Thiết kế thi công nội thất căn hộ 97m2 có 3 phòng ngủ

Gửi tới bạn tham khảo thêm một mẫu thiết kế nhà đẹp, đây là một món quà khá ý nghĩa mà người con dành tặng mẹ, trên diện tích 97m2 với thiết kế căn hộ có 3 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 bếp + bàn ăn.

Thiết kế nội thất phòng khách căn hộ 97m2

Thiết kế nối thất các không gian sinh hoạt chung

Thiết kế nội thất phòng khách

Thiết kế nhà đẹp với nội thất phòng khách đơn giản, một căn hộ khá rộng nằm trong một tòa chung cư mới, thiết kế hiện đại, đầy sang trọng với sàn nhà từ sàn gỗ, mang đến cho căn phòng vừa hiện đại, vừa ấm áp hơn. Không gian nội thất phòng khách với 1 chiếc tivi, kệ, bàn trà từ gỗ, thiết kế đơn giản, mảnh mai gọn nhẹ, 1 chiếc ghế sofa, bàn ăn ngay gần dành cho 4 người, cũng từ nội thất gỗ.

Nội thất bếp

Thiết kế nội thất căn hộ 97m2, Khác với những căn phòng khá ở trong tòa chung cư này, đa phần sẽ là không gian mở, liên thông, không có vách phân chia, tuy nhiên ở đây lại khác, gia chủ thiết kế không gian bếp được phân chưa với các không gian khác bằng 1 vách kính cường lực màu trong suốt, giúp ngăn mùi thức ăn nấu nướng ra các không gian khác trong nhà. Ngoài vách ngăn còn có gạch ốp khác với các không gian khác.

Thiết kế nội thất không gian sinh hoạt riêng

Nội thất phòng ngủ

Thiết kế căn hộ để ở với nội thất các phòng ngủ về cơ bản được thiết kế khá đơn giản nhất, hướng đến những không gian đẹp, nội thất các phòng ngủ khá đẹp hướng đến một mẫu nhà mới khá hay, một không gian đẹp thông thoáng, Mẫu nhà về cơ bản không quá cầu kì, nhìn chung khá ổn.

Nội thất phòng ngủ

Thiết kế không gian phòng ngủ thứ 2 khá sang trọng, được thiết kế đơn giản với gam màu sáng là gam màu chủ đạo. 

Thiết kế nội thất phòng ngủ 3

Căn phòng ngủ dành riêng cho tụi trẻ con, sàn nhà từ sàn gỗ khá ấm áp và khá sang trọng. Ngoài ra không gian thông rộng ít đồ đạc, giúp lấy không gian cho các con có chỗ vui chơi nhiều hơn. 

Ngoài ra nếu bạn không có ý định để ở thì có thể thiết kế nhà cho thuê trên diện tích này cũng khá ổn, giúp bạn có thêm một nguồn thu nhập mới. Đây cũng là mô hình kinh doanh kiểu mới được nhiều gia chủ lựa chọn khi đất nước hội nhập.

Một mẫu nhà khá đẹp dành để làm quà tặng cho người thân, gia đình, bạn có thể thiết kế nó theo ý muốn của bạn, hay ý muốn của người thân bạn cũng rất đơn giản, hiện nay những căn hộ được thiết kế nội thất không quá khó, bạn chỉ cần mua sắm đồ nội thất mình thích và mang về bài trí nó là được thôi.

Nguồn st:"Nghiện nha"

 

 

 

 

Bình luận

Thêm bình luận

0913 038 356