Tư vấn thiết kế nhà nhỏ cho gia đình khá trẻ

Chia sẻ bạn tham khảo một mẫu thiết kế nhà khá nhỏ cho 1 gia đình trẻ để các bạn tham khảo và đưa ra sự lựa chọn là phù hợp nhất cho những không gian cơ bản của một gia đình mới lập gia đình. 

Với số tiền nhỏ của 2 vợ chồng sau khi lập gia đình được 1 năm, 2 vợ chồng trẻ đã quyết định xây 1 mẫu nhà nhỏ, 1 tổ ấm bé. Nào hãy  cùng xem chi tiết dưới mẫu nhà phố nhỏ dưới đây nhé.

- Mặt tiền mẫu nhà nhỏ

Mặt tiền nhà phố nhỏ

Thiết kế nội thất nhà nhỏ

Nội thất phòng khách

Một góc nhỏ trong nội thất nhà nhỏ

Nội thất không gian sinh hoạt chung

Thiết kế nhà - Với thiết kế nội thất đơn giản cho các không gian sinh hoạt chung, nội thất đa phần đều được các gia chủ tự tay mua sắm và mang vào bài trí, với những món hàng săn sale cũng một phần giảm bớt chi phí cho những mẫu nhà của mình.

Nội thất bếp + khu vệ sinh

Thiết kế nhà nhỏ, Với nội thất bếp cơ bản cũng được mua sắm về và mang vào sử dụng, khu vệ sinh chung cho mẫu nhà này, Công năng cơ bản gồm 1 không gian phòng khách, bếp, bàn ăn, khu vệ sinh, phòng ngủ.

Nội thất phòng ngủ

Thiết kế nội thất phòng ngủ cơ bản, trong phòng ngủ gồm 1 giường, tủ, kệ, vách kính giúp mọi không gian thêm tràn ngập ánh sáng tự nhiên nhiều hơn.

Nếu bạn đang quan tâm đến những mẫu nhà nhỏ như này thì hãy liên hệ trực tiếp đến đội ngũ các kts để được tư vấn cụ thể nhiều hơn.

Xem thêm: Top các thiết kế nhà đẹp năm 2022

Nguồn st ảnh:"Nghiện Nhà"

 

 

 

 

0913 038 356