Thi công trọn gói nhà cho thuê căn hộ cao cấp 5mx18m

Thiết kế nhà đẹp - Những năm gần đây tại các thành phố lớn, nhu cầu cho thuê căn hộ khép kín cho hộ gia đình ngày càng lớn trong khi nguồn cung lại hạn chế và khan hiếm. Do vậy xu hướng thiết kế và xây dựng căn hộ cho thuê tại các khu trung tâm ngày càng phổ biến và trở thành một kênh đầu tư sinh lợi không thể bỏ qua cho những  chủ nhân có đất và có tài chính nhàn dỗi gia tăng lợi nhuận cho mình một cách an toàn.

Thiết kế nhà phố 5mx18m căn hộ cho thuê của chị Hồ Phi Yến tại khu Đình Thôn – Mỹ Đình – Nam Từ Liêm – Hà nội không nằm ngoài mục đích đó. Mẫu nhà ống đẹp 5m cho thuê căn hộ này được giao thiết kế và thi công trọn gói cho Ktshanoi trong năm 2016.

Hình ảnh 3D mẫu thiết kế nhà phố 5x18m

 
Bạn có thể xem rõ hơn dạng pdf hoặc download file pdf về máy (bấm phím Ctrt+S để save hay vào File - Download tại đây): Thiết kế nhà phố 5mx18m căn hộ cho thuê.pdf
 

Video chi tiết quá trình thiết kế và thi công nhà phố 5x18m

 
Chị (chủ nhân của mẫu nhà phố 5x18m) liên hệ với Ktshanoi  qua điện thoại, tới gặp và nói chuyện chỉ trong vòng 30 phút mọi quyết định đã được đưa ra. Ktshanoi được giao và thực hiện toàn bộ dự án, từ việc xin cấp phép đến thiết kế chi tiết và thi công trọn gói toàn bộ dự án Nhà phố 5mx18m cho thuê này.
Đây lại là một lựa chọn rất hay và hợp lý bởi gia chủ là những người không có nhiều kinh nghiệm cũng như thời gian để đứng ra xây dựng và giải quyết vô vàn các công việc phát sinh liên quan đến quá trình xây dựng Mẫu nhà ống đẹp 5m cho thuê căn hộ này, Do vậy họ giao hết toàn quyền cho Ktshanoi bởi không ai khác ngoài chúng tôi là những người chuyên nghiệp nhất trong việc thiết kế và thi công các ngôi nhà phố trong các khu trung tâm Hà Nội và các tỉnh lân cận.
Bạn có thể tìm thấy một nhà thiết kế hay một đơn vị thi công lớn khác nhưng với quy mô nhỏ bạn khó có thể tìm được một đơn vị chuyên nghiệp như Ktshanoi từ thiết kế đến thi công và tư vấn giám sát hoàn chỉnh ngôi nhà cho bạn như Ktshanoi
 
 
Trước đó gia đình chủ nhân của ngôi nhà lô 5m dạng căn hộ cho thuê này đã có một thiết kế nhà cho thuê khác ở cùng khu vực đã kinh doanh từ lâu. Nhận thấy nhu cầu cũng như ích lợi từ việc xây dựng cho thuê là một nhu cầu bền vững thế nên anh chị đã quyết  định lặp lại mô hình đó ở một khu đất gần đó nhưng bằng một cách chuyên nghiệp hơn, đó là thuê tư vấn thiết kế và thi công ngay từ đầu toàn bộ thiết kế căn hộ cho thuê 5m mặt tiền.
Dựa trên những kinh nghiệm thiết kế và thi công các dạng văn phòng và căn hộ cho người nước ngoài thuê trước đó của Ktshanoi, chúng tôi đã đưa ra phương án thiết kế cho gia chủ dựa trên một mô hình hợp lý nhất được nghiên cứu rất kỹ trước đó. 
 
