Tư vấn thiết kế nhà gác lửng 100m2

Thiết kế nhà gác lửng là những mẫu nhà khá thú vị để các bạn tham khảo nhiều hơn cho mẫu nhà tương lai của mình, hầu như những mẫu nhà gác lửng không có gì là khó cả, khá đơn giản lại được nhiều gia đình trẻ lựa chọn.

Mặt tiền mẫu nhà gác lửng 5x20m

Thiết kế nhà gác lủng 5x20m

Tư vấn thiết kế nhà gác lửng không có gì cả, khá đơn giản, chi phí trẻ dưới 500 triệu bạn đã có được những mẫu nhà như mong muốn rồi. Gam màu trắng sáng là gam màu cho sự lựa chọn đầy thú vị này. 

- Thiết kế nội thất bên trong mẫu nhà ống 5x20m

Không gian nội thất tầng 1 như sau: ( không gian phòng khách , không gian bếp, không gian bàn ăn, khu vệ sinh thiết kế không gian mở, liên thông, cầu thang 1 phía cơ bản, 1 phòng ngủ )

Thiết kế nhà phố đẹp với không gian đầu tiên là không gian dành cho phòng khách, không gian mở, sàn nhà bằng gỗ giúp mọi không gian thêm ấp cúng và thông rộng nhiều hơn, nội thất ít không có nhiều nhưng cũng rất sang trọng và hiện đại, giá cả phải chăng.

Thiết kế nội thất bếp

 

 

Thiết kế không gian bên trong bếp + bàn ăn đơn giản, được thiết kế khá ngăn nắp và khá gọn gàng, thiết kế những chiếc tủ, bàn đa năng giúp tiết kiệm không gian cũng như diện tích sử dụng trong những mẫu nhà cơ bản này, đồ nội thất đa phân được mua sẵn khá rẻ 

- Thiết kế không gian các phòng ngủ : ( 2 phòng ngủ )

Thiết kế nội thất phòng ngủ riêng tư trong mẫu nhà này khá hay, không gian khá đẹp, một mẫu nhà khá cơ bản cho những nhu cầu sống của giới trẻ. Thiết kế nhà gác lửng có 2 phòng ngủ, ở nhà này khá trẻ có 3 thành viên sinh sống mà thôi, 1 phòng dành cho 2 vợ chồng trên tầng lửng thiết kế khu vệ sinh khép kín bên trong, còn 1 phòng dưới tầng 1 thiết kế là phòng ngủ nhỏ cho mẫu nhà phố đẹp này

Thiết kế nội thất 2 phòng ngủ

Những mẫu thiết kế nhà gác lửng với chi phí rẻ là sự lựa chọn phù hợp nhất hiện nay cho các bạn tham khảo và đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất cho mẫu nhà tương lai của mình một cách thú vị hơn nhé. Với thiết kế mới mẻ luôn đáp ứng được mọi nhu cầu của các bạn.

Ktshanoi với rất nhiều mẫu nhà đẹp từ thiết kế đến thi công trọn gói đã bàn giao cho các bạn tham khảo nhiều tại Hà Nội và các tỉnh lân cận, mỗi công trình là mỗi cách thiết kế khác nhau cho dù cùng diện tích hay khác diện tích đi chăng nữa, vẫn luôn tự hào được nhiều gia chủ tin tưởng và lựa chọn, giới thiệu chúng tôi cho bạn bè người thân. Nếu bạn có thời gian rảnh có thể qua trực tiếp các công trình bên chúng tôi để được tham quan và cho sự lựa chọn cũng như đánh giá, ở trên đây chỉ là bai viết mang tính chất siêu tầm tham khảo mà thôi.

Nguồn st ảnh:"Nghiện nhà"

 

 

Bình luận

Thêm bình luận

0913 038 356