Tư vấn thiết kế nhà phố 40m2 thông rộng

Gửi tặng bạn cùng tham khảo một mẫu nhà phố khá cơ bản trên diện tích không quá rộng, hướng đến một không gian đơn giản nhất có thể. Tuy nhiên phương án đưa ra nhằm thỏa mãn một số nhu cầu nào đó mà các gia chủ mong muốn nhất.

Mặt tiền nhà phố 40m2

Mặt tiền nhà phố 40m2

Thiết kế nội thất nhà phố 40m2

Nội thất phòng khách

Mẫu nhà phố đẹp nội thất phòng khách cũng rất cơ bản, hướng đến hiện đại, đồ nội thất không có quá nhiều, các đồ như bàn ghế được mua sẵn và mang về bài trí là chính, chi phí cũng không quá cao.

Thiết kế nội thất bếp

Thiết kế nội thất bếp

Nội thất bếp cũng khá cơ bản, một gam màu tương phản cho sự lựa chọn xuyên suốt các không gian từ mặt tiền đến nội thất bên trong, Cũng được mua sẵn và mang về bài trí cho mẫu nhà phố 4 tầng này

Nội thất phòng ngủ

Thiết kế nhà phố 4 tầng 40m2, Phòng ngủ chính cho 2 vợ chồng được thiết kế dang khép kín đầy đủ tiện nghi cơ bản như giường, tủ, kệ, tivi, khu vệ sinh khép kín, bàn làm việc, bàn trang điểm, kệ trưng bài túi sách, giày dép.

Thiết kế phòng ngủ khác

Thiết kế phòng ngủ khác trong nhà cũng hướng đến cơ bản, hiện đại, một không gian lý tưởng nhất để các bạn cùng tham khảo cũng như đưa ra sự lựa chọn là phù hợp nhất với túi tiền của mình

Nguồn st ảnh:"Nghiện Nhà"

Bình luận

Thêm bình luận

0913 038 356