 
Khu đất xây dựng gồm hai lô đất có mặt tiền lớn hơn 5m một chút nhưng khác nhau về chiều dài. Dự án xây dựng mẫu nhà ống đẹp 5m cho thuê căn hộ được chia làm hai giai đoạn, mỗi giai đoạn làm một lô, lô lớn hơn có diện tích 100m2 làm trước, lô nhỏ 80m2 làm sau.
Mặt tiền của Thiet ke nha pho 5m cho thuê căn hộ được thiết kế hiện đại, tầng một có hai lối vào, một cho người đi bộ được lắp cửa gỗ và một có thể dùng cho xe ô tô hoặc làm cửa hàng kinh doanh đước lắp kính thủy lực tấm lớn. Chiều cao của tầng 1 được đẩy cao lên trên khoảng 4,7m, phía trong làm thêm tầng lửng giúp cho mặt tiền có khu sảnh vào lớn nhìn hiện đại và thoáng.
Thiết kế này được Ktshanoi lặp lại khá nhiều trong những năm gần đây cho các gia đình làm kinh doanh. Tầng 1 của mẫu nhà ống 5m cũng được xây dật lại làm cho đường rộng ra để lấy bán kính quay xe

Nội thất các tầng mẫu thiết kế nhà cho thuê căn hộ cao cấp

 
 
Thiet ke nha dep tầng hai của Mẫu nhà ống đẹp 5m cho thuê căn hộ được dự tính cho các văn phòng thuê nên được phủ bằng kính tấm lớn uốn lượn theo chiều vát của khu đất tạo ra một bề mặt rất sinh động. Tầng hai được đẩy ra hết đất để tận dụng tối đa diện tích sử dụng. Vì đường phía trước nhà không quá rộng nên Tầng hai và tầng 3 đều không có ban công, do yêu cầu an ninh cũng như yêu cầu thẩm mỹ của mẫu thiết kế.
 
 
 
Thiet ke nha pho từ tầng 3 trở lên được bố trí là mô hình các căn hộ cho thuê khép kín tại mỗi tầng, một tầng hai căn hộ cho thuê, mỗi căn có diện tích khoảng  trên dưới 30m2, ưu tiên cho căn hộ phía trước có mức độ tiện nghi cao hơn.
 
 
Mô hình căn hộ cho thuê người nước ngoài ở  hay căn hộ dich vụ cho thuê đã được Ktshanoi nghiên cứu khá kỹ trước đó, mỗi căn khoảng trên dưới 30m2 trong đó có đủ các chức năng cho một nhu cầu ở của một cá nhân hay một hộ gia đình nhỏ như khu vệ sinh khép kín, có bếp và bàn ăn riêng biệt, có chỗ giặt và phơi giống như một căn hộ trung cư thu nhỏ nhưng lại sang trọng như một khách sạn 3 sao nhưng giá thuê lại không được quá cao để mang lại sức cạnh tranh.
Khoảng trên dưới 400$ một căn hộ, phù hợp với các đối tượng là người nước  ngoài đang làm việc và sinh sống trong khu vực. Bạn hãy thử làm một phép tính nhân với hai căn hộ dịch vụ một tầng và chiều cao của khối nhà là 5 tầng cho thuê bạn sẽ ra ngay được giá trị do nó mạng lại cho bạn.
 
 
Thiết kế nội thất nhẹ nhàng  với tông mầu đen trắng, các đồ nội thất cũng là các đồ nhỏ, tiện dụng được dùng đa năng, dễ vận chuyển, phòng khách, phòng ăn và phòng ngủ gần như được tích hợp làm một trong một không gian mở, tiện cho việc trang trí và bầy biện. Tivi cũng được tối giản chỉ còn 1 chiếc duy nhất dùng chung cho cả phòng khách và phòng ngủ. Mỗi căn hộ đều có ban công nhỏ bên ngoài để đặt chậu cây cảnh và treo điều hòa vừa nâng cao tính thẩm mỹ lại vừa tạo sự tiện dụng cho khách thuê
 
 
Các tầng trên cùng của thiết kế nhà 5m cho thuê căn hộ dịch vụ này có thể được sử dụng cho các nhu cầu riêng của gia chủ. Thông thường gia chủ sẽ giữ lại một phòng trên cùng để sử dụng cho riêng mình, kết hợp với khoảng sân thượng rộng phía trên cùng, phòng áp mái vừa làm phòng quản lý, làm việc, tập luyện  cho cá nhân và gia đình. Phòng đó cũng có thể được dùng cho khách khứa khi đến chơi.

