Thiết kế thi công trọn gói nhà phố 5.2x15m có tầng hầm

Xây nhà phố và phương án xây nhà trọn gói cho 1 gia đình trẻ gồm 4 thành viên sinh sống ( mẹ, 2 vợ chồng, 1 đứa con nhỏ). Xây nhà trọn gói mất 8 tháng trên diện tích 78m2 chi phí full nội thất 2.4 tỷ ( 2 tháng dành thiết kế, 6 tháng dành thi công). Mời các bạn cùng tham khảo.

Thiết kế nhà phố 78m2

Thiết kế nhà phố 78m2

Mặt tiền nhà phố 78m2 khá thú vị, một mẫu nhà khá hay đáng để các bạn tham khảo, với chi phí không quá đắt, một không gian sống hay, một mặt tiền đẹp và khá sang trọng, Thiết kế nhà có tầng hầm, gara để xe phù hợp với nhu cầu sử dụng của các thành viên trong gia đình.

Thiết kế nội thất nhà phố 5.2x15m

- Nội thất phòng khách

Thiết kế nội thất phòng khách

Thiết kế nhà phố 5.2x15m nội thất phòng khách sang trọng, với các không gian nội thất hiện đại đa phần được mua sẵn từ các cửa hàng decor, gam màu tương phản cho đồ nội thất thêm đẹp hơn. 

Thiết kế nội thất bếp + bàn ăn

Nội thất bếp + bàn ăn

Thiết kế nội thất bếp + bàn ăn khá sang trọng và hiện đại, đồ nội thất ngoài đồ gỗ ra cho hệ tủ, kệ thì còn có đồ bếp được mua sẵn và mang về sử dụng với chi phí không quá cao.

- Thiết kế nội thất các phòng ngủ

Phòng ngủ cho bà

Thi công trọn gói nhà phố 78m2, Nội thất phòng ngủ của bà nội được thiết kế khép kín, giúp cho bà sinh hoạt được thuận tiện nhất, đồ nội thất gỗ, phòng ngủ không quá nhiều đồ đạc giúp không gian thêm thông rộng hơn.

- Thiết kế nội thất phòng ngủ cho 2 vợ chồng gia chủ

Nội thất phòng ngủ cho 2 vợ chồngPhòng ngủ dành cho 2 vợ chồng gia chủ, với các không gian sống khá ấm áp, một mẫu nhà đáp ứng nhu cầu sử dụng cho một gia đình trẻ tuổi. Phòng ngủ cạnh ban công, hệ thống đền chiếu sáng, hệ rèm cửa, đồ nội thất, phòng khép kín giúp gia chủ sử dụng một cách thuận tiện và khá thoải mái hơn. 

- Thiết kế phòng ngủ của con gái nhỏ

Phòng ngủ của con gái nhỏ

Một phòng ngủ của cô con gái nhỏ không rộng, hiện cô con gái đang còn ngủ cùng bố mẹ cho nên phòng này chủ yếu để cho con chơi, thỉnh thoảng nằm ngủ mà thôi. Cho nên đồ nội thất căn phòng này cũng chỉ có đồ cơ bản.

Một mẫu nhà phố cơ bản cho các bạn tham khảo với chi phí khoảng 2.4 tỷ, thời gian xây dựng 8 tháng trong đó có 2 tháng dành cho thiết kế.

Nếu bạn cũng đang thích mẫu nhà này thì hãy liên hệ đến các Kts để được tư vấn một cách phù hợp nhất, hoặc bạn đang mong muốn một mẫu nhà khác, mẫu nhà như ý muốn của mình thì hãy tìm cho mình một đơn vị uy tín nhé

Ktshanoi tự hào là một đơn vị thiết kế thi công trọn gói tại Hà Nội và các tỉnh lân cận với rất nhiều mẫu nhà tiêu biểu đáng để các bạn tham khảo cũng như đưa ra sự lựa chọn là phù hợp nhất cho mẫu nhà thú vị của mình một cách chính xác hơn nhé.

Nguồn st ảnh:"Nghiện Nhà"

 

 

Bình luận

Thêm bình luận

0913 038 356