Tư vấn thiết kế nhà phố 6x8m

Tư vấn giới thiệu bạn cùng tôi tham khảo một mẫu thiết kế nhà phố đẹp và khá đơn giản, Với diện tích 6x8m tại một con hẻm nhỏ ở Quận Gò Vấp thành phố Hồ Chí Minh. Với kiến trúc nhà 2 tầng cho 4 người ở và sinh hoạt gồm: hai vợ chồng và 1 mẹ già, 1 đứa con trai nhỏ. 

Mong muốn của gia chủ 

Gia chủ muốn được tư vấn thiết kế nhà đẹp trên diện tích 8x9 với số tầng là 2 tầng mọi không gian phải luôn sang trọng và hiện đại, vừa đám ứng đủ công năng của các thành viên, tiện nghi đầy đủ, đậm nét hiện đại và hướng tới không gian mở giúp tăng thêm diện tích so với diện tích thực của mảnh đất này.

Tầng 1 có sân vườn kết hợp để xe, một phòng khách vừa là khu sinh hoạt chung, có kệ tủ để đồ, bếp ăn và nhà vệ sinh. Vì mẹ già nên cần một phòng ngủ ở tầng một. Tầng 2 là phòng ngủ chính, một phòng ngủ nhỏ và không gian giặt phơi.

Tư vấn thiết kế nhà 6x8m của các kiến trúc sư

Đầu tiên là mặt tiền phối cảnh 3D 

Tiếp đến là bản vẽ mặt bằng không gian các tầng

- Tư vấn thiết kế nhà phố 6x8m có bản vẽ mặt bằng tầng 1:

- Bản vẽ mặt bằng tầng 2:

- Bản vẽ mặt bằng tầng mái :

- Một số không gian nội thất bên trong

Tư vấn thiết kế nhà phố mặt tiền 6m với nội thất sang trọng như sau: Đầu tiên nói đến là không gian nội thất phòng khách đầy sang trọng, hiện đại, theo lối không gian mở.

Tiếp đến là không gian bếp, khu vực nấu ăn

Không gian ngủ của gia chủ và các thành viên

Không gian phòng tắm

Tư vấn thiết kế nhà ống 2 tầng đẹp, đơn giản lại khá sang trọng nhằm đáp ứng được nhu cầu của các gia chủ là một điều khá hay, vậy bạn thấy mẫu thiết kế nhà phố 6x8m này như thế nào, Nếu bạn muốn sở hữu ngôi nhà tương lai của mình như ngôi nhà này hoặc khác hơi hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn miễn phí nhé. 

Ngoài ra nếu bạn đang quan tâm đến thi công xây dựng mẫu nhà phố 6x8m này thì mời bạn xem ở bài sau nhé. 

Xem thêm: Thi công trọn gói nhà phố 6x9m tại Hà Nội - Xây nhà phố 6x8m hết bao tiền - Bí quyết xây nhà giá rẻ năm 2021

Ktshanoi tự hào là đơn vị thiết kế thi công uy tín và có nhiều năm trong lĩnh vực xây nhà trọn gói tại Hà Nội và một số tỉnh lân cận. Nào hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn miễn phí cho ngôi nhà tương lai của mình nhé.

Theo nguồn vnexpress

Bình luận

Thêm bình luận

0913 038 356