Tư vấn thiết kế nhà 4 tầng 1 tum với mặt tiền độc lạ

Một mẫu nhà 4 tầng 1 tum với một mặt tiền khá độc và lạ, đây cũng là mẫu nhà được đánh giá khác cao trong cách thiết kế của nó. Nhìn từ bên ngoài vào chúng ta luôn thấy thú vị cho mẫu nhà này.

Thiết kế nhà hướng đến hiện đại là phương án thiết kế số 1 cho mọi thiết kế trong nhà, điểm nhấn là khối hình màu màu sắc khá ấn tượng, giúp mẫu nhà luôn gây ấn tượng với người xem nhiều hơn.

Đầu tiên cùng xem mặt tiền nhà 4 tầng rưỡi này xem có gì nhé

Thiết kế mặt tiền nhà phố 4 tầng rưỡi

Thiết kế nội thất nhà phố 60m2

Nội thất nhà phố 4 tầng 1 tum

Tầng 1 với không gian gara để xe, phòng bếp, khu vực ăn uống và 1 góc nhỏ đơn giản cho phòng khách thư giãn mà thôi, với diện tích không quá rộng thì đây là phương án thiết kế khá hay, giúp các không gian thêm thông rộng hơn, ngoài ra chỗ thông thoáng ít đồ đạc, giúp các con có chỗ vui chơi nhiều hơn cho mẫu nhà phố này

Không gian tầng 1

Phòng khách ở tầng 2 khá đẹp và rất thông thoáng view đẹp nhìn ra ngoài

Nội thất phòng khách

Thiết kế nhà phố 4 tầng 1 tum, Một không gian thiết kế khá hiện đại, tầng 2 view nhìn ra bên ngoài, với diện tích khá rông dành cho phòng khách, gia chủ khá tâm đắc, phòng khách không chỉ là nơi tiếp khách, còn là nơi các thành viên trong gia đình quây quần bên nhau.

Đồ nội thất trong nhà không quá nhiều đồ đạc, tuy nhiên vẫn đủ dùng cho các thành viên trong gia đình, ngoài ra một số đồ được mua ở các cửa hàng decor với giá không quá cao, nhưng khá hiện đại.

Các phòng ngủ ở tầng 3-4, phòng thờ ở tầng tum, cách thiết kế cũng khá đơn giản hướng đến hiện đại là chính, đồ đạc nội thất gỗ được mua về và bày trí cho mẫu nhà phố 60m2

Nguồn st:"Nghiện Nhà - Voi Koi"

 

 

 

 

Bình luận

Thêm bình luận

0913 038 356