Tư vấn thiết kế nhà đẹp hướng đến hiện đại

Tư vấn thiết kế nhà cho gia đình trẻ, một mẫu nhà nhỏ là món quà của các con dành tặng ba mẹ, Nào hãy cùng xem mẫu nhà này được thiết kế như thế nào nhé ? Xem nó có gì thú vị so với những mẫu nhà khác mà các con dành tặng bố mẹ của mình.

- Thiết kế mặt tiền nhà tặng ba mẹ

Thiết kế mặt tiền nhà tặng ba mẹ

Mẫu nhà phố đẹp với diện tích kiểu như này thì đây là phương án thiết kế khá ổn để các bạn cùng tham khảo, ngoài ra tầng 2 với ban công khá đẹp, nơi đây dành cho bố mẹ có những không gian dành cho thư giãn.

Thiết kế nội thất nhà đẹp dành tặng bố mẹ

Thiết kế nội thất nhà phố

Nói chung nội thất cho không gian sinh hoạt chung không có quá nhiều đồ đạc, đây là một mẫu nhà khá hay, thiết kế khá đơn giản và hiện đại, tiền dùng, tuy hiện đại nhưng rất dễ dùng cho ba mẹ cho mẫu nhà phố 2 tầng

Thiết kế nội thất phòng khách, bếp

Nội thất gỗ là nội thất số một cho sự lựa chọn nội thất bên trong các không gian này, tuy nhiên nội thất gỗ giúp các không gian thêm sang trọng và tiện dùng hơn, hầu nhưng những gia đình trẻ hay gia đình có bố mẹ ở cùng thì lựa chọn nội thất gỗ vẫn là xu hướng. Những mẫu nhà nội thất càng đơn giản thì nó lại càng đẹp và được lựa chọn rất nhiều so với những mẫu nhà khác.

Nội thất không gian cầu thang

Thiết kế nội thất khu vực cầu thang hướng đến sang trọng và ấm áp, lan can tay vin cầu thang từ gỗ, bật ốp đá màu đen kết hợp tường trắng, đây là gam màu tương phản giúp mẫu nhà thêm đẹp và sang trọng hơn rất nhiều.

Thiết kế nội thất các phòng ngủ

Thiết kế nội thất phòng ngủ

Thiết kế nội thất phòng ngủ khá hiện đại và đơn giản, phòng ngủ không quá nhiều đồ đạc, gồm giường, tủ, kệ, không gian làm nhỏ, view đẹp, trong phòng ngủ với điểm nhấn là những hình vòm kiểu như này giúp các không gian thêm đẹp hơn rất nhiều. 

Thiết kế nội thất phòng ngủ 2

Nói chung nội thất gỗ vẫn là nội thất số 1 cho mọi không gian khác nhau trong gia đình, mẫu nhà luôn mang đến cho các gia chủ những không gian thông thoáng, rộng rãi. Nói chung những mẫu nhà kiểu như này chi phí không quá cao.

Ktshanoi tự hào là một đơn vi tư vấn thiết kế có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây nhà trọn gói tại Hà Nội và các tỉnh lân cận.

Xem thêm: Năm 2023 tuổi nào làm được nhà

Nguồn st ảnh:"Nghiện Nhà"

0913 038 356