Tư vấn thiết kế nhà đẹp kết hợp giữa tối giản và phong cách Bắc Âu

Sự kết hợp giữa 2 phong cách tối giản và phong cách Bắc Âu cho một mẫu nhà phố cơ bản để ở kiểu như này đang khá hay, Ngôi nhà thuộc sở hữu của một gia đình khá trẻ tuổi, 2 vợ chồng yêu thích 2 phong cách khác nhau, chính vì thế mẫu nhà này được thiết kế nhằm thỏa mãn cả 2 vợ chồng, Mời các bạn cùng tham khảo để đưa ra sự lựa chọn cho phù hợp hơn nhé.

Thiết kế mặt tiền mẫu nhà 2 phong cách

Mặt tiền nhà phố 2 phong cách

Thiết kế mặt tiền nhà phố 2 phong cách thỏa mãn 2 nhu cầu cầu mong muốn chính của 2 vợ chồng, Đây là một mẫu nhà khá thú vị, chi phí xây dựng không quá cao. 

Thiết kế nội thất nhà phố 2 phong cách

Nội thất nhà đẹp

Thiết kế nội thất nhà đẹp theo phong cách mở liên thông các khu vực lại với nhau cho mẫu thiết kế nhà đẹp này.

Nội thất nhà phố cơ bản

Thiết kế nhà tối giản, không gian hướng đến hiện đại, sang trọng, nhà có nhiều vách kính, gam màu trắng sáng là gam màu chủ đạo, ngoài ra nội thất trong căn phòng này hướng đến tối giản, ít đồ đạc, không gian mở, sự kết hợp với phong cách Bắc Âu giúp mẫu nhà thêm đẹp và thú vị hơn rất nhiều.

Thiết kế nội thất các phòng ngủ

Thiết kế nội thất phòng ngủ

Thiết kế nội thất các phòng ngủ

Nội thất các phòng ngủ

Thiết kế nhà theo phong cách Bắc Âu, với nội thất các phòng ngủ hướng đến thông thoáng, vẫn là sự kết hợp giữa 2 phong cách tối giản pha với Bắc Âu giúp mẫu nhà thêm đẹp và thú vị hơn rất nhiều.

Bất kỳ ở không gian này đều có view đẹp nhìn ra bên ngoài, một mẫu nhà khá hay đáng để các bạn cùng tham khảo và đưa ra sự lựa chọn cho mẫu nhà mới thú vị của mình.

Nói chung đây là một mẫu nhà khá hay đáng để các bạn cùng tham khảo và đưa ra sự lựa chọn phù hợp hơn cho mẫu nhà tương lai đầy thú vị của mình.

Xem thêm: Xu hướng xây nhà năm 2023

Nguồn st ảnh:"Nghiện Nhà"

 

 

0913 038 356