Tư vấn bài trí không gian nhà nhỏ trở nên thông rộng hơn

Thiết kế đẹp - Hôm nay chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn cách để những không gian nhà nhỏ trở nên thông rộng hơn diện tích ban đầu vốn có nhé. Rất phù hợp với hầu hết các mẫu nhà, để các mẫu nhà đẹp luôn thông rộng và hiện đại còn phụ thuộc vào việc bài trí các đồ đạc sao cho phù hợp và đúng cách. Mời các bạn cùng tham khảo các mẹo dưới đây nhé.

Các mẫu thiết kế nhà đẹp hiện nay hầu hết các gia chủ thường hay tận dụng các góc cầu thang hay các gác xếp để cất đồ, nhưng theo tôi hầu hết tất cả các ngóc ngách dư thừa đều là nơi bạn có thể cất đồ hoặc bài trí tùy thích. Nhưng không phải cứ dư thừa là chúng ta cất đồ hết. Vì muốn cất hay bài trí một đồ vật nào chúng ta cũng nêt xét xem có thích hợp ở khu vực đó không và Sáng tạo trong tận dụng không gian giúp bạn có cảm giác nhà thoáng đãng hơn, nhờ thế bạn có thể mua một ngôi nhà nhỏ hơn để giảm chi phí. Với tủ âm tường cũng giúp không gian có cảm giác rộng rãi hơn. Nên chọn loại có hình dạng đơn giản.

Hoặc mầu sắc cũng là cách giúp nhà nhỏ nhìn luôn thông rộng, nên phối các màu sáng, nhất quán màu tường và cửa tủ, nội thất màu sáng để ánh sáng tự nhiên có thể phản chiếu được, tạo cảm giác không gian rộng rãi hơn. Bạn không nhất thiết phải chọn màu trắng hay kem, mà có thể chọn bất kỳ màu nhạt nào, xanh nhạt, xám nhạt, hồng nhạt... đều có giá trị tạo cảm giác thoáng rộng như nhau. Trang trí nhà bằng các tác phẩm nghệ thuật lớn cỡ A1 trở lên cũng là một cách đánh lừa cảm giác, khiến mắt bị phân tâm khỏi tỷ lệ cỡ nhỏ của căn phòng.

Tư vấn thiết kế nhà đẹp với phòng ngủ tối giản một chiếc giường thông minh với ngăn kéo phía dưới để cất đồ, hoặc một cái hộp như bàn cạnh giường ngủ đều lý tưởng để thêm không gian chứa đồ linh hoạt. Sử dụng tủ nhiều ngăn sẽ tăng lưu trữ mà không ảnh hưởng đến thiết kế và giúp bạn tạo cảm giác không gian rộng hơn đây cũng là cách giúp không gian các nhà nhỏ trở nên thông rộng và hiện đại


Thiết kế nhà hiện đại với khu vực phòng tắm cũng nên tránh lắp các tủ treo tường phía trên bồn rửa vì chúng khiến các bức tường như xích lại gần nhau hơn và khiến không gian có cảm giác ngột ngạt. Tủ đặt dưới chậu rửa phù hợp để bạn giấu những món đồ không đẹp và dễ dàng sử dụng trong khi giữ khoảng cách với tường và nên dùng cửa trượt để cho không gian thêm thông rộng.
Chúng tôi nhận thiết kế thi công xây nhà trọn gói khu vực Hà Nội và một số tỉnh phía bắc....Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể cho mẫu nhà tương lai của mình nhé.

0913 038 356