Thiết kế thi công nội thất căn hộ 3 phòng ngủ 110m2

Thiết kế nội thất chung cư căn hộ 3 phòng ngủ cho một gia đình trẻ khá thú vị, hướng đến một mẫu nhà kiểu mới, căn hộ đơn giản gồm 1 phòng khách, 1 bếp, 2 khu vệ sinh, 3 phòng ngủ đơn giản nhất.

Thiết kế nội thất chung cư 3 phòng ngủ

Thiết kế nội thất căn hộ 113m2

Thiết kế nhà đẹp với nội thất căn hộ gồm các không gian sinh hoạt chung, không gian sinh hoạt riêng, một mẫu nhà mới khá thú vị để các bạn tham khảo cũng như đưa ra sự lựa chọn là phù hợp nhất cho mẫu nhà mới đầy ấn tượng. Các không gian nội thất trong căn hộ này đều được gia chủ lựa chọn từ gỗ tự nhiên, sang trọng và khá ấm áp, các không gian thông thoáng, nhiều ánh sáng tự nhiên.

Thiết kế nội thất bàn ăn

Thiết kế nội thất nhà đẹp căn hộ hiện đại với sàn nhà được ốp lát gỗ hiện đại, sang trọng, các không gian mở liên thông cách khu vực với nhau, hệ thống đèn chiếu sáng một phần giúp các không gian bên trong thêm sang trọng hơn rất nhiều. 

Thiết kế nội thất bếp

Thiết kế nội thất không gian bếp sang trọng và khá hiện đại, không gian bếp được thiết kế khá đơn giản, vách kính ngầm phân chia không gian, mặt khác giúp các không gian bên trong và bên ngoài giảm mùi từ thức ăn.

Thiết kế nội thất các phòng ngủ

Thiết kế nội thất phòng ngủ 1

Thiết kế nội thất căn hộ 3 phòng ngủ 113m2, với nội thất phòng ngủ dành cho 2 vợ chồng khá trẻ trung, đơn giản, một mẫu nhà khá hay để các bạn tham khảo cũng như đưa ra sự lựa chọn là phù hợp nhất cho mẫu nhà mới đầy thú vị này. 

Thiết kế nội thất phòng ngủ 2

Các cách thiết kế đều hướng đến trẻ trung năng động, một mẫu nhà khá hay để các bạn tham khảo cũng như đưa ra sự lựa chọn cho mẫu nhà mới của mình. Phòng ngủ nhiều ánh sáng tự nhiên và có view đẹp nhìn ra bên ngoài, Nội thất vẫn được lựa chọn từ vật liệu chính là gỗ, một số đồ được đặt mua và mang về sử dụng

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế nhà tương lai của mình thì hãy liên hệ để được đội ngũ các kts tư vấn cụ thể hơn cho mẫu nhà tương lai của mình một cách chính xác hơn nhé

Xem thêm: Thiết kế nội thất căn hộ tại Cầu Giấy 50m2

Nguồn st:"Nghiện nhà"

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Thêm bình luận

0913 038 356