tiền nhà phố 2 tầng

Thiết kế mặt tiền nhà phố 2 tầng

Thiết kế nội thất nhà 2 tầng khá nhỏ

- Nội thất các không gian sinh hoạt chung

Nội thất phòng khách

Xây nhà phố với thiết kế nội thất phòng khách khá cơ bản, đồ nội thất trong những mẫu nhà phố này không quá nhiều, đồ cũng không quá đắt, đa phần được mua sẵn và mang về bài trí mà thôi.

Nội thất bếp + bàn ăn

Thiết kế nhà phố để ở, Nói chung những mẫu nhà phố nhỏ như này phần nội thất không quá nhiều, không gian bếp , quầy bar khá hay, những chiếc ghế gỗ được thiết kế kiểu dáng rất đẹp, tạo điểm nhấn cho không gian bếp thêm sang trọng hơn, ở đây nội thất gỗ là nội thất số 1 cho mọi lựa chọn bên trong các không gian này. Riêng khu vực cầu thang phía cuối nhà giúp tiết kiệm diện tích sử dụng cho các không gian trong nhà

Thiết kế nội thất các phòng ngủ

Thiết kế nhà phố 2 tầng với cách thiết kế nội thất kiểu mới giúp các không gian phòng ngủ của gia chủ cũng khá đơn giản, điểm nhấn là những đồ nội thất với các gam màu khác nhau kết hợp giúp các không gian phòng ngủ thêm ấm áp hơn. 

Vách kính lớn giúp các không gian thêm nhiều ánh sáng và gió tự nhiên hơn, một số bức tranh cheo tường tạo điểm nhấn cho không gian thêm đẹp hơn. Sàn gỗ sự lựa chọn số 1 cho các thành viên lựa chọn.

Xem thêm: năm 2023 tuổi nào xây được nhà

Nguồn st ảnh:"Nghiện Nhà"

 

 

 

Bình luận

Thêm bình luận

0913 038 356