Tư vấn thiết kế nhà phố 2 tầng 5x20m tối giản hiện đại

Một mẫu nhà tối giản, sang trọng và tiết kiệm chi phí là mẫu nhà được rất nhiều gia chủ quan tâm hiện nay, Tuy nhiên tùy thuộc vào từng nhu cầu cũng như mong muốn riêng tư của từng gia chủ để các kiến trúc sư tư vấn thiết kế nhà đẹp hướng đến 1 phong cách mới thú vị nhất.

Mặt tiền mẫu nhà phố 2 tầng tối giản

Mặt tiền nhà phố 2 tầng tối giản

Hướng đến một mẫu nhà khá hay đáng để các bạn tham khảo và đưa ra sự lựa chọn là phù hợp nhất cho những không gian sống là thú vị nhất. Mời các bạn tham khảo chi tiết mẫu nhà phố 2 tầng 5x20m với mặt tiền đơn giản, công năng như sau:

Tầng 1: Gồm 1 không gian phòng khách, bàn ăn, bếp, khu vực cầu thang, 1 wc, sân để xe...

Tầng 2: gồm 2 phòng ngủ, 1 khu vệ sinh khép kín

Thiết kế nội thất nhà phố 2 tầng tối giản:

Nội thất phòng khách

Thiết kế nhà phố 2 tầng tối giản nội thất phòng khách khá thú vị, một không gian đẹp và rất sang trọng, từ 1 góc nhìn khá hay cho không gian sinh hoạt chung được thiết kế theo phong cách mở, sàn nhà từ gạch ốp lát màu sáng, bộ bàn ghế phòng khách và bàn ăn được lựa chọn từ nội thất gỗ sang trọng lại rất truyền thống. 

Nội thất phòng bếp

Thiết kế nội thất không gian bếp 1 phía khá đơn giản, cũng từ nội thất gỗ là nội thất chủ yếu cho mọi không gian xuyên suốt trong nhà và cùng 1 tông màu.

Không gian làm việc tại nhà

Không gian nội thất phòng ngủ

Mẫu nhà phố 5x20m, Thiết kế nhà phố khá đẹp một mẫu nhà khá hay đáng để các bạn tham khảo cũng như đưa ra sự lựa chọn là phù hợp nhất đối với những gia chủ yêu thích một mẫu nhà phố khá đơn giản kiểu như này. 

Thiết kế không gian khu vực vệ sinh

Thi công nhà phố đẹp với 1 không gian khu vực vệ sinh khá sang trọng và hiện đại, một không gian thông thoáng, đây là một mẫu nhà khá hay đang để các bạn tham khảo và đưa ra sự lựa chọn là phù hợp nhất. 

Nếu bạn đang có nhu cầu xây nhà thì hãy liên hệ để được đội ngũ các kiến trúc sư tư vấn cụ thể và chi tiết hơn cho mẫu nhà tương lai của mình một cách chính xác hơn nhé. 

Xem thêm: Xu hướng xây nhà năm 2022

Nguồn st ảnh:"Nghiện Nhà"

 

 

 

 

 

Bình luận

Thêm bình luận

0913 038 356