Tư vấn thiết kế nhà hiện đại với vật liệu chính là thép và gỗ

Chia sẻ bạn tham khảo một mẫu thiết kế nhà đẹp cho một chàng trai đội thân chưa lập gia đình và mẫu nhà lý tưởng với bao nhiều công sức gửi gắm vào từng không gian. Thiết kế nội thất hướng đến những không gian sống lý tưởng, một không gian hiện đại, kết hợp vật liệu chính cho mẫu nhà này là từ thép và gỗ là chính.

Mặt tiền mẫu thiết kế nhà đẹp 2 tầng

Mặt tiền nhà đẹp 2 tầng

Thiết kế nhà với mặt tiền khá đơn giản là sự kết hợp hài hòa giữa gam màu đen và màu gỗ là chính, cơ bản đây là gam màu mà gia chủ yêu thích, sự kết hợp này giúp các không gian thêm đệp và hiện đại hơn rất nhiều. Không gian thú vị, sang trọng giúp mẫu nhà thêm đẹp hơn.

- Thiết kế nội thất nhà đẹp 2 tầng

+ Thiết kế nội thất phòng khách:

Thiết kế nội thất phòng khách

Thiết kế nhà đẹp với nội thất phòng khách hiện đại, sàn nhà được ốp gạch là chủ yếu, không gian thú vị, sang trọng và khá lịch sự, bộ bàn ghế đơn giản với gam màu tối, nội thất gỗ cho hệ tủ, kệ, vách kính to giúp lấy ánh sáng tự nhiên cho mọi không gian nhà bên trong, ngoài ra view phòng khách nhìn ra bể bơi khá sang trọng.

Thiết kế nội thất không gian sinh hoạt chung

Gam màu tối chủ đạo cho nội thất bên trong, không gian ánh sáng tự nhiên luôn tràn ngập mọi không gian bên trong giúp mẫu nhà luôn đẹp và sang trọng hơn rất nhiều cho mẫu nhà đẹp 2 tầng của chàng trai độc thân này

- Không gian nội thất phòng ngủ

Không gian nội thất phòng ngủ

Thiết kế nhà để ở với không gian nội thất các phòng ngủ hiện đại với sàn nhà bằng gỗ là chủ yếu, những chiếc giường hiện đại được đặt mua sẵn và mang vào bài trí, hệ tủ, kệ, vách kính giúp không gian sống thêm đẹp và hiện đại hơn rất nhiều.

Nội thất phòng ngủ 2

Thiết kế nội thất phòng ngủ thứ 2 cũng khá hiện đại với sàn gỗ, nội thất gỗ, không gian sang trọng và khá thông thoáng.

Một mẫu thiết kế nhà đẹp luôn mang đến cho chúng ta những không gian thú vị nhất, một mẫu nhà lá lý tưởng và là niềm mơ ước của rất nhiều gia đình hiện nay.

Xem thêm: Các mẫu nhà đẹp năm 2022

Nguồn st ảnh"Nghiện Nhà"

 

 

 

 

 

 

 

0913 038 356