Tư vấn thiết kế nhà ống 83m2 có 2 tầng 3 phòng ngủ

Tặng bạn tham khảo một mẫu nhà phố cơ bản 2 tầng với mỗi sàn 83m2, nhà có 3 phòng ngủ, 2 khu vệ sinh cho gia đình gồm 4 người sinh sống. Mời các bạn cùng tham khảo.

Thiết kế nhà phố 2 tầng 83m2 

Mặt tiền nhà phố 2 tầng

Thiết kế nhà, mặt tiền nhà phố khá đẹp trên diện tích khá cơ bản để các bạn cùng tham khảo. Nói chúng mặt tiền mẫu nhà này không có gì để nói cả, nó hướng đến một mẫu nhà hiện đại, tối giản.

Thiết kế nội thất nhà phố

Thiết kế nội thất nhà phố 2 tầng

Thiết kế nội thất phòng khách cơ bản cho mẫu nhà này không có gì để nói cả, một mẫu nhà với gam màu hiện đại, sàn nhà được ốp lát gạch, hệ tủ, kệ được thiết kế từ gỗ là chính, giúp mẫu nhà thêm đẹp và sang trọng hơn rất nhiều cho mẫu nhà phố

Cầu thang thiết kế 1 phía đi lên giúp tiết kiệm diện tích sử dụng cũng như tăng thêm điện tích cho những mẫu nhà phố có chiều ngang hẹp điển hình, ngoài ra gầm cầu thang có thể thiết kế hệ tủ, kệ tivi.

Thiết kế nội thất bếp

Thiết kế nhà phố 2 tầng 83m2, nội thất nhà phố hiện đại với một không gian sống phù hợp, các mẫu nhà luôn hướng đến một không gian thông thoáng nhất có thể, đồ nội thất cũng thế.

Thiết kế nội thất phòng ngủ

Thiết kế nội thất phòng ngủ hướng đến tối giản hiện đại với nội thất gỗ là nội thất số 1. Chi phí mua sắm cho những mẫu nhà này cũng không quá cao, một mẫu nhà mà rất nhiều người có thể sở hữu được.

Nếu bạn quan tâm đến một mẫu nhà nào đó thì hãy liên hệ để được đội ngũ các Kts tư vấn cho bạn một mẫu nhà cụ thể hơn.

Nguồn st ảnh:"Nghiện Nhà"

Bình luận

Thêm bình luận

0913 038 356