Bản vẽ chi tiết mặt bằng, mặt cắt, mặt đứng của Mẫu nhà phố 5x18m cho thuê căn hộ

 
Mặt bằng định vị cọc
 
 
Mặt bằng tầng 1
 
 
Mặt bằng tầng lửng
 
 
Mặt bằng tầng 2
 
 
Mặt bằng tầng 3-5
 
 
Mặt bằng tầng tum
 
 
Mặt bằng tầng mái
 

Dưới đây là hình ảnh hiện trạng khu đất và các kiến trúc sư, kỹ sư Ktshanoi kiểm tra công trình

 
Hiện trạng khu đất trước khi xây dựng
 
 
Đội trưởng và kỹ sư của Ktshanoi kiểm tra công trình
 
 
Hiện trạng thi công móng. Hệ thống móng cọc bê tông kết đổ kiểu băng được Ktshanoi áp dụng cho các mẫu nhà cao tầng loại nhỏ khiến việc thi công đơn giản hơn rất nhiều nhưng lại vô cùng chắc chắn. Bạn hãy xem cách đan thép kiểu dầm kết hợp đài hộp rộng 1,2m Tuy có hơi tốn bê tông một chút nhưng bù lại là việc đỡ đươc nhân công thi công và bê tông sau khi dỡ cốt pha rất đẹp, bạn sẽ thấy sự khác biệt bởi sự chắc chắn của móng
 
 
Kiến trúc sư Ktshanoi thăm quan công trinh và hiện trạng thi công thép móng
 
 
Mồng 10-7 Ktshanoi thi công đổ bê tông phần móng nhưng đến 20-9 đã chồng xong 4 mái phần thô và 1 tầng lửng, có nghĩa là tốc độ thi công phần thô không đến 2 tuần một mái
 
 
Hình ảnh thi công mẫu nhà phố 5m mặt tiền những ngày cuối năm
 
 
 
 
Ktshanoi đang thi công ốp đá mặt tiền nhà phố 5mx18m
 
 
Mô hình Mẫu thiết kế nhà phố 5m mặt tiền kết hợp với căn hộ dịch vụ cho thuê không phải là một mô hình không quá mới tại Hà nội và các thành phố lớn, nơi có khá đông người nước ngoài làm việc và sinh sống, nhưng theo thời gian mô hình này đã chứng minh được tiện ích và tính hiệu quả của nó.
Vừa để ở, vừa kết hợp cho thuê hoặc tự kinh doanh, đây chắc hẳn là một mô hình thú vị mà Ktshanoi đưa đến cho bạn để bạn lựa chọn tham khảo cho kế hoạch kinh doanh mới  không quá vất vả  hay cho  kế hoạch nghỉ hưu sớm và dừng quá trình làm việc vất vả của bạn  dựa những tích lũy của chính bạn và gia đình. Bạn hãy tham khảo và liên hệ với Ktshanoi nếu bạn có một khu đất và có cùng một ý tưởng như ý tưởng Thiết kế nhà phố 5mx18m căn hộ cho thuê của Ktshanoi bạn nhé
Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm các công trình khác được cập nhật mới nhất các mẫu thiết kế nhà đẹp để có thêm kinh nghiệm cho mẫu nhà tương lai của mình nhé. Hotline: 0913038356 HOANG QUANG HUY (architech)
From: KTSHANOI DESIGN OFFICE 
Office1: Design studio: No 6+8 Trang Thi - Hoan Kiem - Ha noi
Office2: Room 301D, No 52 Hai Ba Trung, Ha Noi
Website: http://www.Ktshanoi.net  - www.Arthanoi.com
Email:huyktshanoi@gmail.com
chat online:  Yahoo: huyktshanoi   sky: k10_quanghuy    face: huy.ktshanoi
0913 038 356