Tư vấn thiết kế nhà đẹp 32m2 4 tầng 1 lửng rộng rãi, thoáng mát

Art Hanoi - Tư vấn thiết kế nhà đẹp 32m2 4 tầng 1 lửng rộng rãi, thoáng mát. Mẫu thiết kế nhà ống này nằm ở quận 1 (Tp HCM) nằm trong một ngõ hẻm nhỏ nhờ các Kts thiết kế cải tạo lại với yêu cầu của chủ nhà giữ lại khung nhà cũ và phá toàn bộ nội thất bên trong, sau cải tạo ngôi nhà nhỏ trở nên rộng thoáng nhờ thiết kế tối giản


KTS Huỳnh Anh Tuấn, Nguyễn Đỗ Hoàng Nam, Nguyễn Xuân giữ lại khung nhà nhưng thay đổi vẻ ngoài và bố trí bên trong. Kiểu ban công cũ có vẻ thoáng rộng nhưng ít được dùng vì không đảm bảo riêng tư. Mặt tiền mới kín đáo với các luống cây trồng ở khu vực cửa sổ kính.

Mẫu thiết kế nhà phố này nằm trong một con hẻm nhỏ, nhà cửa san sát. Bố trí không gian, nội thất cũ khá rườm rà, không thích hợp với nhà diện tích nhỏ hẹp.


Tư vấn thiết kế nhà đẹp 32m2 4 tầng 1 lửng rộng rãi, thoáng mát do chủ nhà là người đi du lịch nước ngoài nhiều, thích áp dụng những nét kiến trúc mới vào nơi ở của mình như sàn lưới hay loại bỏ tay vịn gỗ.


Họ giao phó việc phân chia các không gian chức năng cho kiến trúc sư và tự mình đi tìm mua đồ nội thất, trang trí.


Để tạo nét sinh động cho không gian tối giản, chủ nhà bố trí thêm những mảng gạch hoa trang trí ở một số khu vực.


Tư vấn thiết kế nhà đẹp 32m2 4 tầng 1 lửng rộng rãi, thoáng mát tầng một là không gian để xe, bếp, phòng khách. Tầng 2 được để trống toàn bộ làm khu vực vui chơi, sinh hoạt chung. Ở đó có sàn lưới nằm thư thái, chiếc ghế có hình dáng bắt mắt.


Ba tầng trên là các căn hộ khép kín với giường hộp đơn giản có các ngăn kéo để chứa đồ.


Kệ để đồ kết hợp bàn làm việc được thiết kế dài, hẹp phù hợp với diện tích nhỏ của các phòng.


Thiết kế nhà đẹp có ưu điểm là thông thoáng cả mặt trước và mặt sau nên không cần làm giếng trời giữa nhà.


Chủ nhà dự định sẽ cho thuê bớt nên mỗi tầng được thiết kế khép kín với chỗ ngủ nghỉ, nơi tiếp khách, ăn uống, WC riêng. Khách trọ có thể dùng chung bếp ở tầng một.


Khu WC nhỏ nhưng khá thoáng đãng và có ánh sáng tự nhiên nhờ mở cửa sổ ở mặt phía sau nhà.

Nhìn chung mẫu Tư vấn thiết kế nhà đẹp 32m2 4 tầng 1 lửng rộng rãi, thoáng mát này mang lại một không gian sống mới rộng và thoáng mát mặc dù diện tích khá nhỏ nhưng ngôi nhà vẫn tiện nghi không hề bí bách

Theo Vnexpress

0913 038 356