Tư vấn thiết kế nhà phố 3 tầng đẹp ấn tượng

Những mẫu thiết kế kiến trúc nhà phố 3 tầng ngày càng phổ biến tại các thành phố vì vậy rấ nhiều khách hàng tìm đến Arthanoi để được tư vấn thiết kế nhà phố 3 tầng phù hợp với điều kiện tài chính vừa mang đến vẻ đẹp khách biệt. Những mẫu nhà phố 3 tầng dưới đây được thiết kế theo phong cách hiện đại, có mặt tiền độc đáo rất đáng để các bạn học hỏi ý tưởng thiết kế cho ngôi nhà tương lai.


Ngôi nhà 3 tầng với thiết kế nhà ống với kiến trúc so le giữa kính và gỗ tạo nên một thiết kế vô cùng ấn tượng. Thiết kế này mang đến không gian sống thoáng mát và thân thiện.

Ngôi nhà 3 tầng thiết kế theo phong cách hiện đại, có mặt tiền bóng gương bởi gia chủ đã sử dụng toàn bộ cửa bằng kính và gạch tường màu xám bóng gương. Nếu nhà bạn có oto riêng thì khoảng sân trước là thiết kế cần thiết để cất giữ oto. Đây cũng là thiết kế phổ biến tại các thành phố “đất chật người đông”.

Thiết kế nhà đẹp độc đáo bởi tầng 2 được che chắn bởi 2 mái Thái dốc nhọn ấn tượng. Kiến trúc sư đã làm theo nguyện vọng của gia chủ thiết kế gara oto chính là khoảng sân trước nhà có tạo mái tam giác

Thiết kế nhà phố có lối kiến trúc độc đáo bởi mặt tiền cách điệu khác biệt so với các thiết kế nhà phố hiện đại thông thường. Ban công các tầng rộng rãi, đón nắng có thể trồng cây xanh tạo bầu không khí trong lành, thoáng đãng.

Ngôi nhà 3 tầng có garo oto tại tầng 1 rộng rãi. Mặt tiền ngôi nhà được tạo bởi khối bê tông sơn màu xám nhẹ nhàng. Thiết kế cửa sổ tầng 2 an toàn nhưng vấn rất thoáng đãng và đón ánh sáng tự nhiên khi có các song cửa sổ nhỏ.

Mặt tiền ngôi nhà phố kín đáo khi có các son gỗ lớn sơn màu nâu cánh gián che chắn. Thiết kế phù hợp với những ngôi nhà có mặt tiền hướng đông nhận nhiều ánh nắng mặt trời. Kiểu dáng đơn giản không tốn kinh phí đầu tư phù hợp với những gia đình mong muốn có một ngôi nhà 3 tầng độc đáo nhưng với mức chi phí xây dựng vừa phải.

Hi vọng những thiết kế nhà phố 3 tầng trên đây sẽ giúp khách hàng có được ý tưởng thiết kế riêng cho ngôi nhà tương lai của mình. Khi có nhu cầu cần tư vấn thiết kế mặt tiền, kiến trúc nhà, thiết kế nội thất hãy liên hệ với Arthanoi. Đội ngũ kiến trúc sư tài năng của chúng tôi sẽ đồng hành cùng khách hàng đưa ra bản vẽ thiết kế ưng ý nhất.
Biên Tập Thu Hoài - Arthanoi

0913 038 356